logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website bất động sản 10

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website bất động sản 10 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của các nhà đầu tư bất động sản, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về các dự án, khu đô thị, căn hộ, chung cư, đất đai sẽ được hiển thị chi tiết, rõ ràng cho người dùng.
Các thông tin quan trọng của một website như giới thiệu công ty, tất cả dự án, tin tức, liên hệ,… đều được thiết kế thu gọn và đặt thành các tùy chọn trên thanh điều hướng. Nhờ đó, khách hàng có thể chủ động tìm hiểu những thông tin mà mình mong muốn, tạo cảm giác thoải mái, tiện lợi tối đa cho người dùng.
Khác với những mẫu giao diện khác chỉ hiển thị tên các dự án nổi bật, trong mẫu giao diện này, những thông tin về dự án nổi bật nhất sẽ được hiển thị đầy đủ trên trang chủ của website. Nhờ đó, người dùng có thể hình dung ra được quy mô dự án dễ dàng hơn cũng như tin tưởng hơn về chất lượng cũng như uy tín của công ty bạn.
Để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, website cũng kết hợp các công cụ như tìm hiểu tổng quan, vị trí, hình ảnh, liên hệ được thiết kế thu gọn và chạy dọc theo trang chủ. Theo đó, người dùng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu mà không cần lướt lên đầu trang để tìm mục liên hệ nữa.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN