Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website bãi đỗ xe tự động 01

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe ô tô tại các thành phố lớn và các khu đô thị mới hiện nay ngày càng nhiều. Hệ thống các bãi xe ngoài trời, bãi xe trong hầm cũng trở nên quá tải. Do vậy tìm ra giải pháp bãi xe thông minh ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm nhiều hơn. Dựa trên nhu cầu thực tế đó, mẫu giao diện website bãi đỗ xe tự động giống Sài Gòn Parking ra đời nhằm giúp các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực bãi đỗ xe tự động tìm được một mẫu website chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu và đặc điểm ngành kinh doanh của mình.

Mẫu website Sài Gòn Parking được thiết kế với trang chủ tích hợp tất cả những thông tin chính yếu nhất liên quan đến công ty, từ giới thiệu, khẳng định lợi thế của công ty đến các dự án nổi bật, tin tức,… Tuy nhiên những thông tin được ưu tiên hiển thị trên trang chủ này đều là những thông tin nổi bật, đã được chắt lọc. Vì vậy khi khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về từng thông tin, chỉ cần lựa chọn mục tương ứng trên thanh điều hướng, lúc này khách hàng sẽ được dẫn tới trang chỉ chứa thông tin mà khách hang muốn tìm hiểu. Thiết kế thông mình này tạo điều kiện cho khách hàng đứng ở thế chủ động, tìm hiểu những thông tin mà họ mong muốn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bãi đỗ xe tự động này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website bãi đỗ xe tự động không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh trong lĩnh vực bãi đỗ xe tự động thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN