Mục lục

Top 10 Trang Blog nổi tiếng hiện nay

Website blog ngày nay đã trở nên quá quen thuộc đối với người dùng. Ngày càng nhiều trang blog được tạo ra để:

  • Chia sẻ cho cộng đồng về đam mê của bạn trong một chủ đề nào đó.
  • Bạn đang tạo ra một dự án học thuật và muốn mn bổ sung cho nó
  • Bạn đang vận hành cơ sở kinh doanh, muốn mọi người biết đến doanh nghiệp của bạn, các đánh giá hướng dẫn về sản phẩm của bạn.
  • Kiếm tiền trên blog cá nhân của bạn thông qua những bài chia sẻ, review chất.Trang Blog Nổi Tiếng

Tuy nhiên, việc xuất hiện ồ ạt của các blogger không có tâm đã làm cho giá trị bài viết đến với người đọc không còn. Vì thế, qua bài viết dưới đây, ATPweb.vn sẽ chia sẻ 10 trang blog tốt nhất cho những tín đồ có thể tìm đến.

Bay nhé

baynhe.vn

01.baynhe.vn min 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Bay nhé là trang nhật ký điện tử lâu đời , có ích nhất cho người yêu du lịch Việt. đây chính là trang nội dung của blogger Phạm Việt Anh nổi tiếng tại Hải Phòng với những bài viết truyền bài học cần thiết cho bất kỳ ai  nhu cầu du lịch. các nội dung được yêu thích nhất vẫn luôn là bí quyết săn vé máy bay giá rẻ, cách tiết kiệm khoản chi trên blog.

Mục đích của Bay Nhé là kết nối cho bạn những địa điểm, cách săn vé, đặt khách sạn tiện dụng nhất dưới con mắt của một chuyên gia.

Du lịch Bụi

dulichbui.org

04.dulichbui.org min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nếu là một dân yêu phượt  lẽ không ai không hề biết đến nhân vật đình đám này với tài nghệ , niềm đam mê cháy bỏng cùng loại hình du lịch bụi. Tác giả của blog là phượt thủ 9x – Phạm Quang Tuân nhận được không ít theo dõi của cộng đồng mạng. Lịch trình hay cung đường mà chàng trai miền Trung qua đều được thể hiện chân thực dưới các hình ảnh, clip  bài viết dung dị, gần gũi nhất.

Mục tiêu chính mà Blog mang đến đấy chính là kinh nghiệm xương máu về những chuyến đi phượt  cách sắp đồ, chuẩn bị đồ, thậm chí là những cách chụp hình “sống ảo” tuyệt vời nhất.

Tôi đi code dạo

toidicodedao.com

11.1.toidicodedao.com min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Hầu hết ai làm về website đều biết tới blog này. Không chỉ là những kiến thức căn bản của ngành mà còn là những kiến thức liên quan với nhiều lĩnh vực khác nhau toidicodedao.com đã lấn át được không ít những trái tim yêu nghề. Với giọng văn hài hước, dí dỏm, tác giả Blog là Phạm Huy Hoàng đã giúp cho bạn đọc của mình nhận thấy nhẹ nhàng hơn quá nhiều khi thu nạp kiến thức mới.

Theo tác giả, Blog này ra đời với mục tiêu 50% thông tin về kỹ thuật lập trình, 50% còn lại sẽ dành cho những bài viết kết nối kinh nghiệm học được từ những khía cạnh không giống nhau tại cuộc sống như: cách deal lương, sắp đặt thời gian, kỹ năng mềm…

ATPWEB

Atpweb.vn/blog

Là một trang blog còn khá mơi, nhưng atpweb đem đến kiến thức vô cùng lớn cho người đọc về các vấn đề xoay quanh đến thiết kế website, ý tưởng marketing trên website,…

Trang blog này thường hay xuyên được cập nhập những nội dung bài viết khá chất.  thường xuyên được kết nối trên những trang social.

Free Tuts

freetuts.net

08.1.freetuts min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Là blog được sáng lập năm 2014, Freetuts nhận được đông đảo sự để tâm từ các người trong ngành với nhiều mảng kiến thức khác nhau từ lập trình web đến kiếm tiền online. Hơn 1000 bài viết đã chứng minh sức mạnh với mọi người trong cộng đồng đưa lại nhiều kiến thức bổ ích. Blog  lịch trình ra bài khá chu đáo được ghi dưới chân trang cho người quan tâm đến lĩnh vực của mình tiện theo dõi.

Mục đích mà Freetuts đặt ra cho mình chính là dù giọng văn có thể không bay bổng nhưng khi đã ra nội dung mới thì phải hữu dụng, được nhiều người để tâmĐáng chú ý với 3 lĩnh vực: viết bài affiliate, lập trình, kiếm tiền online.

Tự học tiếng Anh đạt kết quả tốt

tuhoctienganhhieuqua.com

12.tuhoctienganhhieuqua.com min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Được xem như 1 blog nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực học tiếng Anh. Blog Tự học tiếng Anh đạt kết quả tốt kết nối cho độc giả những bài viết tận tâmcó lợi cho người dùng nhất để có thể áp dụng vào việc tự học tiếng Anh của mình tốt nhất. các kiến thức cũng như kinh nghiệm mà blog này chia sẻ đều để lại không ít ấn tượng bởi cách viết nghiêm ngặt, mạch lạch theo hướng chuyên gia.

Dù là nhân viên mới học hay đã rành vế tiếng Anh đề không thể phủ nhận kiến thức xuất sắc mà trang này mang lại. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này bạn hoàn toàn nên tham khảo mỗi ngày vì lượng bài viết quá nhiều  thường xuyên.

Tiếng Anh 24h

hoctienganh24h.net

13.tienganh24h.net min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Với mục đích chia sẻ kiến thức  kinh nghiệm về học tiếng Anh cho người Việt, blog hoctienganh24h.net ra đời đã thu hút được quá nhiều lượng độc giả truy cập mỗi ngày. Tác giả của blog là Anh Phan (hay còn được gọi với tên khác là AnnaFan), một blogger chuyên về tiếng Anh trong nhiều mảng khác nhau (seo, wordpress…)

Mục đích mà Tiếng Anh 24h đặt ra là gởi đến bạn đọc những nội dung bài viết chia sẻ thực tế về việc học tiếng Anh một cách hữu ích nhất.

Cộng đồng Isocial

congdongisocial.com

15.congdongisocial.com min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Từ các ngày đầu, cộng đồng Isocial đã được gọi là “thất thủ” với các nội dung bài viết có lợi liên quan đến marketing. Tổng hợp từ những bài viết chất lượng nhất từ đủ các lĩnh vực trong ngành như: nội dung, customer insight, digital marketingkênh Facebook, google, seo…. Blog này đã thực hiện thay đổi khá nhiều cuộc đời vì định hướng ngành nghề rõ ràngtrong đó từ những mạng xã hội liên quan, bạn sẽ tìm ra được rất nhiều tài năng thực tế để Học hỏi , thời cơ việc làm nếu mới vào nghề.

Mục đích chính mà Cộng Đồng Isocial mong muốn đưa lại đó là lưu giữ lại những nội dung bài viết tận tâm, dốc tâm dốc sức với bài học xương máu mà tác giả trải nghiệm về lĩnh vực truyền thông cho người mới, người cần.

Việt Moz

vietmoz.net

14.vietmoz.net min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Việt Moz cũng là Blog khá nổi tiếng trong thời gian gần đây với đủ lĩnh vực liên quan SEOnhững bài viết kết nối kiến thức được người dùng để ý bởi chất lượng ổn định  rất hữu ích. Blog này được lập ra bởi Lê Nam, một nhân vật  tên tuổi sau quá trình vật lộn với nghề đã tìm ra được con đường riêng cho chính bạn , chia sẻ lại các kiến thức quan trọng nhất sau chặng đường thành công.

Vietmoz.net  số lượng bài viết tương đối nhiều , đều đặn.

Kiếm tiền Center

kiemtiencenter.com

20.1.kiemtiencenter.com min ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Kiếm tiền center là blog được thành lập năm 2013 bởi Thế Khương về mảng MMO. Hiện tại thực sự có thể xem đây chính là blog  lượng người quan tâm lớn nhất  có ảnh hưởng không nhỏ đến cộng đồng. Mỗi tháng, trung bình blog này sở hữu đến 500.000 traffic  luôn luôn tăng cao.

Nội dung các nội dung bài viết trong blog là bài học quý báu của tác giả về những kiếm tiền Trực tuyến như: freelancer, fiverr, Facebook ads…

Với những trang blog trên mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra những bài viết thú vị mang lại chất lượng.

 

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website