Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website cung cấp nước khoáng

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Giao diện website cung cấp nước khoáng được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp nước khoáng và các thiết bị liên quan của các cá nhân, công ty, nhà phân phối nước,… chính vì vậy những thông tin chi tiết về dịch vụ này sẽ được cung cấp rõ ràng cho người dùng.

Ngay phía dưới banner trang chủ, website thiết kế hiển thị logo của những thương hiệu nước uống mà công ty hiện đang cung cấp, từ đó giúp người xem nhanh chóng biết được quy mô, sản phẩm kinh doanh chính tại cửa hàng.

Ngoài ra, trên trang chủ, những sản phẩm nổi bật nhất được sắp xếp theo thương hiệu, cùng với đó là phần đánh giá và giá bán được hiển thị công khai ngay phía dưới hình ảnh minh họa sản phẩm. Việc công khai gía bán này giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá và quyết định lựa chọn nhanh chóng, góp phần cải thiện trải nghiệm khách hàng khi đến với website của bạn.

Mục tin tức, nơi liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến các nhà cung cấp nước uống, công dụng, sự khác biệt của các loại nước uống,.. sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Đây chính là chìa khóa để khách hàng tin tưởng bạn như một chuyên gia lâu năm trõng lĩnh vực này.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cung cấp nước khoáng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website cung cấp nước khoáng không chỉ hướng về giới thiệu dịch vụ và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nước khoáng thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN