logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Mỹ phẩm & Nước hoa

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website Mỹ phẩm & Nước hoa được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một mẫu website bán hàng kết hợp cả mỹ phẩm và nước hoa. Chính vì thế, mẫu website này được thiết kế phù hợp cho việc kết hợp nhiều dòng sản phẩm.
Danh mục sản phẩm được sắp xếp theo nhóm, đồng thời được phân chia theo thương hiệu và bố trí thu gọn ngay cạnh thanh điều hướng. Thanh điều hướng được tạo nên từ các tùy chọn như hot deal, hàng mới, bán chạy,…Nhờ đó, người dùng có thể chủ động tìn kiếm thông tin theo nhu cầu của mình.
Ngoài ra, để biến hình ảnh của bạn tơr thành một chuyện gia trong lĩnh vực chăm sóc cơ thể & làm đẹp, website cũng thiết kế thêm chuyên mục kinh nghiệm làm đẹp, được bố trí ngay trên thành điều hướng. Đây sẽ là nơi đăng tải những thông tin mới nhất, những xu hướng làm đẹp đang làm mưa làm gió trong cộng đồng người mê làm đẹp. Từ đó tin tưởng hơn và có tỷ lệ lựa chọn bạn khi có nhu cầu cao hơn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sản phẩm làm đẹp & nước hoa dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website sản phẩm làm đẹp & nước hoa không chỉ hướng về giới thiệu tập đoàn và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh các sản phẩm làm đẹp & nước hoa thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.
Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN