Địa chỉ

221 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Q. Bình Thạnh

WEBSITE VIETFASTER – CHUYÊN CUNG CẤP LAPTOP XÁCH TAY GIÁ RẺ

Lúc trước bạn muốn tìm hiểu thêm về những dòng máy tính hay muốn tìm kiếm dòng máy phù hợp với túi tiền của mình thì bạn phải chạy ra tới cửa hàng để xem máy, tìm hiểu thông số máy tính. Nhưng cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, bạn không cần chạy hàng chục cây số để đến từng cửa hàng. Chỉ cần vài cú click chuột trên internet tìm kiếm Vietfaster  bạn đã tìm thấy ngay sản phẩm mình mong muốn và lựa chọn được mức giá phù hợp nhất.

laptop3mienlogo ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Trân thành cám ơn Vietfaster đã tin tưởng và lựa chọn thiết kế Web tại ATPWeb

WEBSITE VIETFASTER – =CỬA NHÀ ONLINE CHUYÊN NGHIỆP

VIET ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

VIETFASTER

Để thiết kế Website mang tính riêng biệt đánh dấu được thương hiệu của doanh nghiệp, thổi được “hồn” vào Web. ATPWeb cần cập nhật được những thông tin từ khách hàng và nâng cao khả năng lên ý tưởng màu sắc để đem lại cho khách hàng những lựa chọn tối ưu.

Vietfaster được ví như cửa nhà Online phải đầy đủ đồ dùng trong nhà nhưng phải sắp xếp logic, gọn gàng sạch đẹp để khách đến không nỡ rời đi. Dịch vụ bảo hành của sản phẩm công nghệ đặc biệt quan trọng, phương châm Vietfaster “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Cửa hàng Online mà ATPWeb thiết kế layout mới sẽ tạo sự chuyên nghiệp khi khách hàng cần tìm đến mặt hàng, linh kiện hay giá thành đều thao tác đơn giản nhất.

3mien ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Vietfaster gửi brief thông tin về website với mong muốn ATPWeb thiết kế cho anh Web chuyên nghiệp nhưng phải thật tinh gọn vì sản phẩm công nghệ có nhiều hạng mục và linh kiện. Làm thế nào để tối ưu được chuyên mục cho anh nhưng phải đẹp mắt. ATPWeb nhận thông tin và tiến hành thiết kế Layout ngay. Đội bạn và đội mình phối hợp “nhanh như chớp” để đưa ra phương án tối ưu và phối màu đặc biệt thể hiện được cái “tôi” của Vietfaster.

ATPWeb đã thực hiện những hạng mục để sắp xếp cửa hàng Online của Vietfaster gọn gàng:

  • Chọn ra phong cách thiết kế hiện đại phù hợp xu hướng giới trẻ
  • Thể hiện các Module ngay trên trang chủ: Apple, Laptop, Linh kiện máy tính,…
  • Những thông tin chú trọng được đưa lên mặt chính: Chính sách bảo hành, SĐT, hệ thống cửa hàng,…

Website tại ATPWeb hoàn toàn yên tâm về tính tương thích trên tất cả thiết bị di động Mobile, Tablet, PC.. ( Responsive Website).  để khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin mọi lúc.

 

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

  • Hotline: 0707.6666.56
  • Fanpage: http://facebook.com/atpweb.vn
  • Địa chỉ: 160 đường số 2, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG