Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website viễn thông 01

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website dịch vụ viễn thông được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của các cá nhân, doanh nghiệp,… vì thế các thông tin liên quan đến các dịch vụ viễn thông sẽ được hiển thị rõ ràng nhất cho người dùng.

Giao diện website được thiết kế tối giản chức năng nhằm tạo ra một giao diện thân thiện nhất cho người dùng. Thanh điều hướng chứa các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp bao gồm internet, playbox, truyền hình, camera,… nhờ đó khách hàng có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm theo nhu cầu của mình. Các thông tin quan trọng khác như giới thiệu, dịch vụ lắp đặt, tin tức, hỗ trợ , liên hệ,… được thiết kế thu gọn và đặt trong menu, nhờ đó có thể tiết kiệm tối đa diện tích không gian cho website, nhường “spotlight” tại trang chủ cho phần bảng giá và dịch vụ.

Bên cạnh đó, trong phần tin tức nhà cung cấp cực kỳ thông minh khi đăng tải những thông tin về các phim truyền hình hiện đang hot, đây chính là tips cưc hay khi bán hàng. Thay vì chỉ tập trung quảng bá những điểm tốt của sản phẩm viễn thông mà mình kinh doanh, nhà cung cấp sẽ đánh vào thị hiểu khách hàng thích xem phim, và để có được những trải nghiệm tốt nhất khi xem những bộ phim đó, chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua dịch vụ viễn thông.

Chức năng của thiết kế website dịch vụ viễn thông không chỉ hướng về giới thiệu nhà cung cấp và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh trong lĩnh vực cung cấpdịch vụ viễn thông này thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN