Hotline : 0707.6666.56

VTCPay là gì ?

Cổng thanh toán điện tử VTC Pay là dịch vụ cung ứng hạ tầng kết nối giữa nhà cung cấp dịch vụ và ngân hàng nhằm hỗ trợ người mua thực hiện thanh toán trong giao dịch thương mại điện tử, thanh toán hóa đơn điện tử và các dịch vụ thanh toán điện tử khác qua Ví điện tử VTC Pay, 32 Ngân hàng nội địa và 03 Tổ chức thẻ Quốc tế (VISA/ MasterCard/ JCB).

Là một sản phẩm thuộc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) – đơn vị thành viên của Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC – trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay là một trong số ít các đơn vị được Ngân hàng Nhà nước cấp Giấy phép hoạt động Cung ứng Dịch vụ Trung gian Thanh toán, là giải pháp giúp các doanh nghiệp mang đến những tiện ích thanh toán tốt nhất, nhanh nhất, tiện lợi và an toàn nhất cho khách hàng của mình.

Với hạ tầng thanh toán hiện đại, số lượng người sử dụng lớn, sở hữu hệ thống thanh toán điện tử tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế như PCI-DSS, EV-SSL… VTC Pay sẽ luôn đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch thanh toán của khách hàng của doanh nghiệp, nâng cao uy tín, giảm thiểu khiếu nại, thời gian và chi phí vận hành cho doanh nghiệp, từ đó giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, tăng doanh số.

Lợi ích khi tích hợp thanh toán trực tuyến vào website với VTC Pay:

Bảo mật an toàn tối đa cho mọi giao dịch với các chứng chỉ quốc tế: PCI-DSS, EV-SSL, ISO-27001; Hệ thống bảo mật nhiều lớp 3D Secure, Payment Tokenization, OTP /ODP ma trận; Giấy phép hoạt động Cung ứng Dịch vụ Trung gian Thanh toán của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Hơn 1 triệu tài khoản giao dịch với luồng tiền 150 tỉ/ tháng

Kết nối với 32 Ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ Quốc tế

Gia tăng doanh thu nhờ tăng tỉ lệ khách hàng quay trở lại website  

Miễn phí gói truyền thông hỗ trợ đối tác trị giá tới trên 60 triệu đồng  

Chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Miễn phí hoàn toàn:

 • Phí tích hợp
 • Phí duy trì
 • Phí kí quỹ

Các gói dịch vụ mà VTC Pay cung cấp:

 • Tích hợp website

 • Tích hợp mobile

 • Tích hợp tùy biến

 • Tích hợp mã nguồn mở

 • Tích hợp forum, Blog, Rao vặt

 • Tích hợp code sản phẩm thanh toán (QR Code)

 • Tích hợp quyên góp

 • Tích hợp ủng hộ trực tuyến

Các con số nổi bật:

+ Hơn 1000 đối tác đã tích hợp Cổng thanh toán VTC Pay

+ 20.000 giao dịch/ngày

+ 70 tỷ VNĐ giá trị giao dịch/tháng

Hỗ trợ thanh toán không tiền mặt mọi lúc mọi nơi, từ thành thị đến mọi ngõ ngách thôn quê, từ các dịch vụ giải trí đến học tập, từ mua sắm online đến mua sắm offline thông qua công nghệ QR Code, NFC là các tiện ích mà VTC Pay đã và đang mang đến cho người dùng. Đây cũng là việc làm giúp góp phần thực hiện hiệu quả Đề án đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt của Thủ tướng Chính phủ.

Với mục tiêu vì một xã hội thanh toán điện tử hiện đại, trong tương lai VTC Pay sẽ tiếp tục đầu tư phát triển mạnh các phương thức thanh toán mới, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam, vì một xã hội thanh toán không tiền mặt tin cậy, an toàn.

Ừng dụng từ Nhà cung cấp: Trung tâm Thanh toán Điện tử – Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số VTC Intecom (trực thuộc Tổng Công ty VTC – Bộ TT&TT Việt Nam)

Website: https://pay.vtc.vn

Thông tin liên hệ: Nguyễn Đức Thành (0977401104 – thanhnv@vtc.vn – skype: lam.baitap)

Hướng dẫn tích hợp VTC Pay cho website Sapo web bạn vui lòng xem tại đây

Nội dung được biên soạn bởi
ATP Web
ATPWeb xây dựng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp, độc đáo. Website giá rẻ với đầy đủ tính năng phù hợp với đơn vị cá nhân hay doanh nghiệp.

Danh mục ứng dựng

Zalo Marketing
Wordpress
Wep App
Website
Web App
SEO

Xem nhiều nhất

Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại nhanh chóng. Việc bạn cần làm chỉ là nhập số điện thoại của mình và ATPWEB sẽ cho ra kết quả ngay lập tức.
Casso
CASSO
Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc
CNV Loyalty
Nền tảng chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp thông qua việc xây dựng các ứng dụng trên nền tảng di động, nền tảng web và nền tảng social (Zalo, Facebook).
Social Loyalty
SOCIAL LOYALTY
Chăm sóc khách hàng trên ứng dụng: Facebook Messenger, Zalo OA
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm - Woocommerce sticky tooltip
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm – Woocommerce sticky tooltip
Đang cập nhật
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Đang cập nhật

LIÊN HỆ TƯ VẤN