Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Nguyên liệu pha chế

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Thị trường đồ uống tại Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi động và mức độ cạnh tranh ngày càng lớn. Để tạo ra hương vị khác biệt thì khâu nguyên liệu chính là khâu quyết định cho chất lượng sản phẩm đồ uống. Chính vì thế mà các cửa hàng kinh doanh nguyên liệu pha chế hiện nay cần mở rộng quy mô phát triển của mình thông qua các nền tảng online, bước đầu tiên để tiếp cận được các khách hàng hàng tiềm năng chính là sở hữu một Website kinh doanh nguyên liệu pha chế.

Mẫu giao diện Website Nguyên liệu pha chế được thiết kế với các tính năng hiện đại, giao diện bắt mắt giúp việc kinh doanh của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn, không những thế Website còn mang lại một không gian mua sắm tiện lợi không bị giới hạn về thời gian cho khách hàng.

Các nguyên liệu pha chế sẽ được phân loại thành từng danh mục sản phẩm khác nhau, hỗ trợ việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, Website còn cung cấp các thông tin cơ bản của sản phẩm mới dưới dạng hình ảnh minh họa, kèm theo tên gọi và giá tiền được đặt ngay bên dưới hình ảnh của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh nguyên liệu pha chế dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh nguyên liệu pha chế không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh nguyên liệu pha chế thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN