Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website thực phẩm bảo vệ sức khỏe 05

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Ngày nay, khi đời sống ngày càng phát triển, con người cũng dần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Theo đó, các ngành sản xuất & kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng cũng ngày một phát triển. Tuy nhiên hiện nay giữa thị trường thực phẩm chức năng “vàng thau lẫn lộn”, thực phẩm chức năng được các nhà sản xuất và phân phối xây đa dạng hóa các hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, nhằm thổi phồng tính năng “thần dược” của nhiều loại sản phẩm, gây không ít hoang mang cho người tiêu dùng.

Chính vì thế, với vị thế là một nhà sản xuất & phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, việc sở hữu một website chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp nhằm gây ấn tưọng với người tiêu dùng là điều mà bất cứ cơ sở sản xuất & kinh doanh thực phẩm chức năng nào cũng cần nghĩ tới.

Hiểu được điều đó, mẫu website thực phẩm chức năng theo mẫu DANAPHA VIVA ra đời, với thiết kế chuyên nghiệp, đặc biệt phù hợp với dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chắn chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho công ty của bạn.

Phần giới thiệu công ty được hiển thị nổi bật ngay phía dưới banner thu hút sự chú ý của khách hàng. Không những thế, website còn kết hợp hiển thị video giới thiệu công ty kết nối trực tiếp với Youtube. Thông thường, những hình ảnh, video trực quan, sinh động sẽ ghi dấu ấn sâu hơn trong lòng người dùng.

Chuyên mục sản phẩm cũng như những thông tin quan trọng khác như tin tức, hỏi đáp – bệnh học cũng như liên hệ tư vấn đều được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại thanh điều hướng của trang chủ, giúp khách hàng nhanh chóng tìm được thông tin cần thiết mà không cần phải lướt qua toàn bộ thông tin được đăng tải trên website. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thực phẩm bảo vệ sức khỏe dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website thực phẩm bảo vệ sức khỏe không chỉ hướng về giới thiệu sản phẩm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN