Mục lục

WEFINEX là gì? Có nên đầu tư vào sàn tiền ảo này 2022

Wefinex là cái tên quá quen thuộc đối với những người đam mê kiếm tiền online, và sành sỏi về lĩnh vực tài chính. Một số quảng cáo cho rằng Wefinex có thể biến bạn trở thành tỷ phú sau một đêm. Nhưng liệu làm giàu có dễ đến thế? Bạn có thật sự hiểu rõ về Wefinex? ATP Web gợi ý bạn hãy đọc ngay bài viết WEFINEX là gì? Có nên đầu tư vào sàn tiền ảo này 2022 để biết kiếm tiền với Wefinex có dễ dàng hay không?

Wefinex là gì? Có nên đầu tư vào sàn tiền ảo này

Wefinex (WinsBO) là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) hay vẫn được giới trader gọi là tắt là Trade BO. Nói một cách đơn giản, Wefinex là một hình thức dự đoán giá trị của một tài sản (có thể là crypto, vàng, chứng khoán, cổ phiếu) sẽ di chuyển như thế nào (lên hay xuống) trong một khoảng thời gian nhất định.

Nếu dự đoán đúng thì được tiền, mà sai thì mất tiền, hên xui và may rủi như việc chơi tài xỉu.

Nền Tảng Giao Dịch Của Wefinex

Một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là Wefinex có lừa đảo không? Và nền tảng giao dịch như thế nào? Thực chất, khó có thể trả lời chính xác câu hỏi trên nhưng chắc chắn rằng đây là một sàn giao dịch có nhiều rủi ro. Nếu bạn không có kiến thức gì về thị trường tài chính, đầu tư tài chính, về trading, về phân tích kỹ thuật thì Wefinex sẽ là một cuộc chơi đầy thử thách.

Nếu bạn chỉ nạp tiền và đánh theo quán tính thì chẳng khác nào đánh cược. Với tâm lý, thắng thì ham chơi, thua thì ham gỡ, chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối lớn về vấn đề tài chính.

Về cách thức hoạt động của Wefinex thì nó chẳng khác gì vô vàn kiểu mô hình đa cấp khác – tức là đều sử dụng hình thức Ponzi. Tại Wefinex, người chơi sẽ nạp vào các đồng tiền điện tử như Bitcoin, USDT hoặc Ethereum và sẽ được quy đổi thành đơn vị WIN, mỗi WIN có giá 1 USD. Đặc biệt đồng tiền WIN không thể thanh khoản được ở bất cứ nơi nào ngoại trừ trên sàn Wefinex.

WEFINEX là gì? Có nên đầu tư vào sàn tiền ảo này WEFINEX là gì? Có nên đầu tư vào sàn tiền ảo này
WEFINEX là gì? Có nên đầu tư vào sàn tiền ảo này

Cách Tham Gia Và Giao Dịch Trên Wefinex

Trước những cảnh báo về mức độ rủi ro của Wefinex. Nhiều người vẫn không ngại ngần để thử vận may một lần trong đời. Nếu bạn muốn khám phá sàn giao dịch này thì các bước tham gia cũng khá là đơn giản.

Đăng ký tài khoản Wefinex

Bước 1: Truy cập trực tiếp link để đăng ký: https://wefinex.net, sau đó điền đầy đủ và chính xác thông tin như email, mã của người giới thiệu, mật khẩu đăng nhập, tên đăng nhập.

Bước 2: Wefinex thông báo đã gửi liên kết tới email đăng ký và Nhấn Active Now sẽ mở ra cửa sổ mới với email đăng ký, nhấn xác nhận ngay để hoàn tất quá trình đăng ký.

  • Đăng nhập tài khoản Wefinex
  • Truy cập vào: https://wefinex.net/login điền Email và Mật khẩu vừa đăng ký ở trên để đăng nhập vào sàn Wefinex.
  • Bảo mật 2 lớp (2FA) dùng ứng dụng Authy hoặc Google Authenticator để sử dụng trong việc bảo mật tài khoản.

Cách giao dịch trên Wefinex

Giao dịch trên Wefinex cũng đơn giản, chọn TĂNG ↑ hoặc GIẢM ↓ trong vòng 30s. Sau đó, chờ kết quả thị trường cũng tương tự 30s.

Bước 1: Đặt số tiền cược USD

Bước 2: Hãy đặt lệnh 30s, chọn TĂNG hoặc GIẢM

Bước 3: Chờ kết quả 30s nếu thu thì mất số tiền cược. Nếu thắng thì nhận 95% số tiền cược. Ví dụ: Bạn cược 100$ thì sẽ được 95$.

WEFINEX là gì? Có nên đầu tư vào sàn tiền ảo này
WEFINEX là gì? Có nên đầu tư vào sàn tiền ảo này

Kiếm Tiền Với Wefinex Có Dễ Dàng?

Vậy những hình ảnh nhà lầu, xe hơi trị giá triệu đô đăng tải trên các trang người chơi Wefinex có phải là thật? Tất cả hình ảnh này đều nhằm mục đích PR cho trang giao dịch và đây là một chương trình tiếp thị liên kết.

Hiện có hai hình thức để người chơi kiếm tiền hoa hồng theo mô hình 7 tầng tương tự như mô hình đa cấp. Bạn sẽ nhận 1% hoa hồng từ tổng khối lượng trade của F1, 0,5% từ F2,…F7. Ví dụ, F1 trade tổng khối lượng là 10.000 USD một ngày, bạn sẽ nhận được 100 USD. Tuy nhiên, bạn muốn kiếm hoa hồng từ đây thì phải mua “quyền đại lý”.

Khi mua quyền này người dùng mới được hưởng hoa hồng giao dịch từ các F. Khi các F mua quyền đại lý thì bạn lại nhận được hoa hồng từ chính cái quyền mà bạn vừa mua. Chẳng hạn, F1 mua quyền đại lý mất $100. Thì bạn nhận tới $50, tức 50%. Tiếp tục F2 mua bạn lại nhận $25,..đến F7 mua bạn vẫn có một khoản tiền hoa hồng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Wefinex mà dichoiphuquoc có thể cung cấp đến cho bạn. Nếu bạn là một người thông minh và am hiểu về tài chính, thì sau khi đọc bài viết này bạn chắc chắn sẽ biết có nên đầu từ vào Wefinex hay không?

WEFINEX là gì? Có nên đầu tư vào sàn tiền ảo này
WEFINEX là gì? Có nên đầu tư vào sàn tiền ảo này

Nguồn: Tổng hợp 

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website