Mục lục

Top 10 trung tâm đào tạo quảng cáo Google Ads tốt nhất

Hiện nay việc tiếp thị số đã thay thế cho tiếp thị truyền thống và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đi lên vững mạnh, muốn phát triển thương hiệu không thể bỏ qua kênh quảng cáo này. Bạn có muốn có thu nhập khủng hoặc tự tiếp thị hiệu quả cho doanh nghiệp mình không? Hoặc bạn là các nhân muốn đăng ký khóa học về Google ads. Vậy hãy cùng tham khảo top 10 trung tâm đào tạo quảng cáo Google Ads tốt nhất được chia sẻ dưới đây nhé!

Google Ads là gì?

Google Ads tên gọi đầy đủ là Google Adwords hay dịch nghĩa là quảng cáo Google. Đây là một dịch vụ được Google cung cấp với mục đích thương mại hóa công cụ này. Khách hàng có nhu cầu cần tiếp thị, quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình có thể thông qua Google Ads nhưng sẽ mất phí.

Top 10 trung tâm đào tạo quảng cáo Google Ads tốt nhất

Nói đơn giản hơn khách hàng có thể đặt nội dung quảng cáo bằng văn bản, hình ảnh, video…trên Google hoặc đối tác của Google và phải trả phí cho các quảng cáo này. Tuy nhiên không có nghĩa cứ trả phí là Google sẽ chạy quảng cáo cho bạn. 

Bạn phải hiểu kỹ về cơ chế, nội quy của Google để đưa ra những phương pháp, thủ thuật thích hợp. Từ đó quảng cáo của bạn mới nổi bật, được ưu tiên trên các trang đầu tiên, thậm chí là top đầu. Gọi chung là quảng cáo Google nhưng có rất nhiều hình thức khác nhau như: Google Search Ads, Google Display Network, Google’s Video Youtube Ads, Google Shopping Ads…

Lợi ích mà Google Ads mang lại

Cho dù chi phí cho chạy Google Ads khá cao, cao hơn nhiều hình thức marketing khác. Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn chạy quảng cáo Google, bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích như:

Nhắm đúng mục tiêu quảng cáo để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng: Quảng cáo Google sẽ nhóm được những đối tượng về độ tuổi, giới tính, vị trí… Đây là nhóm khách hàng có cùng sở thích, quan tâm đến sản phẩm của bạn. Cung cấp các quảng cáo có liên quan đến sản phẩm của bạn hiển thị cho nhóm người này.

Kiểm soát chi phí chính xác: Bạn có thể kiểm soát được chi phí quảng cáo của mình thông qua việc lập ngân sách. Hơn nữa mỗi khi có lượt click vào quảng cáo bạn mới phải mất phí, từ đó bạn có thể thiết lập ngân sách sao cho phù hợp.

Google Ads Là Gì? Tại Sao Phải Chạy Quảng Cáo Google Ads?

Đo lường kết quả: Bạn có thể theo dõi được hành vi của khách hàng, đánh giá được hiệu quả của quảng cáo. Xem các báo cáo để phân tích và thiết lập lại chiến dịch nhằm đạt hiệu quả tối đa.

Quản lý chiến dịch dễ dàng: Chủ tài khoản sẽ theo dõi và quản lý được mọi hoạt động và thiết lập tài khoản của mình. Bạn có thể xem xét, đánh giá về chiến dịch quảng cáo thông qua các thống kê xem có hiệu quả hay không. Nếu không hiệu quả bạn vẫn có thể thay đổi mẫu quảng cáo mà vẫn quản lý được sự thay đổi này.

Các bước tạo một chiến dịch quảng cáo Google Ads cơ bản

Để có thể chạy Google Ads, điều bắt buộc đầu tiên là phải có một tài khoản  Google Ads thông qua gmail. Sau đó là thiết lập các bước chạy quảng cáo cơ bản như sau:

  • Bước 1: Đặt ngân sách cho để chạy Google Adwords

Bước này bạn cần xác định chi phí bỏ ra hàng ngày để chạy quảng cáo. Đặt ngân sách là cách bạn chi tiêu không vượt quá số tiền quy định trước. Lời khuyên khi mới chạy quảng cáo là không nên đặt ngân sách quá cao hay quá thấp, nên chọn mức ngân sách trung bình.

  • Bước 2: Lựa chọn đối tượng mục tiêu

Nhắm bán kính cho đối tượng khách hàng trong vòng bao nhiêu km mà bạn muốn hướng tới. Mỗi một sản phẩm dịch vụ sẽ tiếp cận đối tượng khách hàng với bán kính khác nhau.

  • Bước 3: Chọn mạng lưới quảng cáo

Có 2 kiểu là mạng lưới tìm kiếm và mạng lưới hiển thị  để bạn lựa chọn. Mạng tìm kiếm sẽ đưa quảng cáo lên SERP còn mạng hiển thị sẽ đưa mẫu quảng cáo lên bất kỳ trang website nào (có thể là đối tác của Google).

  • Bước 4:  Chọn từ khóa để quảng cáo

Khách hàng muốn tìm kiếm bất kỳ thứ gì họ sẽ tìm trên Google. Xác định cụm từ tìm kiếm của khách chính là từ khóa của bạn, đặt từ khoá càng liên quan càng tốt.

  • Bước 5: Đặt giá thầu 

Việc đặt giá thầu là sự cạnh tranh giữa bạn và đối thủ của mình. Nếu bạn đặt giá thầu cao hơn thì quảng cáo của bạn tất nhiên sẽ được ưu tiên hơn.

  • Bước 6: Viết nội dung quảng cáo 

Muốn quảng cáo thì phải có nội dung quảng cáo, nội dung cung cấp thông tin cho người dùng để họ biết về sản phẩm. Nội dung chất lượng cần phải thu hút và chuẩn SEO.

  • Bước 7: Tạo quảng cáo

Ở bước này bạn đã hoàn thành xong quảng cáo của mình và điền cách thức thanh toán vào để chạy quảng cáo.

Top 10 trung tâm đào tạo chạy Google Ads chất lượng nhất hiện nay

Marketing là một ngành nghề rất hot ở thời điểm hiện tại và lợi ích mà Google Ads mang lại rất thiết thực. Bạn muốn tự chạy quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp của mình hoặc muốn mức lương cao hơn, hãy bắt tay học ngay từ bây giờ. Sau đây là những trung tâm đào tạo khóa học Google Ads uy tín nhất.

Trung tâm IMTA – học chuyên sâu cơ bản và nâng cao

Đơn vị đầu tiên trong 10 trung tâm đào tạo quảng cáo Google Ads tốt nhất là IMTA. Đây là trung tâm đào tạo SEO và chạy quảng cáo nổi tiếng nhất Việt Nam hiện tại. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến, nhiệt huyết và giỏi chuyên môn sẽ cho bạn những kiến thức thực tế. Ra đời đã lâu trung tâm là nơi đào tạo Marketing chuyên sâu được nhiều học viên lựa chọn.

Top 10 trung tâm đào tạo quảng cáo Google Ads tốt nhất

Học chạy Google Ads tại IMTA bạn sẽ có nhiều lựa chọn các khóa học, học từ cơ bản đến chuyên sâu. Đảm bảo sau khi học xong bạn có thể tự chạy quảng cáo một cách chuyên nghiệp.

Trung tâm đào tạo Vietmoz

Là trung tâm đào tạo marketing chuyên nghiệp và là đơn vị Digital Marketing nổi tiếng. Vietmoz cũng là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo SEO và marketing hiện nay. Nếu bạn đang muốn học khóa Google adwords từ những chuyên gia hàng đầu thì đây là địa chỉ tốt nhất để bạn thực hành.

Trung tâm đào tạo Seongon

Địa chỉ tiếp theo mà bạn nên tham khảo khi học chạy  Google Ads chính là Seongon. Bạn sẽ thu được nhiều lợi ích khi chọn Seongon để theo học như: Chạy Google Ads thành thạo, nắm bắt cách thức và thủ thuật để đưa ra chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Cho dù kiến thức của bạn là con số 0 một thời gian bạn sẽ tự chạy quảng cáo hiệu quả nhờ sự giảng dạy tận tình của các chuyên gia.

Top 10 trung tâm đào tạo quảng cáo Google Ads tốt nhất

Trung tâm đào tạo EQVN

EQVN là một trong những cái nôi đào tạo và cung cấp dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp hiện nay. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu về đào tạo và thực chiến marketing. EQVN sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức, đưa ra những phương pháp đào tạo hiệu quả. Đồng hành cùng học viên để học viên nắm vững và thực hành tốt việc chạy Google Ads.

Trung tâm đào tạo Vinalink

Một cái tên nổi tiếng không kém trong ngành marketing và đào tạo chạy Google Ads đó là Vinalink. Học viên sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu nhờ đội ngũ giảng viên tâm huyết. Vinalink là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp sẽ đưa ra những chiến lược để học viên tiếp thu kiến thức thực tế và vận dụng. Bạn có thể được tham gia thực chiến và rút ra được rất nhiều kinh nghiệm khi học tại đây.

Trung tâm đào tạo Sói già Adwords

Nằm trong 10 trung tâm đào tạo quảng cáo Google Ads tốt nhất tiếp theo là Sói Già Adwords. Sói Già không ngán bất kỳ một phi vụ chạy Google Ads nào. Đúng như tên gọi phương châm của Sói Già là luôn vươn lên và không bao giờ từ bỏ. Học tại trung tâm bạn không chỉ nắm rõ về lý thuyết mà còn được thực chiến cùng các chuyên gia đào tạo marketing hàng đầu. Đây là trung tâm đào tạo có chi nhánh khắp các thành phố lớn cả nước như TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội…

Khóa Học Sói Già AdWords

Trung tâm đào tạo Ngọc Trang

Được đánh giá là trung tâm đào tạo marketing, đào tạo SEO và Google Ads uy tín. Ngọc Trang là một trong những địa chỉ được rất nhiều học viên lựa chọn khi theo học Google Ads. Trung tâm luôn đồng hành và sát cánh với các học viên để giải quyết những khó khăn và được rèn luyện nhiều kỹ năng chạy quảng cáo.

Trung tâm đào tạo MOA

Cơ sở vật chất hiện đại, tập trung những chuyên gia hàng đầu về marketing. Đây chắc chắn là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi muốn học chạy Ads. Đội ngũ giảng viên là các chuyên viên tận tình và giàu kinh nghiệm thực tế luôn đồng hành cùng học viên. Đảm bảo sau khi tham gia khoá học bạn sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng thực tiễn để vận dụng vào công việc.

Top 10 trung tâm đào tạo quảng cáo Google Ads tốt nhất

Trung tâm đào tạo Aim Academy

Bạn muốn nắm bắt được tất cả kiến thức về chạy quảng cáo Google, bạn muốn trở thành một chiến binh  Google Ads và hơn thế nữa…Aim Academy sẽ giúp bạn hiện thực hóa mong muốn này sau các khóa đào tạo của trung tâm. Học viên sẽ được cấp ngân sách, được các chuyên viên tận tình chỉ dạy đến khi có thể tự chạy quảng cáo chuyên sâu.

Trung tâm đào tạo DMA

Nếu bạn muốn tìm một khóa học Google Ads chất lượng và được thực hành các dự án thực tế, DMA chính là địa chỉ bạn cần tìm. Mục tiêu của trung tâm là mang lại khoá học chất lượng cao, giúp 100% học viên có thể tự chạy quảng cáo hiệu quả sau khi kết thúc khoá học. Chưa hết các giảng viên của trung tâm vẫn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc nếu học viên có nhu cầu.

Như đã nói chạy quảng cáo Google đang là xu hướng và ngành nghề hot hiện nay. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý…muốn tăng doanh thu, tăng lợi nhuận và phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng thì chạy quảng cáo Google là giải pháp tốt nhất. 

Việc chạy quảng cáo cũng mất nhiều thời gian và chi phí rất cao nếu bạn không biết cách chạy hiệu quả. Vì thế tìm một nơi đào tạo chất lượng chính là việc đầu tiên bạn cần làm.

Nói thì dễ làm mới khó, tuy nhiên không gì là không thể nếu bạn quyết tâm và chọn được khóa học Google Ads chất lượng. Với 10 trung tâm đào tạo quảng cáo Google Ads tốt nhất trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp. Bạn cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm kiến thức về Google ads có thể truy cập vào https://imta.edu.vn/ nhé! Chúc các bạn sớm thành công!

 

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website