Hotline : 0707.6666.56

VIETGUYS SMS

VIETGUYS SMS là gì ?

Ứng dụng cho phép tự động gửi tin nhắn xác nhận đơn hàng, thông báo tình trạng giao hàng, giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi. Tin nhắn được gửi đi từ chính thương hiệu của bạn (Brand SMS, ví dụ Haravan) hoặc đầu số 1900xxxx, tin nhắn đầu số ngẫu nhiên.

 

Chuyên nghiệp hơn với tin nhắn tự động cập nhật giao dịch

 

Chỉ cần 5 phút, bạn đã có thể dễ dàng thiết lập các cơ chế tự động gửi tin nhắn cập nhật giao dịch cho chính mình và khách hàng khi có đơn hàng mới, giao hàng thành công, huỷ đơn hàng, v.v.

 

Cá nhân hoá nội dung, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn

 

Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích khi bạn muốn truyền tải những nội dung mang tính thông báo (thông báo điểm tích luỹ, thông báo chính sách mới) hay chúc mừng sinh nhật, lễ, Tết, v.v.

 

Thay vì gửi một nội dung cho tất cả mọi người, bạn có thể cá nhân hoá nội dung và gửi đi hàng chục ngàn tin nhắn chỉ sau vài thao tác đơn giản. Ví dụ: Chao [Danh xưng] [tên], so diem tich luy cua [danh xưng] trong thang 5 la [Số điểm]. Nhu moi loi cam on, Haravan tran trong gui den anh chi phan qua la [Quà]. Tran trong.

 

Chức năng gửi tin quảng cáo hàng loạt giúp thúc đẩy sales hiệu quả hơn.

 

Vietguys SMS cho phép bạn gửi tin nhắn quảng cáo đến hàng loạt khách hàng tiềm năng của mình một cách dễ dàng. Đặc biệt, khi sử dụng tin quảng cáo, bạn sẽ được nhà mạng hỗ trợ miễn phí việc tiếp cận các nguồn khách hàng tiềm năng theo tiêu chí do bạn đặt ra.

 

Đăng ký nhanh chóng, dễ sử dụng, báo cáo chi tiết và rõ ràng

 

Ngay sau khi cài đặt App Vietguys SMS, bạn sẽ được hỗ trợ tạo tài khoản ngay trong vòng 24h.

 

Với báo cáo theo theo thời gian thực, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được số lượng tin nhắn cũng như nội dung đã gửi ra một cách dễ dàng.

 

Cài đặt ứng dụng VIETGUYS SMS, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ VIETGUYS – một trong những nhà cung cấp dịch vụ SMS Marketing hàng đầu tại Việt Nam.

Nội dung được biên soạn bởi
ATP Web
ATPWeb xây dựng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp, độc đáo. Website giá rẻ với đầy đủ tính năng phù hợp với đơn vị cá nhân hay doanh nghiệp.

Danh mục ứng dựng

Zalo Marketing
Wordpress
Wep App
Website
Web App
SEO

Xem nhiều nhất

Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại nhanh chóng. Việc bạn cần làm chỉ là nhập số điện thoại của mình và ATPWEB sẽ cho ra kết quả ngay lập tức.
Casso
CASSO
Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc
CNV Loyalty
Nền tảng chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp thông qua việc xây dựng các ứng dụng trên nền tảng di động, nền tảng web và nền tảng social (Zalo, Facebook).
Social Loyalty
SOCIAL LOYALTY
Chăm sóc khách hàng trên ứng dụng: Facebook Messenger, Zalo OA
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm - Woocommerce sticky tooltip
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm – Woocommerce sticky tooltip
Đang cập nhật
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Đang cập nhật

LIÊN HỆ TƯ VẤN