Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website Điện – Tự động hóa

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website Điện – Tự động hóa được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị, linh kiện thay thế trong lĩnh vực điệntự động hoáviễn thông điện tử và cơ khí đáp ứng nhu cầu về thay thế, bảo trì của các đơn vị, nhà máy sản xuất trong nước.

Trang chủ được uu tiên hiển thị thông tin về những sản phểm, dịch vụ hiện có tại cửa hàng. Tại đây, các sản phẩm sẽ được phân chia theo nhóm cùng với những tùy chọn nhỏ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn. Ví dụ, trong mục sản phẩm đèn năng lượng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các mục nhỏ hơn để xem như đèn năng lượng mặt trời, tấm pin năng lượng, bộ hòa lưới,..  Trong mỗi hình ảnh minh họa sản phẩm đều có tích hợp nút chức năng mua hàng cũng như liên hệ, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua sắm.

Bên cạnh đó, để tạo được lòng tin với khách hàng, bên cạnh những thông tin chi tiết giới thiệu về cửa hàng, mẫu website này cũng đưa ra thông tin về những dự án nổi bật mà doanh nghiệp đã nhận thầu. Hơn nữa, mục thông tin, tin tức với những kiến thức vô cùng hữu ích trong lĩnh vực điện, tự động hóa này cũng sẽ giúp bạn chiếm được thiện cảm từ phía khách hàng.

Chức năng của thiết kế website cửa hàng Điện – Tự động hóa không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng điện – tự động hóa thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN