Mục lục

VÌ SAO WEBSITE CẦN CHUẨN SEO? TẦM QUAN TRỌNG CỦA SEO TRONG WEBSITE

Bạn là người kinh doanh? Bạn đang xây dựng kênh Marketing Online và tìm kiếm những phương pháp tối ưu, tiết kiệm cho doanh nghiệp của mình. SEO Website là 1 trong các công cụ của Digital Marketing ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú trọng hơn. Hãy đọc ngay bài viết của ATPWeb tại đây để tìm ra phương án cho mình nhé.

SEO Website là gì?

Bạn đã nghe nói nhiều đến SEO nhưng chưa hiểu rõ SEO là gì và giúp ích được gì cho Website của mình. Nói dễ hiểu hơn, SEO Website là phương pháp được những marketer sử dụng nhiều trong chiến dịch Marketing. Giải pháp tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm để website có thể dễ dàng hơn trong việc xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.

Khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm và truy cập nhiều nhất vào 3 trang có kết quả tìm kiếm đầu tiên. Vì vậy nên các đơn vị có Website đều muốn trang của mình hiển thị ở những thứ hạng cao, nhờ đó mà tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng hoặc định vị thương hiệu trên Internet. Mục đích chính khi SEO giúp Website đạt được thứ hạng tìm kiếm trên top khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan

Vì sao Website cần chuẩn SEO?

Ngày nay mạng xã hội ngày càng được đánh giá cao, website cũng là một phần quan trọng trong chiến dịch Marketing. Người dùng có thể tìm kiếm và để lại những nhận xét, đánh giá của mình về sản phẩm. Nếu có một Website với thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp và tạo được sự tin tưởng với người dùng về doanh nghiệp đó thì tỷ lệ giữ chân khách hàng trên Website sẽ lâu hơn cũng nhờ đó mà tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Nên Website là một nền tảng vững chắc để định vị được thương hiệu trên Internet. SEO là một trong những bước không thể thiếu để đưa Website của bạn tăng thứ hạng trên thanh tìm kiếm.

Tầm quan trọng của SEO trong Website

seo la gi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nội dung giúp tối ưu hóa website đối với công cụ tìm kiếm, mà một website càng được tối ưu hóa thì thứ hạng trên công cụ tìm kiếm càng cao.

SEO giúp tối ưu Website tốt hơn

Các thành phần của website như tốc độ, sitemap, URL, các thẻ, dung lượng hình ảnh, code language, độ dài tiêu đề… sẽ được tối ưu sao cho chuẩn với yêu cầu của Google. Nhờ vậy, chất lượng website của bạn sẽ tăng lên.

Đồng thời, khi SEO website cũng sẽ tạo những trải nghiệm tốt hơn người dùng. Trong đó tốc độ website nhanh hơn hỗ trợ người truy cập không phải đợi lâu. Bên cạnh đó các thao tác cũng trở nên nhanh chóng, giảm khả năng khách hàng rời bỏ trang web của bạn.

SEO làm tăng cơ hội bán hàng.

Với việc lựa chọn từ khóa sát với nhu cầu cụ thể của khách hàng, SEO giúp bạn tiếp cận tới đúng đối tượng đang có nhu cầu mua sản phẩm. Chính vì thế, đây là lượng truy cập tiềm năng có khả năng chuyển đổi cao.

Khách hàng có thể để lại những đánh giá và nhận xét hỗ trợ bạn nhanh chóng năm được xu hướng và  sở thích của khách hàng. bạn nắm được nhu cầu của khách hàng, tỷ lệ chốt đơn sẽ cao hơn.

Nếu website của bạn càng có nhiều từ khóa lên top, lượng truy cập cao thì khả năng lượng khách hàng liên hệ bạn để mua sản phẩm càng tăng.

Định vị thương hiệu trên Internet

SEO giúp đẩy nhiều từ khóa lên các vị trí cao trên kết quả tìm kiếm Google. Nhờ đó mà thương hiệu của bạn càng tiếp cận được nhiều người, và được biết đến nhiều hơn.

Đối với kết quả quảng cáo và kết quả hiển thị tự nhiên, hầu hết người dùng sẽ lựa chọn kết quả tìm kiếm tự nhiên. Đặc biệt Google cũng sẽ ưu tiên những web có lượng truy cập tự nhiên hơn. Và dĩ nhiên web đó sẽ ở vị trí cao trên các kết quả tìm kiếm.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Chi phí để làm SEO không quá cao như một số hình thức quảng bá khác. Nó rất phù hợp với những công ty vừa và nhỏ. Chi phí SEO là khoản tiền mà doanh nghiệp đầu tư để làm cho website tốt hơn, tối ưu hơn. Những giá trị đầu tư này sẽ tồn tại cùng website. Cho dù có hàng ngàn lượt truy cập mỗi tháng từ kết quả SEO thì doanh nghiệp cũng không phải trả thêm đồng nào cho các truy cập này.

 

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

 

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website