Mục lục

Tổng hợp các thủ thuật tăng follow instagram mới nhất 2019

Ins – một trong những social được dùng nhiều nhất giới trẻ (chỉ xếp sau Facebook). tỉ lệ user Instagram trong tháng 1 năm 2018 đang đạt 1 tỷ user (năm 2012 là 30 triệu). có thể thấy tỉ lệ user tiếp tục tối ưu và chưa hề có dấu hiệu dừng lại. Đây quả là một tin vừa mới mừng nếu bạn đã có ý định kinh doanh trên nền tảng mxh này.

Trước khi bắt đầu mua bán, hãy đảm bảo rằng bạn biết 19 phương pháp tăng trưởng follower Ins free dưới đây nhé

Tổng hợp các thủ thuật tăng follow instagram mới nhất 2019

1. phương pháp Follow, likecmt để đảm bảo gia tăng follower Insgấp rút.

Công thức follow hiệu quả

  • Nếu chỉ follow (theo dõi): tỉ lệ follow lại là 7 – 10%
  • Nếu bạn Follow + Like: số lượng followback tăng lên 15 – 20%
  • Nếu bạn thực hiện cả Follow + thích + Comment: tỉ lệ follow back sẽ đạt tới 25 – 30%.

bên cạnh đó bạn cũng có thể đọc qua mẹo sau: Follow + thích x 3, nghĩa là sau khi follow 1 account Ins, hãy thích 3 tấm ảnh của user này sẽ mang lại cho bạn tỉ lệ followback đạt từ 20 – 25%.

2. sử dụng Follower của đối thủ

Đối thủ – nới tụ họp KH tiềm năng của bạn, những khách hàng này có nhu cầu và chú ý đến hàng hóa của bạn (có quan tâm thì họ mưới follow đối thủ của bạn chứ).

Hãy tìm kiếm và nghiên cứu đối thủ của bạn thông qua hashtag (có thể dùng của chính Ins hoặc trang Websta), truy cập phần follower của đối thủ và khởi đầu tăng trưởng follow cho trang của bạn

3. dùng các hashtag

Hashtag được dùng để giúp gia tăng follower Instagram như: #FF, #instafollow, #l4l (like để được like), #tagforlikes và #followback.

4. sử dụng hashtag trong bài đăng.

Cái này chắc ai cũng biết nhưng không phải ai cũng biết sử dụng kết quả. Hashtag có nhiều bài viết nhất k khả thi bằng việc sử dụng những hashtag tụ họp những khách hàng tiềm năng của bạn phải k nào?

ví dụ cho bạn:

  • Hashtagify – vận dụng miễn phí để kiếm tìm các hashtag liên quan đến nhau
  • Websta.me – vận dụng tìm kiếm và xác định các hashtag liên quan đồng thời bạn đủ sức tải ảnh/video trên bất kỳ account Instagram nào.

Xem thêm: Domain là gì? Hosting là gì? Giải nghĩa đơn giản về thuật ngữ thiết kế website 2019

5. Tần suất tải ảnh.

Theo tìm hiểu con số tải ảnh hợp lý là từ 1 đến 3 bức ảnh mỗi ngày, điều này sẽ khiến duy trì sự chú ý của những khán giả của bạn vừa quá đủ để k khiến họ cảm thấy khó chịu.

6. Thời điểm đăng hình.

Hãy nghĩ tới thời gian biểu KH tiềm năng của bạn, hầu hết người xung quanh đều test Ins vào buổi sáng, trước khi đi học hoặc đi sử dụng và vào buổi tối trên đường về nhà, khi họ đi xe bus..

– Thời gian cao điểm để đăng bài trên Ins là vào khoảng 5h- 6h giờ chiều thứ Tư (Theo giống như một nghiên cứu do Simply Measure – nghiên cứu thói quen sử dụng trực tuyến xã hội) bởi đây là thời điểm có nhiều người dùng hoạt động nhất. do vậy, nếu bạn đăng hình vào những lúc này (trong khoảng thời gian liên quan), và bức ảnh của bạn sẽ có nhiều cơ hội để xuất hiện trên dạng thời gian của KH hơn.

7. tìm kiếm những người để hashtag tăng follower Ins, theo dõi họ để họ theo dõi lại bạn, giúp tăng người theo dõi cho cả hai.

8. Lý lịch đa số rạch ròi (Bio). Đừng để trống mục lý lịch của bạn – hãy hiển nhiên để đa số những thông tin quan trọngmô tả món hàngĐT liên hệ, website/fanpage nếu có

9. kiếm tìm bạn bè để theo dõi: Đi tới mục setup trong account của bạn lựa chọn mục “Find People lớn Follow” (Tìm Người để Theo dõi). Ở đây bạn đủ nội lực nhập friends từ Fb và danh bạ của bạn.

10. Đồng bộ với những account xã hội không giống.

11. Ghép ảnh: sử dụng các áp dụng ghép hình giống như InstaCollage hoặc PicStitch – cho phép bạn ghép nhiều bức hình trong một bài tải.

nh đẹp instagram

12. Màu sắc: Hãy dùng tông XANH DA TRỜI cho những bức hình của bạn. Các tìm hiểu chỉ ra rằng bức hình tông xanh sẽ giúp bạn tăng 24% lượt thích so với những ảnh còn lại

Tổng hợp các thủ thuật tăng follow instagram mới nhất 2019

13. Bộ lọc: Để giúp tài khoản của bạn có một phong cách nhất quán và trông chuyên nghiệp hơn, tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn 2 hoặc 3 trong số những hiệu ứng mà bạn like và chỉ sử dụng chúng.

14. Đừng quan trọng tỉ lệ, hãy chú trong chất lượng. Hãy dĩ nhiên chỉ đăng những bức ảnh có chất lượng tốt và đẹp nhất. Bởi chẳng ai muốn theo dõi pic vô nghĩa về đồ ăn hay chụp một phương pháp tùy tiện.

15. Nhờ account nổi tiếng phân tích sẽ làm bạn gia tăng follow Instagram một phương pháp gấp rút.

Đây là một trong những cách gia tăng follower hữu hiệu nhất và là truyền thống trên Instrước tiên, bạn cần lập một danh mục các influencers – những tài khoản có ảnh hưởng trong ngàn . Thông thường những tài khoản này cần phải có lượng follow trên 20K, Nếu làm về du lịch, hãy tìm những account của blogger chuyên du lịch, ẩm thực … Về thời trang, hãy theo dõi những fashion blogger, hot instagrammer về thời trang, outfit, fashion….

16. Tự tạo ra hashtag của riêng mình và dùng hashtag riêng đó trong toàn bộ các hình hoặc album ảnh của riêng bạn

Tổng hợp các thủ thuật tăng follow instagram mới nhất 2019

17. Tối hơn hết là nên để số lượng người bạn theo dõi ít hơn tỉ lệ người theo dõi bạn.

Xem thêm: Tổng hợp các bước xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp startup 2019

18. tải những hình ảnh phản hồihình ảnh thật được gửi bởi các KH đang sử dụng sản phẩm lên phần story của bạn.

19. Cuối cùng hãy nhớ rằng mỗi bài tải sẽ có khoảng 4 tiếng đồng hồ để thu thập lượt likebình luận và theo dõi, trước khi bị lặn trong bài tải của những người xung quanh.

Trên đây là 19 cách tăng follow Ins freechắc chắn bạn cũng có thể các phần mềmtool support những hãy hiển nhiên cân bằng để k bị khóa tài khoản. Dù làm theo phương pháp nào thì cũng nên nhớ Ins cũng chỉ là mxh, mà vừa mới là mạng xã hội thì cần thiết nhất vẫn là sự tương tác. Hãy chú ý và thường xuyên trả lời các fan của bạn nhé.

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website