Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website máy bán hàng tự động

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Trong xu hướng hiện đại hóa, tự động hóa như hiện nay, mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động tại Việt Nam đã và đang rất phát triển, hứa hẹn sẽ mang lại một loại hình kinh doanh hiệu quả cho các nhà đầu tư, các cá nhân muốn khởi nghiệp. Các công ty cung cấp máy bán hàng tự động cũng theo đó phát triển.

Và để có thể cạnh  tranh với các đối thủ khác trên thị trường, việc sở hữu một website máy bán hàng tự động đúng chuẩn sẽ là nhu cầu tất yếu của các công ty này. Chính vì thế, mẫu website máy bán hàng tự động ra đời đã giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về website.

Ngay tại trang chủ, trước khi giới thiệu cấc mẫu máy bán hàng tự động tại cửa hàng, mẫu website do ATPWeb thiết kế tinh tế khi đưa những thông tin về công ty cũng như những lợi thế kinh doanh của công ty lên đầu để kháh hàng thấy được sự khác biệt của công ty bạn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm được sắp xếp và hiển thị theo nhóm giúp việc tìm kiếm cũng như tham khảo các sản phẩm cùng loại được đơn giản và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, với thiết kế đánh giá ngay bên dưới hình ảnh sản phẩm giúp khách hàng nhanh chóng biết được chất lưognj cũng như cảm nhận của những khách hàng cũ về sản phẩm này, có thêm cơ sở khi lựa chọn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website máy bán hàng tự động này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website máy bán hàng tự động không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh thông qua máy bán hàng tự động thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN