Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website sản phẩm gia dụng thông minh

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Trong nhịp sống hiện đại hối hả, cuộc sống bận rộn khiến con người hầu như không có nhiều thời gian lo cho gia đình và cả bản thân. Vì thế các công việc lau chùi vệ sinh nhà cửa bằng tay thường tốn nhiều thời gian, khiến nhiều người mệt mỏi. Bên cạnh việc thuê người giúp việc theo giờ thì những sản phẩm gia dụng thông minh chính là giải pháp tốt nhất cho các công việc dọn dẹp thủ công này.

Vì thế, mẫu website sản phẩm gia dụng thông minh ra đời nhằm giúp các đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm gia dụng thông minh có được một gợi ý tối ưu cho website của mình.

Tại trang chủ, sản phẩm sẽ được phân loại theo công dụng: Robot hút bụi, lau kính, lọc không khí,… trong khi đó, danh mục sản phẩm trên thanh điều hướng ở trang chủ được phân loại theo thương hiệu. Thiết kế này nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, góp phần tối ưu hóa trải nghiêm khách hàng khi đến với trang web của bạn. Ngoài ra, những sản phẩm nổi bật nhất sẽ được ưu tiên hiển thị trên trang chủ, giúp người dùng có nhiều gợi ý hơn khi mua hàng.

Chức năng của thiết kế website sản phẩm gia dụng thông minh không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh sản phẩm gia dụng thông minh thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN