Mục lục

Tổng hợp những đồ handmade bán chạy nhất 2019

Nếu bạn có bất kỳ skill nghệ thuật hay sở like thủ công nào, bạn vừa mới có một yếu tố cơ bản của một công việc mua bán thành đạt. Có rất nhiều cơ hội kinh doanh khác nhau cho phép bạn chia sẻ các kỹ năng sử dụng đồ handmade của bạn trong nhiều mẹo không giống nhau. Dưới đây là 50 ý tưởng đồ handmade bán chạy nhất. Sau khi nhìn thấy những ý tưởng này, các bạn sẽ tự trả lời được cho mình câu hỏi: bán đồ handmade có lời không.

Tổng hợp những đồ handmade bán chạy nhất 2019

Thiết kế đồ trang sức

Có rất nhiều loại đồ trang sức không giống nhau bạn có thể design và làm bằng tay, từ vòng đeo tay đính cườm để các mảnh ghép với kim loại quý. Sau đó, bạn có thể bán những mặt hàng online hoặc thậm chí buôn cho các nhà bán lẻ địa phương.

thiết kế quần áo

Tương tự giống như vậy, bạn đủ nội lực design một loạt các mặt hàng quần áo không giống nhau và xây dựng dòng handmade của riêng bạn để sale Trực tuyến hoặc trong các shop.

design áo thun

Hoặc bạn đủ nội lực chọn để tạo ra một đối tượng cụ thể hơn và chỉ quan trọng kế logo hoặc đồ họa không giống để có được in trên áo thun và các mặt hàng quần áo tương tự.

làm thiệp mừng

Nếu hàng hóa nền giấy là phương tiện của bạn lựa chọn, bạn có thể design thiệp chúc mừng của riêng bạn và sau đó có bản design được in chuyên nghiệp hoặc bạn đủ nội lực làm thủ công bằng tay cho mỗi một một mình.

Họa sĩ

đối với những người có năng khiếu nghệ thuật, bạn có thể tạo ra các bức tranh gốc của riêng bạn trên vải, gỗ hoặc các phương tiện khác và sau đó bán tác phẩm nghệ thuật trực tiếp cho KH.

Xem thêm: Mở quầy thuốc tây cần bao nhiêu tiền ? Kinh nghiệm mở quầy thuốc tây 2019

Điêu khắc

Bạn cũng đủ nội lực mua bán giống như một nhà điêu khắc mà làm việc trong một loạt các chất liệu không giống nhau, gồm có cả kim loại, đất sét và nhiều thêm nữa.

làm gốm sứ

ngoài ra, bạn đủ sức tạo ra các mặt hàng đủ sức sử dụng như bát đĩa gốm và vẽ hoặc biến tấu các hàng hóa handmade của bạn.

làm nến

Nến là mặt hàng quà tặng đa dạngdo vậy, bạn đủ nội lực làm sản phẩm với mùi hương và thiết kế riêng của bạn và bán chúng online hoặc trong các shop.

làm xà phòng

Tương tự giống như vậy, làm xà phòng mang đến cho bạn thời cơ để thực hiện các sự hòa hợp mùi hương và các thiết kế khác nhau.

Thêu

Nếu bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh thực sự biến tấu các hàng hóa, bạn đủ sức khởi đầu dịch vụ thêu mà người xung quanh send cho bạn quần áo của họ hoặc các mặt hàng không giống để có tên viết tắt hoặc các chi tiết nhỏ không giống được thêu lên đó.

bán hàng đan len

đối với những người có kỹ năng đan, có rất nhiều các món hàng không giống nhau mà bạn đủ sức xây dựng và bán chúng, từ mũ và khăn quàng cổ đến chăn.

sử dụng đồ chơi

Bạn cũng đủ sức xây dựng các đồ chơi cho trẻ em hoặc thú nuôi từ một rất nhiều các vật liệu khác nhau.

hình minh hoạ

Bạn cũng đủ nội lực mua bán giống như là một người thiết kế hình minh hoạ bằng mẹo bán món hàng online tốt tại các cửa hàng hoặc rao bán các ảnh minh hoạ tùy chỉnh.

Bán bản in tác phẩm nghệ thuật

so với những người có năng khiếu nghệ thuật nhưng muốn bán giá các mặt hàng tương đối thấp, bạn có thể in ra các bản sao của tác phẩm gốc của bạn để bán.

Thổi thuỷ tinh

Nếu bạn có thiết bị và kiến thức thích hợp, bạn đủ sức bắt đầu mua bán như một người thổi thủy tinh mà sử dụng hạt thủy tinh, lọ hoa, hoặc một số mặt hàng thủy tinh không giống.

Xem thêm: Tổng hợp 5 chợ bán đồ và nguyên liệu handmade ở Hà Nội 2019

thiết kế túi xách

Bạn cũng đủ sức tập trung nỗ lực vào việc thiết kế ví và túi xách để bán trong các shop hoặc online.

mở shop quà tặng handmade

Hoặc bạn đủ sức mở cửa hàng riêng của mình tập hợp vào việc bán những món quà handmade và các mặt hàng khác được thực hiện bởi bạn và các thợ sử dụng đồ handmade không giống trong cộng đồng của bạn.

Nhiếp hình gia

Nếu nhiếp hình là phương tiện của bạn chọn, bạn cũng đủ nội lực kinh doanh in ra những bức hình của bạn và bán chúng cho KH.

Thợ mộc

so với những người có kỹ năng trong việc thiết lập và nghề mộc, có rất nhiều các món hàng tiềm năng bạn có thể làm bằng gỗ, từ đồ nội thất đến khung ảnh.

Đồ nội thất tái chế

Bạn cũng đủ sức mua bán bằng hướng dẫn bán đồ nội thất mà bạn đã Chế biến các đồ cũ, đồ biến động chức năng.

Thợ hàn

Hàn là một skill đòi hỏi coaching và văn hóa. Nhưng nếu bạn có nó, bạn có thể sử dụng ra một số mặt hàng không giống nhau từ kim loại.

Nghệ sĩ biếm họa

đối với những người muốn mua bán cho phép họ tiếp xúc được rất nhiều người trong khi khoe được kỹ năng nghệ thuật của mình, kinh doanh tranh biếm họa có thể là một lựa chọn tốt.

sử dụng phụ kiện công nghệ

Bạn cũng đủ nội lực tụ hội vào sử dụng các món hàng như vỏ ĐT, vỏ máy tính xách tay và giúp những người xung quanh mặc đồ và bảo vệ cho các mặt hàng công nghệ của họ.

design trang phục

Bạn cũng có thể xây dựng mua bán bằng cách design trang phục để bán hoặc thậm chí sử dụng việc với các sự kiện hoặc sản xuất trên cơ sở tự do.

Sách tô màu

sách tô màu luôn được thông dụng với trẻ em. Và ngày nay chúng vừa mới thông dụng cả với người lớn nữa. vì thế, bạn đủ nội lực mua bán bằng hướng dẫn xây dựng các mẫu design thực sự đằng sau những cuốn sách màu.

Bán hoa

Hoa cũng đủ nội lực giúp sức giống như là một phương tiện sáng tạo. Nếu bạn thích việc sắp xếp hoa, cắm hoa hoặc bó hoa, bạn có thể kinh doanh như một nghệ sĩ về hoa.

Khung ảnh tuỳ chỉnh

Bạn cũng có thể sử dụng việc với những người muốn có một hướng dẫn hào hứng để thể hiện tác phẩm nghệ thuật hoặc pic của họ bằng mẹo cung cấp dịch vụ làm khung hình tùy chỉnh.

sale ở hội chợ đồ handmade

Thậm chí nếu bạn không có một phân khúc thực sự cụ thể cho việc kinh doanh đồ handmade của bạn, bạn có thể bán một loạt các mặt hàng khác nhau tại hội chợ handmade hoặc các sự kiện tương tự trong cộng đồng của bạn.

tổ chức hội chợ đồ handmade

Bạn cũng đủ nội lực mua bán bằng hướng dẫn tổ chức những hội chợ và các sự kiện đồ handmade và lôi kéo các thợ làm đồ handmade không giống là các nhà cung cấp.

Sửa quần áo

Nếu bạn like may vá, bạn có thể khởi đầu mua bán sửa quần áo cho khách hàng hoặc tại tiệm riêng hoặc tại nhà của bạn.

Bán lẻ vật tư làm đồ handmade

Bạn cũng đủ nội lực kinh doanh bán vật tư cho các nghệ sĩ và thợ sử dụng đồ handmade không giống để sử dụng ra các hàng hóa sáng tạo tùy chỉnh riêng của họ.

sử dụng mẫu hoạ tiết

so với những người biết may vá, đan, dệt hoặc sử dụng các hoạt động thủ công khác đòi hỏi các mẫu họa tiết, bạn đủ sức xây dựng các mẫu của riêng bạn từ đầu và sau đó bán lại cho người tạo khác.

mở shop bán vải

Bạn cũng đủ nội lực thiết kế mẫu vải của riêng bạn và thậm chí xây dựng một cửa hàng ngành bạn bán vải của riêng bạn cho các thợ làm đồ handmade và nhà thiết kế khác.

May chăn

May chăn là một nghề truyền thống đủ nội lực mang đến một thời cơ mua bán hào hứng. Bạn đủ sức sử dụng cho chăn riêng của bạn để bán hoặc thậm chí có đơn đặt hàng tùy chỉnh.

làm con dấu

ngoài ra, bạn có thể sử dụng con dấu tùy biến cho các khách hàng thợ sử dụng đồ handmade hoặc tạo ra design của riêng bạn để bán.

Nghệ sĩ tranh tường

Nếu bạn thích sáng tạo nghệ thuật trên một quy mô to, bạn đủ nội lực phân phối dịch vụ của bạn giống như là một nghệ sĩ vẽ tranh tường cho các tổ chức hoặc chủ sở hữu bđs muốn thêm một số tác phẩm nghệ thuật lớn vào cánh cửa của họ.

Workshop thủ công

so với những người mong muốn dạy các kỹ năng thủ công của mình cho người khác, bạn đủ sức khởi đầu các workshop tại địa phương hoặc online của riêng bạn mà bạn dạy các kỹ năng cụ thể và lấy phí nhập học.

Dạy làm đồ handmade

Hoặc bạn đủ sức sử dụng việc trong một môi trường một cá nhân hơn với học sinh thợ làm đồ handmade bằng mẹo phân phối giờ dạy kèm cho các hoạt động thủ công không giống nhau.

khóa học tạo online

Bạn cũng đủ sức tạo các kiềm hãm học online mà dạy kỹ năng làm đồ handmade nhất định cho những khách hàng chúng. Những kiềm hãm học có thể gồm có văn bản, video, âm thanh và thậm chí cả tài liệu in.

viết sách về sử dụng đồ handmade

Hoặc nếu bạn mong muốn mang khuyến cáo và ý tưởng của bạn thành một định hình lâu dài hơn, bạn có thể viết một quyển sách hoặc ebook về một ngành nào đó.

thống trị mxh thợ làm đồ handmade

Thợ sử dụng đồ handmade mong muốn tương tác online không giống giống như mọi mọi ngườivì vậy, bạn có khả năng đủ sức kinh doanh bằng mẹo xây dựng một web mxh thích hợp nhằm vào cộng đồng handmade.

Điều hành trang web cho các thành viên

Bạn cũng đủ nội lực tạo ra một website cung cấp các nguồn tài nguyên, thủ thuật, ý tưởng hoặc các mặt hàng không giống có giá trị cho thợ sử dụng đồ handmade và tính phí member hàng tháng.

Tư vấn mua bán đồ handmade

Hoặc bạn có thể phân phối dịch vụ cá nhân hơn với các chủ mua bán đồ handmade không giống giống như một nhà tư vấn chuyên về mua bán đồ handmade.

Bán các bản in

Nếu bạn muốn design tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn nhưng không mong muốn bán hàng hóa vật lý, bạn đủ nội lực kinh doanh mà chỉ bán phiên bản in của tác phẩm nghệ thuật của bạn.

In ấn

Hoặc bạn đủ sức xây dựng một studio in ấn , kênh bạn chuyển các thiết kế của bạn vào bất cứ điều gì từ áp phích đến quần áo.

Vẽ chân dung

Nếu bạn là một hoạ sĩ hoặc người thiết kế minh hoạ, bạn đủ sức cung cấp dịch vụ của bạn giống như là một nghệ sĩ vẽ chân dung tùy chỉnh mà bạn vẽ chân dung của người khác, gia đình, thậm chí cả vật nuôi.

Thư pháp

Hoặc bạn đủ sức cung cấp dịch vụ thư pháp tùy chỉnh cho những người muốn để thêm một hiệu ứng đặc biệt để thiết lập thương hiệu của họ, hàng giấy hoặc các mặt hàng không giống.

viết blog handmade

Nếu bạn là một thợ làm đồ handmade tay nghề cao, bạn đủ nội lực chia sẻ trải nghiệm của bạn với người xung quanh trên mạng như một blog handmade, sau đó kiếm được một thu nhập thông qua adsliên kết link, thông tin sản phẩm và nhiều thêm nữa.

Người gây ảnh hưởng truyền thông thế giới

Bạn cũng đủ sức xây dựng lượng người theo dõi trên phương tiện mạng thế giới và sau đó làm việc với các thương hiệu đồ thủ công giống như một người gây ảnh hưởng.

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website