Mục lục

Ứng dụng hàng đầu của Evergreen Marketing trong chiến lược tiếp thị 2022

Evergreen Marketing là chiến lược tiếp thị có giá trị lâu dài dành cho mọi doanh nghiệp, việc tận dụng các ưu điểm của Evergreen Marketing một cách hợp lý sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chất lượng nội dung tiếp thị, đồng thời nâng cao độ uy tín và tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các ứng dụng hàng đầu của Evergreen Marketing, để giúp các doanh nghiệp có thể tham khảo và áp dụng cho chiến lược tiếp thị thương hiệu của mình.

Khái niệm Evergreen Marketing có nguồn gốc từ đâu?

Các kỹ thuật tiếp thị chỉ cần nỗ lực xây dựng nội dung một lần, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp hữu ích và phù hợp trong một thời gian dài, được gọi là kỹ thuật Evergreen Marketing.

Những giá trị mà bạn có thể nhận được khi thiết lập chiến dịch Evergreen Marketing nhắm đến các đối tượng mục tiêu, bao gồm: Lưu lượng truy cập (Traffic), doanh thu bán hàng, lợi nhuận và tỷ lệ tăng trưởng.

Tóm lại, khi những nỗ lực tiếp thị một lần của bạn gặt hái được sản lượng vượt thời gian và những lợi ích lâu dài, thì bạn đang sử dụng kỹ thuật Evergreen Marketing.

evergreen marketing 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Những chiến dịch Evergreen Marketing thường nắm vững nghệ thuật “Stand the test of time– nghĩa là các nội dung có chất lượng hiệu quả, có thể tồn tại mạnh mẽ theo thời gian, từ đó tiếp tục tạo ra những kết quả quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Khái niệm này có nguồn gốc từ cây Evergreen – những loại cây luôn tươi tốt và nở hoa suốt năm sau khi được trồng.

evergreen content marketing ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Lợi ích của Evergreen Marketing

Nói một cách đơn giản, việc thiết lập các chiến dịch một lần và không ngừng gặt hái những lợi ích sau một thời gian dài chắc chắn là điểm hấp dẫn của Evergreen Marketing, đây cũng biện pháp tiết kiệm thời gian tốt nhất dành cho mọi doanh nghiệp.

Với vai trò là một nhà tiếp thị, bạn sẽ có rất nhiều lĩnh vực quan trọng khác để dành thời gian phát triển, sau khi đã tiết kiệm phần lớn thời gian khi không phải cập nhật liên tục chiến dịch, ý tưởng hoặc chương trình tiếp thị.

Loi ich cua Evergreen Marketing ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Duncan Jones – Chuyên viên tiếp thị tăng trưởng đã chia sẻ nhiều lợi ích khác của việc sử dụng tiếp thị Evergreen ngoài hiệu quả về thời gian và chi phí.

Theo ông, Evergreen Marketing rất tốt để thử nghiệm cho các chiến dịch khác nhau, đặc biệt khi các chiến dịch liên quan đến nhiều đối tượng hơn. Điều này đã được chứng minh là có lợi cho việc tối ưu hóa các chiến dịch như vậy để có kết quả tốt hơn theo thời gian.

Duncan Jones cũng chỉ ra rằng Evergreen Marketing tự động (nghĩa là một chiến lược được thiết kế để đưa việc thực hiện vào chế độ thí điểm tự động) có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn.

Ngoài ra, Evergreen Marketing có thể làm tăng tỷ lệ ROI của bạn trên quy mô lớn hơn vì nội dung của bạn liên tục được tiếp cận với những phân khúc quan tâm đến ý nghĩa của nội dung đó.

consulting ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Những nội dung có thể sử dụng Evergreen Marketing

Khái niệm này không thực sự bị giới hạn ở bất cứ hình thức nào. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các ứng dụng của Evergreen Marketing trong thực tế:

Bộ nhận diện thương hiệu

Ý tưởng về Evergreen Marketing bắt đầu với việc xây dựng tên thương hiệu của bạn và bộ nhận diện mà tạo ra sẽ liên quan đến tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn ở mọi khía cạnh.

Yếu tố mà bạn cần hoàn thiện trước khi đăng ký thương hiệu là đảm bảo bản sắc của thương hiệu không thay đổi năm này qua năm khác.

Bởi vì chắc hẳn sẽ không có bất kỳ doanh nghiệp nào muốn bộ nhận diện thương hiệu của mình liên tục thay đổi khiến khách hàng khó có thể ghi nhớ thương hiệu, đây cũng chính là lý do mà việc đặt tên thương hiệu trở thành một phần của kế hoạch Evergreen Marketing.

Bộ nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố trong kế hoạch Evergreen Marketing
Bộ nhận diện thương hiệu là một trong những yếu tố trong kế hoạch Evergreen Marketing

Website doanh nghiệp

Website của doanh nghiệp là một trong những bản sắc không đổi thường được thiết kế một lần. Trừ khi có điều gì đó không ổn hoặc bạn đang lên kế hoạch đổi thương hiệu, thì bạn thực sự không nên thực hiện các thay đổi mang tính quan trọng trên trang web của mình.

Từ những đặc điểm trên ta có thể nhận thấy về tổng quan Website cũng là một phần của tài sản của Evergreen Marketing.

Tuy nhiên, một số yếu tố trên Website có thể không nhất thiết phải sở hữu tính chất “trường tồn” của Evergreen Marketing.

website evergreen ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Evergreen Content

Những nội dung này chủ yếu là tài liệu thông tin, bài viết mang tính giáo dục hoặc truyền cảm hứng mà bạn thường sử dụng như một kỹ thuật tiếp thị.

Evergreen Content vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng trong một thời gian dài sau khi bạn sản xuất nội dung đó một lần.

Có thể bạn sẽ phải thực hiện một vài điều chỉnh và cập nhật để giữ cho nó phù hợp, nhưng nó không đòi hỏi nỗ lực quá nhiều để tạo nội dung từ đầu.

Evergreen Content là một trong những công cụ chính của Evergreen Marketing giúp bạn duy trì kết quả trong thời gian dài.

evergreen content ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp và chỉnh sửa từ canzmarketing 

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích về Evergreen Marketing.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website