Mục lục

Tổng hợp phần mềm kiểm tra đạo văn mới nhất 2024

Phần mềm kiểm tra đạo văn là một phần mềm cực kỳ quan trọng để bạn có thể copy bài viết từ website này sang website  khác mà không bị google đánh giá xấu. Trong bài viết này, ATPweb.vn sẽ đưa ra cho các bạn các phần mềm thông dụng nhất nhé!

Phần Mềm Kiểm Tra đạo Văn

Danh sách các phần mềm kiểm tra đạo văn thông dụng

1. Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Checker X

Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Checker X hỗ trợ học sinh, sinh viên, nhà báo, người làm SEO đối chiếu nội dung giữa những văn bản tài liệu với nhau. Bạn có thể biết được vị trí nội dung bị sao chép, theo từng đoạn văn hoặc trong một trang tài liệu.

Định dạng mà Plagiarism Checker X hỗ trợ bao gồm doc, docx, rtf, pdf và những văn bản thuần nội dung chữ.

Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Checker X
Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Checker X

Xem thêm: Hướng dẫn cấu hình gửi mail trong wordpress bằng plugin mới nhất 2019

Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Checker X Premium
Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Checker X Premium

Với bản Plagiarism Checker X mất phí, người dùng có thêm rất nhiều tính năng hữu ích khác như scan URL/Webpage, không giới hạn số chữ kiểm tra, liên tục cập nhật phần mềm. Chúng ta sẽ paste đoạn văn cần kiểm tra để phần mềm kiểm tra đạo văn sẽ tiến hành quét dữ liệu và phân tích.

2. Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Detector

Người dùng nhấn vào link trên để tải và cài đặt công cụ trên máy tính. Cũng giống như công cụ kiểm tra trên, Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Detector sẽ kiểm tra tất cả các loại định dạng tập tin để đưa ra những nội dung trùng nhau.

Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Detector
Phần mềm kiểm tra đạo văn Plagiarism Detector

Phần mềm sử dụng các công cụ tìm kiếm để kiểm tra nội dung mà người dùng đăng tải, phát hiện tự động đạo văn ở những tài liệu trên các trang web.

Danh sách trang web kiểm tra đạo văn trực tuyến

1. Trang web kiểm tra đạo văn tài liệu DoIT

DoIT viết tắt của Document Improvement Tool, là sản phẩm của Trường Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội phát triển. Do vậy người dùng có thể dễ dàng kiểm tra những văn bản tiếng Việt khi đăng tải lên trang chủ.

Để sử dụng được DoIT, chúng ta cần đăng ký tài khoản sau đó vào địa chỉ email để kích hoạt tài khoản sử dụng.

Trang web kiểm tra đạo văn tài liệu DoIT
Trang web kiểm tra đạo văn tài liệu DoIT

Xem thêm: Cloud computing là gì? Giải nghĩa clud computing

DoIT sẽ tiến hành kiểm tra trùng lặp dữ liệu của những tài liệu bạn tải lên như luận văn của các trường đại học hoặc những bài báo, tạp chí và nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Bên cạnh đó công cụ cũng được tích hoạt thêm khả năng sửa lỗi chính tả, dựa vào bộ từ điển mà DoIT sử dụng.

Trang Web Kiểm Tra đạo Văn
Trang Web Kiểm Tra đạo Văn DoIT

2. Trang web kiểm tra đạo văn kiemtradaovan.com

Trang web kiểm tra đạo văn không chỉ cung cấp tính năng kiểm tra đạo văn, mà còn là công cụ SEO kiểm tra nội dung, phân tích, đánh giá, tính điểm, gợi ý chỉnh sửa bài viết của bạn sao cho chuẩn SEO nhất khi đăng lên nội dung website.

Chúng ta chỉ cần dán nội dung vào phần kiểm tra, sau đó trang web sẽ nhặt những đoạn trong nội dung và kiểm tra sự tồn tại với toàn bộ các trang web trên toàn thế giới.

Trang web kiểm tra đạo văn kiemtradaovan.com
Trang web kiểm tra đạo văn kiemtradaovan.com

Với những nội dung bị trùng lặp sẽ bị báo đỏ và nếu click chuột vào, người dùng sẽ thấy nội dung tài liệu tồn tại trên website đó.Trang web kiểm tra đạo văn kiemtradaovan.com

3. Trang web kiểm tra đạo văn Plagium

Plagium hỗ trợ kiểm tra tình trạng đạo văn trực tuyến với danh sách kết quả hiển thị những trang web có nội dung gần giống, hoặc tương tự như tài liệu bạn đã tải lên. Tại giao diện nhập nội dung tài liệu, bạn paste nội dung vào giao diện và nhấn Quick Search.Trang web kiểm tra đạo văn Plagium

Kết quả trang web sẽ tổng hợp lại số lượng trang web có trùng nội dung mà bạn đã tải lên. Ở từng trang web sẽ phân tích % nội dung giống nhau.Trang web kiểm tra đạo văn Plagium

Trên đây là một số phần mềm kiểm tra đạo văn cũng như trang web kiểm tra đạo văn trực tuyến, so sánh nội dung tương đồng giữa những nguồn tài liệu hoặc giữa tài liệu với các website sử dụng tài liệu. Mỗi một công cụ đều mang tới những tính năng kiểm tra khác nhau, nhưng đều giúp người dùng phát hiện tài liệu của mình có bị đánh cắp hay không. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

 

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website