Mục lục

Top 5 phần mềm tăng Like Facebook cá nhân hiệu quả nhất

Chắc hẳn ai cũng thích những bức hình của mình trên Facebook có nhiều lượt yêu thích, nhưng nhiều khi những bức ảnh của bạn không có số lượng Like như bạn mong, lượt tác động qua lại ít. Cùng ATPWEB tìm hiểu về Top 5 phần mềm tăng Like Facebook cá nhân hiệu quả nhất dưới đây nhé.

Top 5 phần mềm tăng Like Facebook cá nhân hiệu quả nhất

Phần mềm tăng Like Facebook – Phần mềm XFace

Phần mềm XFace là phần mềm tăng Like trang Facebook đỉnh cao hàng đầu trên thị trường công nghệ. Với ứng dụng dùng trí tuệ nhân tạo, phiên bản XFACE PRO 2021 là phiên bản mới nhất, được thay đổi và bổ sung phần nhiều các tính năng giúp bạn tăng lượng trao đổi qua lại với các tài khoản cá nhân, trang cá nhân hoặc hay trong các group mà bạn thiết lập. Trí tuệ nhân tạo (AI) của phần mềm XFace Pro 2021 sẽ thực hiện những khả năng như:

 • Tự động kết bạn đúng đối tượng.
 • Tự động chấp nhận kết bạn khi có lời mời kết bạn.
 • Tự động tác động qua lại đúng cảm xúc vui buồn hoặc yêu thương: thả tim, cười ha ha.
 • Tự động comment đúng cảm giác bài viết.
 • Tự động nhắn tin chúc mừng sinh nhật theo mẫu được cài đặt.
 • Tự động truy cập vào fanpage Like và comment.
 • Tự động mời những người bạn thích fanpage và group.
 • Cho phép hẹn giờ đăng bài theo lịch đặt trước.
 • Fanpage nhận được 120-130% trao đổi qua lại từ cộng đồng XFACE 2021.
 • Marketing kinh doanh trực tiếp bằng tài khoản cá nhân.
 • Tiết kiệm lên đến 70% khoản chi quảng cáo trang cá nhân.
phần mềm tăng Like Facebook cá nhân
Phần mềm tăng Like Facebook cá nhân

WefBee

WefBee hay trước đây còn gọi là WebFee, là phần mềm tăng lượt Like trang Facebook miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tăng lượt yêu thích trên trang của mình. Phần mềm được tích hợp các tính năng khớp như auto Like (Like tự động), comment tự động, … . Bên cạnh đó phần mềm còn được tích hợp thêm các tính năng nâng cao khác như trình follow tự động, gửi lời kết bạn tự động, …

phần mềm tăng Like Facebook cá nhân
Phần mềm tăng Like Facebook cá nhân

Phần mềm tăng Like Facebook cá nhân: FBoost

Để làm tốt cho việc bán hàng marketing trên Facebook, bạn cần có phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook. Điều này, giúp tiếp cận ngày càng nhiều người trở nên dễ dàng với ứng dụng FBoost vì nó giúp lấy được nhiều lượt thích hơn trên các trang, bài đăng, video và ảnh của bạn với nhiều tính năng như:

 • Thích, bình luận, chia sẻ, lượt xem, công cụ nâng cao
 • Giao diện đơn giản và dễ dàng giúp người dùng dễ dàng
 • Ứng dụng miễn phí để nhận lượt thích trên Facebook
Phần mềm tăng Like Facebook cá nhân
Phần mềm tăng Like Facebook cá nhân

Phần mềm tăng Like Facebook cá nhân Simple Account

Simple Account là phần mềm tăng Like FB do công ty ATPSoftware của đất nước ta tăng trưởng. Đây là một phần mềm có trả phí 1.500.000/ năm. Ở đây, họ không cam kết số lượt yêu thích cụ thể bạn có thể có được. Thay vì vậy, bạn sẽ gửi lời mời Like Facebook đến phần đa số danh sách những người bạn của một quý khách hàng trang Facebook bất kì.

Lưu ý khi dùng phần mềm tăng Like Simple Account:

 • Phần mềm chỉ khả dụng trên máy tính.
 • Tài khoản khách hàng được quét phải công khai danh sách những người bạn (nếu họ để danh sách bạn bè ở chế độ riêng tư, bạn có thể không thể quét).
 • Tài khoản được quét có thể quen biết với bạn hoặc không, vì vậy bạn nên chọn những người hoạt động trong lĩnh vực xoay quanh sản phẩm/ dịch vụ của bạn.
Phần mềm tăng Like Facebook cá nhân
Phần mềm tăng Like Facebook cá nhân

Hublaa Liker

Hublaa Liker cho phép người dùng cài đặt số lượt Like trong khoảng từ 10 đến 350 lượt Like. Phần mềm miễn phí cũng gồm có các lượt Like khớp, cũng như các tùy chọn để tác động qua lại trên status, ảnh, clip, lượt chia sẻ mà người dùng đăng tải trên trang Facebook hoặc trang riêng cá nhân của mình.

Hublaa Liker có sẵn cả phiên bản cho Android, phiên bản ứng dụng miễn phí cho phép người dùng có khả năng nhận đến 15.000 lượt yêu thích mỗi ngày.

Để vận dụng Hublaa Liker, bạn có thể phải chuyển đổi profile và số người follow thành công khai (public), cũng như cài đặt quyền riêng tư cho bài đăng là công khai.

Phần mềm tăng Like Facebook cá nhân
Phần mềm tăng Like Facebook cá nhân

Phần mềm hỗ trợ tăng Like Facebook cá nhân: MyFbLiker

MyFBLiker là công cụ thích tự động cho khách hàng trang Facebook. Đây là một công cụ ứng dụng rất nhanh, dễ dàng và dễ dàng để sử dụng trang Facebook như ứng dụng tăng cường với bố cục và giao diện quý khách hàng đơn giản giúp quý khách hàng vận dụng công cụ dễ dàng hơn. Các tính năng cơ bản của ứng dụng MyFBLiker như:

 • Trình tự động Facebook không spam 100%
 • Bố cục và giao diện khách hàng đơn giản
 • Công cụ tìm nạp và bình luận cực nhanh và tức thì

(Nguồn: Tổng hợp…)

Lời kết

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Top 5 phần mềm tăng Like Facebook cá nhân hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website