Mục lục

Tổng hợp các website tải vector miễn phí mới nhất 2020

Tải vector miễn phí là điều mà bất cứ design nào cũng muốn để giảm thiểu chi phí cho mình. Trong bài viết này, atpweb.vn sẽ Tổng hợp các website tải vector miễn phí mới nhất 2020.

Tải Vector Miễn Phí

Tổng hợp các website tải vector miễn phí mới nhất 2020

Các tài nguyên free giống như phông chữ và hình định dạng vector trong nhiều trường hợp là những nguyên liệu k thể thiếu với bất kì nhà thiết kế đồ họa nào. bên cạnh đó, việc thu thập chúng trong đại dương Internet là một việc chẳng hề không khó khănbài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một số địa chỉ cung cấp các tài nguyên giống như thế, giúp bạn đơn giản hơn trong công việc của mình. Xin hãy note và tôn trọng giấy phép Creative Commons của tác giả tài nguyên.

1. Vector4Free

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-1

Bộ sưu tập tại Vector4Free là không lớn – chỉ hơn 1.500 ảnh vector free, nhỏ hơn nhiều đối với nhiều trang web không giống sau đây – nhưng chất lượng là khá đồng nhất và toàn bộ mọi thứ đều được gắn thẻ vì thế bạn đủ sức đơn giản tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếmall những pic vector ở đây được free cho dùng một mình, nhưng hãy kiểm tra kĩ giấy phép trước khi dùng chúng cho các dự án thương mại.

2. Vector.Me

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-2

group thiết lập Vector.Me k thể tìm thấy một tool search quá đủ mạnh mẽ và linh động cho kho ảnh vector free của họ, thành ra họ vừa mới quyết định tự xây dựng một cỗ máy tìm kiếm cho riêng mình. Với cơ sở dữ liệu của hơn 280.000 ảnh vector được bổ sung thường xuyên, bạn đủ nội lực tìm được ở đây những nguyên liệu đặc biệt cho design của mình mà bạn không thể tìm thấy ở đâu.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn font chữ thiết kế banner mới nhất 2020

3. Freepik

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-3

Freepik tự gọi mình là “công cụ kiếm tìm hàng đầu cho ảnh vector miễn phí”. Được tạo ra để giúp bạn kiếm tìm các hình vector miễn phíhình minh họa, biểu tượng, PSD và ảnh cho dự án của mình, Freepik xây dựng thêm hàng trăm hình vector miễn phí mới mỗi ngày. Bạn đủ sức tải chúng về với định dạng AI, EPS và SVG. Hiện đang có hơn một triệu lượt đăng ảnh và ảnh vector miễn phí tại đây

4. FlatIcon

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-4

FlatIcon có hơn 107.150 biểu tượng vector free có sẵn dưới các định hình PNG, SVG, EPS, PSD và BASE 64. đủ nội lực nói rằng, bất cứ loại biểu tượng vector nào bạn đang search, bạn cũng đủ sức tìm thấy nó ở đây.

5. Fudgegraphic

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-5

Fudgegraphics là một blog sáng tạo của nhà design Franz Jeitz do vậy nó không có một lượng lớn tài nguyên miễn phí giống như các website không giốngbên cạnh đótất cả mọi thứ ở đây đều có chất lượng rất cao, đặc biệt các tập tin splatter vector free ở đây là gốc tốt nhất hiện giờcho nên, đây chắc chắn là một điểm đến có giá trị khi tìm kiếm tài nguyên miễn phí cho tác phẩm của mình.

Xem thêm: Làm thế nào để bán hàng online hiệu quả trong năm 2020

6. FreeVectors

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-6

FreeVectors.net là một cộng đồng của những người yêu thích đồ họa vector lập ra để member share các ảnh vector miễn phí. Những vector mới bổ sung sẽ được hiển thị ở phía trên cùng của trang. toàn bộ chúng đều miễn phí cho dùng cá nhân và chỉ có một phần nhỏ bạn cần trả phí cho sản phẩm thương mại của mình.

7. 1001 free Downloads

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-7

Các tác giả của 1001FreeDownloads đã săn lùng và tạo nên một kênh lưu trữ tài nguyên free tuyệt vời cho các nhà thiết kế. Với hàng nghìn ảnh vector cùng với hình gốc, cọ vẽ, các gradients, tệp PSD, phông chữ và nhiều hơn nữa nhưng all đều free, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra nguyên liệu mà bạn đang cần.

Xem thêm: Làm thế nào để bán hàng online hiệu quả trong năm 2020

8. DryIcons

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-8

DryIcons là một web tổng hợp cho các nhà design websitephân phối hơn 5.000 mẫu design website chất lượng cao, các biểu tượng dạng vector trong 77 bộ sưu tập, và hơn 1.700 đồ họa vector khác cho các nhà design và phát triểnall đều có bản quyền tự do và free, cả một mình và thương mại.
Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng các biểu tượng của DryIcons, đồ họa vector và các mẫu thiết kế web trong bất kỳ webvận dụng web nào hoặc bất kỳ hình thức trình bày nào không giống mà không cần trả phí. tất nhiên, bạn nên nghiên cứu kĩ các điều khoản này trước khi sử dụng vì một số sẽ bắt buộc bạn phải ghi rõ lấy gốc từ đây.

9. Snap2objects

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-9

Đây là một website được sắp xếp khá gọn gẽ và đẹp mắt với rất nhiều hình ảnh vector free háo hứcthiết kế của trang tuy đủ sức làm bạn tốn thời gian một chút nhưng bạn đủ nội lực tìm thấy rất nhiều thứ quý giá bao gồm các hình vector tuyệt vời cho các Tp New York, Paris, London, Moscow và Tokyo.

10. Vector Portal

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-10

Vector Portal cung cấp cho các nhà design một khối tài sản đồ sộ các vector nghệ thuật free và đủ sức dùng trong các dự án một mình cũng giống như thương mại. Bạn có thể dễ dàng lọc kiếm tìm bằng hướng dẫn sử dụng trình đơn hay hộp tìm kiếm. Là một thư viện rộng lớn với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, hiển nhiên bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó dùng được ở đây.

11. Deviant Art

22-trang-web-cung-cap-mien-phi-anh-vector-tot-nhat-11

Một trong những cộng đồng nghệ sĩ lớn nhất trên web, Deviant Art là một kho chứa đầy đủ các tài nguyên free và có ích ở nhiều thể loại khác nhau. bên cạnh đó, việc search chính xác những gì bạn cần trong một đống hỗn độn là một việc cần sự tinh ý. Thanh kiếm tìm và thẻ link Resources và Stock Images sẽ thu hẹp khu vực cho bạn và trong công cuộc này bạn sẽ nhận thấy rất nhiều pic đẹp có liên quan.

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website