Mục lục

TOP 5 phần mềm thiết kế logo phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm thiết kế logo đang ngày càng phát triển, vì logo nó phản ánh lên những gì doanh nghiệp đang hoạt động. Chính vì vậy việc thiết kế logo là vô cùng quan trọng, cho du bạn đang thành lập một công ty mới hay đang trong quá trình đổi mới thương hiệu thì việc tạo ra một biểu tượng logo sẽ giúp truyền đặt hiệu quả hơn.

TOP 5 phần mềm thiết kế logo phổ biến nhất hiện nay

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator được cho là giải pháp linh hoạt nhất trong danh sách TOP 5 phần mềm thiết kế logo phổ biến hiện nay. Đây là một phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ, nó vượt trội trong rất nhiều lĩnh vực khác. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế gói, thiết kế in ấn và thiết kế đồ họa và thậm chí bạn có thể sử dụng nó để tạo các phần tử website.

Ưu điểm

  • Đa chức năng – Adobe Illustrator là một chương trình tất cả trong một cho tất cả các loại tác vụ vector. Bất kể bạn muốn nó làm gì, nó sẽ làm được.
  • Một tiêu chuẩn ngành – hầu hết các công ty lớn nhất trên thế giới đều sử dụng nó, giúp việc chia sẻ tệp dễ dàng hơn và nó thường được yêu cầu trong bản mô tả công việc.

TOP 5 phần mềm thiết kế logo phổ biến nhất hiện nay

CorelDRAW

CorelDRAW đã có mặt trên thị trường khá lâu rồi. Trên thực tế, nó đã là đối thủ cạnh tranh chính của Illustrator trong hơn ba thập kỷ nay. CorelDRAW là một trong những ứng dụng được xếp chồng lên nhau nhiều nhất và có lẽ ngang hàng với Inkscape là giải pháp thay thế Adobe Illustrator tốt nhất. Bạn cũng có thể quản lý phông chữ của mình từ một thư viện chuyên dụng hoặc chỉnh sửa các tệp raster.

TOP 5 phần mềm thiết kế logo phổ biến nhất hiện nay

Canva

Mặc dù Canva không được coi là một cái tên nghiêm túc trong thế giới thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nhưng nó có lẽ là phần mềm thiết kế logo phổ biến nhất trên thị trường. Nhưng tại sao lại như vậy? Bởi vì Canva làm việc với các mẫu và nó cho phép bạn làm như vậy, rất nhiều. Bạn có thể làm việc với vectơ, bạn có thể làm việc với các tệp raster, bạn có thể thiết kế phương tiện truyền thông xã hội, cũng như đồ họa cho web. Mọi thứ đều có thể đạt được.

TOP 5 phần mềm thiết kế logo phổ biến nhất hiện nay

Designhill

Designhill là một nền tảng rất thú vị vì nó có thể giúp bạn tạo một logo của riêng mình hoặc bạn thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Có những lựa chọn rẻ hơn và đắt hơn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Phần mềm thiết kế logo sẽ đáp ứng nhu cầu tự thiết kế của bạn trong một khoảng thười gian nhất định.

TOP 5 phần mềm thiết kế logo phổ biến nhất hiện nay

Gravit Designer

Gravit Designer là một phần mềm tạo logo vững chắc. Nó cung cấp một giá trị tốt cho tiền của nó và có một phiên bản miễn phí, mặc dù phiên bản thứ hai rất hạn chế về tính năng. Bắt đầu từ một cuộc cá cược giữa những người bạn, Gravit Designer “ra đời vào năm 2011” trước khi được Corel mua lại vài năm sau đó. Nó có một trong những ứng dụng web tiến bộ (PWA) tốt nhất hiện có trên thị trường.

TOP 5 phần mềm thiết kế logo phổ biến nhất hiện nay

Nguồn: Tổng hợp

Trên đây là TOP 5 phần mềm thiết kế logo phổ biến và tốt nhất trên máy tính. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm và thiết kế được logo ứng ý. Chúc các bạn thành công!

 

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website