Mục lục

Tổng hợp những status bán hàng online hay – Cotent nghìn like mới nhất 2019

Đăng status bán hàng là nhiệm vụ hàng ngày của những người bán hàng online nhưng để có được một status hay để đăng là điều không dễ. Trong bài này ATPweb sẽ tổng hợp những status bán hàng online mới nhất 2019.

Tổng hợp những status bán hàng online hay – Cotent nghìn like mới nhất 2019

Nghiên cứu kĩ hàng hóa trước khi vạch stt bán hàng

Đây thật sự là một việc rất cần thiết, để có thể khởi đầu một stt vạch bán hàng online tốt thì bạn phải am hiểu về toàn bộ các thông tin, công dụng, ưu-nhược điểm của món hàng bạn bán. Cũng như đây là một khuyến cáo chân tình, chính bạn là người dùng trước hết rồi hãy bắt đầu bày bán cho người khác. Đặc biệt người tiêu dùng hiện giờ rất giỏi, bạn cần tìm hiểu kĩ về xuất sứ nguồn nguồn của món hàng. Bởi những điều ấy là điều mà họ đang cần ở bạn, như thế bạn sẽ nắm được mấu chốt về lòng tin của họ. Khi bạn trải nghiệm hàng hóa bạn sẽ hiểu được các vấn đề như sau:

  • nguồn nguồn xuất sứ có rạch ròi và an toàn tốt không?
  • Biết được kết cấu của hàng hóa, ưu-nhược là gì?
  • Điều gì nên và không nên ?
  • trải nghiệm của chính mình để mang ra hiệu quả sau cùng.
  • Một phong thái tự tin khi tư vấn cho khách hàng.

Cách vạch bài tốt để tạo ấn tượng với mọi người

– Nếu bạn chỉ đăng bài một phương pháp nhàm chán bởi những chức năng công dụng, brand một phương pháp nhàm chám thì thật là nhạt nhẽo đúng k nào? Thậm chi còn gây cảm giác nhàm chán so với người tiêu sử dụng. Thay vào đó bạn hãy đầu tư một chút bằng những caption hay ho những icon lạ mắt. song song bạn nên phân phối những thông tin bổ ích mang tính giáo dục nhiều hơn là những lời sáo rỗng, điều này tạo cho người tiêu sử dụng và bạn có được một sự gắn kếthướng dẫn vạch hay là bạn k nên tập trung quá nhiều vào tên tuổi của thương hiệu, mà hãy cho người xung quanh thấy được sản phẩm của bạn có bổ ích như thế nào, điều họ cần là kết quả của món hàng chứ chẳng phải quan tâm thương hiệu của bạn mua được bao nhiêu chiếc cúp vinh danh brand đạt phù hợp.

Xem thêm: Tổng hợp 10 cách bán hàng online đắt khách mới nhất 2019

Tổng hợp những status bán hàng online hay - Cotent nghìn like mới nhất 2019

  • Và đây cũng là một note nhỏ cho bạn

– mong muốn viết một STT bán hàng hay bạn nên cải tiến và bắt kịp mọi xu hướng đã thịnh hành. Hiểu được họ đã hứng thú với điều gì nhất, thì bạn cần khôn khéo lồng thông tin đó vào trong post.

– Những nội dung mang tính review càng chi tiết và càng đa diện về các khía cạnh của món hàng thì càng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người tiêu sử dụng. Cụ thể hơn đó chính là nhưng thông tin chuẩn xác nhất, đánh giá về những ưu yếu điểm của hàng hóa.

  • quan tâm đến bố cục và content của bài viết

tất nhiên một bài tải bán hàng online muố thu hút nhiều khách hàng bạn cũng sẽ phải cần đầu tư như bạn vừa mới làm một bài tập làm văn vậy. nghĩ suy ra một headline thật hay, một thân bài cuốn hút và cuối cùng kết bài có những chương trình giảm giá tri ân KH gì hay k.

1. Phần mở đầu

– Khi bạn lướt Fb bạn sẽ thấy rất nhiều phương pháp xây dựng bài đăng tin giống nhau đó được gọi là hướng dẫn xây dựng bài xây dựng hoặc là bạn sẽ khẳng định về một sự thật chắc chắn nào đó. Nhưng hãy nỗ lực nghĩ ra một headline nào đó thật shock nhưng phải đảm bảo tính chân thật của nó. Điều này thật sự rất kích like người đọc, bởi bạn vừa mới sử dụng những từ ngữ kích thích vào sự tò mò của họ. Thông thường để một người tiêu dùng có muốn đọc hết bài tải của bạn tốt không, họ cần 3s để đọc phần mở bài.Thế nên hãy sử dụng thời gian suy nghĩ kĩ vào giai đoạn này, khi tạo độ tò mò nhưng đừng quên giới thiệt tên hàng hóa mà bạn muốn bán đấy nhé.

Tổng hợp những status bán hàng online hay - Cotent nghìn like mới nhất 2019

2. Phần thân bài

– Đây chính là lúc bạn cần phô diễn toàn bộ các thông tin, những gì bạn cần mô tả, nhưng chủ chốt ở đây là những ưu thế các sản phẩm nhé các bạn. Nếu quan trọng bạn cần in hoa tốt vạch bằng một màu chữ không giống đi để tạo thích thú nhé. Và đặc biệt về chi phí, chúng ta cần thông báo một mẹo công khai, bởi mỗi lần khách hàng cần thông tin về điều đó họ lại tin nhắn hỏi như thế sẽ rất mất thời gian của cả hai. Rút kinh nghiệm từ các bài viết chưa hay, thiếu sót ở chỗ nào cần hoàn thiện hơn ở bài viết lần sau.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và uy tín 2019

Tổng hợp những status bán hàng online hay - Cotent nghìn like mới nhất 2019

3. Phần kết bài

– Khi chốt xong phần thân bài, là đến phần bạn cần bổ sung lời mời gọi mua hàng. Bởi chúng ta không tải bài để truyền bá món hàng chất lượng rồi họ chỉ gật gù trong tâm trí về sự hài lòng, điều chúng ta cần ở đây là tỉ lệ khác hàng mua sản phẩm. Hãy kêu gọi cũng như mang ra những chương trình khuyến mại hoặc tri ân chẳng hạn.

Tổng hợp những status bán hàng online hay - Cotent nghìn like mới nhất 2019

Hình ảnh nên chèn vào bài giống như thế nào?

– Để tránh quá nhiều chữ vạch khiến KH nhàm chán thì dĩ nhiên điều quan trọng chính là những hình ảnh đẹp lung linh. Hãy lựa chọn ra những pic mà bạn tâm đắt nhất đầy đủ các tiêu chí: hình ảnh rõ nét, thấy rõ được các đường nét của hàng hóa, đặc biệt nên có thông tin trên hàng hóa để người xung quanh k thể get cặp được thông tin của chúng ta. Một bài tải chỉ nên tải từ 4-5 hình là đủ. Trong những hình ảnh ấy, bạn đừng quên những pic mang tính chất đánh giá nhé. Xem thêm bán hàng ăn gì lãi nhất.

– Theo giống như trạng thái được update cho thấy khung giờ vàng cho bạn đăng bài được nhiều thích nhất từ khoảng 10-12h sáng và 9-12h tối. Mỗi lần bạn có thể tải từ 2-3 bài. Đừng nên để ý quá nhiều vào PR hàng hóa mà quên đi việc tương tác của chúng ta và người xung quanh nhé.

hiển nhiên chúng ta dù mới khởi đầu tốt đã sale lâu năm thì chúng ta cũng nên dành nhiều thời gian để cập nhật những xu hướng cách vạch bài tải cho cuốn hút và hấp dẫn nhất. Bởi vốn dĩ thuộc tính của việc bán hàng online là lôi kéo KH thông qua những thông tin trên bài tải. Hi vọng với một số share nhỏ của chúng tôi công việc viết STT bán hàng online của bạn trở nên dễ dàng hơn. Chúc các bạn sự phát triển với công việc kinh doanh của mình.

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website