Mục lục

Tổng hợp 6 nơi nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu mới nhất 2019

Có rất nhiều mối nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu, dưới đây ATPweb.vn sẽ thống kê 6 nguồn hàng quần áo trẻ em phổ biến nhất mà các con buôn thường xuyên tìm đến:

1. lấy sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước

Hầu hết các cửa hàng quần áo trẻ em đều lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước, bởi ở đây bạn đủ sức tìm thấy toàn bộ quần áo từ người to tới trẻ em mọi lứa tuổi, quá đủ chủng loại, mẫu mã, chất lượng. Đặc biệt, mua hàng tại các chợ này với số lượng càng nhiều thì giá càng khuyến mãi. Một số chợ đầu mối đủ sức kể tới như:

 • Tại thành phốSài Gòn có chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Kim Biên,…
 • Tại thủ đô Hà Nội thì các chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang,… chẳng ai lại k biết tới.
 • Còn tại các cửa khẩu có chợ Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…

trải nghiệm mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp

Chợ Ninh Hiệp được coi là mối bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội lớn nhất được các con buôn tiếp tục tìm đến để quét sỉ quần áo trẻ em. Chợ luôn tấp nập kẻ mua người bán với hàng trăm gian hàng lớn nhỏ. tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm bạn cũng khó đủ sức mua buôn quần áo trẻ em ở chợ Ninh Hiệp với giá tốt được.

Khu đặt may gia công Dốc Lã

Để tìm mối bán buôn quần áo trẻ em, bạn đủ nội lực tìm đến khu Dốc Lã ở Ninh Hiệp. Tại đây có rất nhiều các quầy hàng nhỏ bán quần áo trẻ em giá sỉ từ các xưởng may gia công. Các cơ sở nhỏ này cũng có bán các mẫu quần áo may sẵn nhưng rất ít, còn phần lớn họ sẽ nhận đặt mua theo mẫu với số lượng lớn. Bạn nên xem qua giá qua vài cửa hàng trước khi quyết định đặt may để được giá tốt nhất.

Xem thêm: Có 50 triệu nên làm gì ? Bài học kinh doanh từ 50 triệu cho người mới bắt đầu

Khu chợ Sơn Long và Phú Điền

Hai khu chợ này nằm cạnh Trung tâm thương mại Baza, chuyên bán buôn quần áo trẻ em với rất nhiều mẫu mã vô cùng phong phú. Mua hàng ở đây rất khó mặc cả, bạn chỉ cần nói bạn mua buôn hay lẻ và lựa chọn mẫu, chủ hàng sẽ đưa ra giá thành, nếu quét buôn họ sẽ get cho bạn cả dây quần áo mẫu đó. Khi quét sỉ quần áo trẻ em, bạn nên lấy hóa đơn và hỏi kỹ về chính sách đổi trả để phòng gặp phải hàng lỗi.

Chợ Nành Ninh Hiệp

Chợ Nành là khu chợ lâu đời nhất tại Ninh Hiệp, có đầy đủ các mặt hàng quần áo. bên cạnh đó, người bán trong chợ thường nói thách nên bạn nên có kinh nghiệm mới đủ sức mua buôn quần áo trẻ em tại chợ Ninh Hiệp với giá tốt. Chỉ cần Quan sát qua là chủ shop đủ sức biết ngay bạn là dân buôn chính hiệu hay là người mới. Nếu đi chợ lần đầu, bạn nên đi cùng một người đã có trải nghiệm đi chợ Ninh Hiệp để k bị bỡ ngỡ khi đến ngôi chợ lớn nhất bán buôn quần áo trẻ em tại Hà Nội này.

Bạn đủ nội lực đọc thêm bài viết kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp săn chỗ nhập hàng quần áo giá tốt, còn ở tp.HCM, hãy xem qua post Đừng mơ đi chợ An Đông get sỉ giá tốt nếu k đọc 4 note này để có trải nghiệm đi chợ An Đông quét sỉ quần áo trẻ em giá rẻ.

phần lớn món hàng ở các chợ đầu mối đều có gốc nguồn từ các xưởng may trong nước hoặc từ Quảng Châu – Trung Quốc. Các chợ đầu mối này có một số ưu và nhược điểm:

ưu thế

 • nhập hàng đơn giảnnhanh gọn, cắt giảm thời gian và công sức
 • chi phí được cắt giảm tối đa, đặc biệt trong chợ các sạp cạnh tranh với nhau nên nếu khéo léo bạn có thể lấy sỉ quần áo trẻ em với giá rẻ
 • Tại chợ, bạn không nhất thiết phải mua với số lượng lớn, nhưng tỉ lệ tối thiểu phải quét 1 dây quá đủ size thì mới được hưởng giá sỉ
 • Mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, chất lượng cực phong phú
 • Với những bạn mới tập tành mua bán, hoặc vốn mỏng thì nguồn cung này rất thích hợp

yếu điểm

 • yếu tố chất lượng chỉ dừng ở mức trung bình, hàng cao cấp thường không có
 • chẳng hề có một thông tin nào trên mạng để bạn đọc qua trước, phải tới tận ngành để nhìn thấy và lựa chọn
 • Các chợ đều có quy định không cho phép đổi trả hàng vì bất cứ tại sao gì
 • Mẫu mã giữa các cửa hàng na ná nhau, và hầu hết mọi người cũng đều nhập hàng từ đây, nên shop bạn không có gì quá không giống biệt với cửa hàng khác. Để gia tăng cạnh tranh, chỉ còn phương án hạ giá bánbên cạnh đó điều này lại ảnh hưởng trực tiếp tới lợi nhuận của bạn.

2. Các cơ sở chuyên gia công sản xuất nơi lấy hàng quần áo trẻ em

Nếu tài chính vững hơn một tí, bạn đủ sức tìm và bắt tay hợp tác với các cơ sở chuyên gia công quần áo trẻ em. giải pháp này cũng có những ưu, nhược giống như sau:

ưu thế

 • Bạn nắm quyền chủ động đơn hàng nên sẽ là người quyết định thiết kế, mẫu mã, chất liệu vải, xưởng sẽ phải hoàn thiện theo đúng yêu cầu của bạn
 • Mẫu mã độc, lạ, không còn lo lắng bị đụng mẫu với các cửa hàng khác và nỗi lo hạ giá bán nữa
 • Vì là do bạn tự quyết định chất liệu vải cùng các phụ liệu khác nên chất lượng sẽ cao hơn so với hàng get từ chợ đầu mối, và đương nhiên là mức giá thành ra cũng sẽ khác
 • Bạn cũng đủ sức nhập luôn hàng có sẵn từ xưởng vì họ luôn có hàng xuất dư từ các đơn hàng lớn không giống. Đương nhiên, khi bạn nhập về sẽ vừa được hưởng giá thanh lý lẫn mẫu đẹp chất lượng cao.
 • gốc cung quần áo trẻ em ở các xưởng khá ổn định, việc kinh doanh lâu dài của bạn k lo bị tác động.

nhược điểm

 • Bắt buộc phải đặt may với số lượng lớn, nên việc tồn đọng hàng là điều easy xảy ra.
 • Vốn phải dày

Xem thêm: Hoc nghe gi de kiem tien? Tổng hợp những ngành dễ kiếm tiền nhất 2019 2020

3. quét sỉ quần áo trẻ em từ các cửa hàng xuất khẩu

Những cửa hàng mua bán quy mô nhỏ thì nên tham khảo chỗ nhập hàng này. Các cửa hàng xuất khẩu có chỗ nhập hàng rất phổ biến nên họ k ép khách về tỉ lệ tốt phải lấy hết dây.

Xuất xứ món hàng các cửa hàng bán buôn này là hàng xuất khẩu, hàng design, hoặc hàng Trung Quốc. Cũng chẳng hiếm có các shop “treo đầu dê bán thịt chó”, hàng k được giống như ads.

ưu thế

 • Những bạn trẻ mới chập chững bắt đầu kinh doanh online vì tài chính yếu, không thể nhập hàng sẵn về bán được rất phù hợp với mối cung từ các shop bán quần áo giá sỉ. Khi khách order mẫu nào bạn chốt lại rồi nhập hàng về để trao tay luôn. Các shop sẽ quy định đơn hàng trước hết bạn phải quét tỉ lệ bao nhiêu, những đơn sau thì thoải mái k ép tỉ lệ mà vẫn được hưởng giá sỉ.
 • Trước khi tới cửa hàng và quyết định có lấy hàng tốt k, bạn đủ nội lực ngắm mẫu trên fanpage hoặc web của họ.
 • Đổi trả thoải mái miễn là lỗi do người bán như hàng hóa không đạt chất lượng, quy phương pháp như ads, hoặc không khó khăn là bạn k mong muốn bán hàng hóa đó nữa đều được.

nhược điểm

 • Bạn phải lấy hàng với giá cao hơn so với các gốc trên, đặc biệt so với gốc chợ đầu mối thì chênh lệch lên tới 20- 30%, có khi còn cao hơn. Bởi vậy, bạn hãy suy xét kỹ vì lợi nhuận shop bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
 • Bạn không thể chủ động, vì chỗ nhập hàng bạn phải phụ thuộc vào shop chủ.

do đókhuyến cáo dành cho bạn là: Để có được nguồn cung quần áo trẻ em giá rẻ, bạn cần phải có trong tay danh sách ít nhất 2 mối trở lên, đảm bảo tỉ lệ ổn định, mẫu mã phong phú, từ đó so sánh giữa các cơ sở để chọn được cho mình cửa hàng chủ uy tín, giá rẻ nhất.

Tổng hợp 6 nơi nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu mới nhất 2019Các shop quần áo trẻ em xuất khẩu là một nơi lấy hàng thích hợp cho các bạn mới kinh doanh.

4. chỗ nhập hàng quần áo trẻ em từ các website thương mại điện tử

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu? Những bạn nào mới khai trương cửa hàng mà đã mắc kẹt tiêu thụ, hoặc like buôn bán quần áo trẻ em nhưng ít vốn muốn tìm được gốc cung sỉ số lượng thấp mà luôn luôn nhận được giá sỉ rẻ nhất, thì đây chính là chọn lý tưởng.

Khi tham gia các forum kinh doanh, các trang thương mại điện tử, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và cộng tác với những người cùng chung mục đích giống bạn. Từ đó hòa hợp với nhau để cùng nhận được giá buôn khuyến mãi từ nhà sản xuất.

5. Tự design và thuê các doanh nghiệp gia công quần áo trẻ em cho brand của mình

Đây rồi! Sỉ quần áo trẻ em kiểu này thêm vào với những bạn đang có vốn tương đối to, 1 lượng KH nhất định và bạn có mức độ tự design các mẫu quần áo trẻ em riêng cho shop mình và thuê các công ty khác gia công cho bạn. Biện pháp này có ưu nhược như sau:

ưu thế

 • Sở hữu những design mới nhất, độc quyền của riêng bạn
 • Giá thành/1 đơn vị hàng hóa được hạ tối đa
 • tăng lợi nhuận cho cửa hàng

nhược điểm

 • Bạn sẽ phải kiêm nhiều Nhiệm vụ đồng thời như designlựa chọn nguyên liệu chính, phụ liệu và phụ kiện đính kèm,…
 • Nếu bạn chỉ là thiết kế nghiệp dư, nên trước khi định cho ra mắt món hàng nào, hãy mở một cuộc thăm dò trước nhìn thấy mẫu đó có gây thích thú với KH tốt k
 • Với những bạn kinh doanh online, hoặc cửa hàng quy mô nhỏ thì k nên vận dụng biện pháp này

6. get sỉ quần áo trẻ em từ nước ngoài

Những gia đình có doanh thu cao, họ muốn sắm cho con mình những bộ trang phục cao cấp về chất lượng lẫn mẫu mã. Và những chỗ nhập hàng quần áo trẻ em nhập khẩu từ nước ngoài chính là chọn của họ. Bạn nên tận dụng những vị khách tiềm năng này thành thời cơ kiếm tiền cho mình. Nếu vừa mới phân vân không biết nhập hàng bằng phương pháp nào, chúng tôi sẽ mách bạn 3 cách ngay sau đây.

Quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ và quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ là 2 chỗ nhập hàng chủ yếu của các con buôn hiện naybài viết sau đây sẽ chia sẻ cách search nguồn hàng quần áo trẻ em ở nước ngoài bạn nhất định phải biết nếu mong muốn mua bán có lãi cao.

chỗ nhập hàng là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất khi kinh doanh nói chung và kinh doanh quần áo trẻ em nói riêng. Việc search được nguồn hàng quần áo chất lượng, chi phí chuẩn không hề là easy nhưng điều đó sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh trên đối tượng đối với các đối thủ. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ ở nơi nào thì đây sẽ là gợi ý cho bạn.

get sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu

Nói đến nguồn hàng thì không thể không nhắc đến Quảng Châu. Đây là địa chỉ các con buôn thường xuyên tìm đến để get quần áo trẻ em giá sỉ. Tại đây có quá đủ các loại quần áo trẻ em từ loại giá rẻ đến loại cao cấp. Để tìm được mối bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu, bạn đủ sức chọn một trong các phương pháp sau:

Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng

Nếu như bạn có vốn dày và muốn trực tiếp kiếm tra chất lượng nguồn hàng thì đây là mẹo thêm vào nhất. Khi đi đánh hàng Quảng Châu, bạn đủ sức thoải mái chọn vì hàng hóa ở đây rất phong phú cả về mẫu mã và chất lượng. Với những bạn chưa có trải nghiệm đi tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu thì có thể tham khảo bài viết chỉ dẫn chi tiết các bước sang Quảng Châu đánh hàng để tìm hiểu các thủ tục, phương tiện và các trải nghiệm nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ.

Tổng hợp 6 nơi nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu mới nhất 2019Quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ là nguồn hàng ưa chuộng của các con buôn.

quét lại từ các cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu

Nếu bạn mới mua bán với số vốn ít thì đây là nơi lấy hàng thêm vào để lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu, bạn không cần phải nhập hàng với số lượng lớn và đủ nội lực chọn size, mẫu bán chạy nhất mà luôn luôn có giá rẻbên cạnh đó, khi lấy lại của các cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu thì giá thành của bạn sẽ khó có thể cạnh tranh với các cửa hàng khác trên thị trường.

đặt hàng trên website TMĐT nước ngoài

hệ thống website TMĐT Alibaba giống như Taobao, Tmall… là những địa chỉ đặt mua quần áo trẻ em giá sỉ lớn nhất hiện nay. Với hàng nghìn shop bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu, các mặt hàng trên đây cũng thông dụng, phong phú không kém gì so với bạn trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng. không những thếnhược điểm của việc đặt mua hàng online là bạn không được Nhìn tận mắt, sờ tận tay hàng hóa nên khó biết được chất lượng quần áo như thế nàothành ra, bạn cần chọn mua hàng ở các cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em hàng Quảng Châu uy tín. Để vận chuyển hàng về VN, bạn có thể hợp tác với một đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp từ Trung Quốc về VN với chi phí khá phù hợp. Nếu k biết tiếng Trung bạn luôn luôn đủ nội lực tự tìm nơi lấy hàng quần áo trẻ em Quảng Châuđặt hàng hàng được, đọc ngay bài viết kinh nghiệm đặt mua Trực tuyến trên Alibaba để được chỉ dẫn chi tiết phương pháp đặt hàng quần áo trẻ em trên các web nước ngoài nhé!

nhập hàng quần áo trẻ em giá sỉ tại Thái Lan

Bên cạnh hàng Quảng Châu thì chỗ nhập hàng quần áo trẻ em Thái Lan cũng là một mối lấy sỉ được các con buôn ưa chuộng vì chất lượng món hàng tương đối khả thi và chi phí cũng rất phải chăng, thích hợp với túi tiền của nhiều người Viet Nam. Có một số mẹo để lấy hàng quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ mà các cửa hàng có thể chọn hình thức thêm vào nhất.

Trực tiếp đi đánh hàng ở Thái Lan

bây giờ, sang việc sang Thái Lan rất đơn giảnngân sách đi lại k quá tốn kém nên nhiều chủ shop đã chọn hướng dẫn này để đi lấy hàng quần áo trẻ em về bán. Khi sang Thái Lan đánh hàng, bạn đủ sức tìm đến một số chợ lớn để kiếm tìm chỗ nhập hàng như:

Tổng hợp 6 nơi nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu mới nhất 2019muốn tìm chỗ nhập hàng quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ hãy tìm đến các khu chợ sầm uất.

Chợ Chatuchak: Chợ Chatuchak được coi là khu chợ rộng nhất thế giới với diện tích gần 11ha gồm 27 khu chợ nhỏ, có khoảng 10.000 shop và 300 quầy hàng. Chợ hoạt động hàng ngày nhưng sôi nổi và nhất vào thứ 7 và chủ nhật nên chợ Chatuchak còn được gọi là chợ cuối tuần. Tại đầy bày bán chủ yếu là các sản phẩm như cây cảnh, đồ trang trí, mỹ phẩm, phụ kiện và quần áo…

Chợ Pratunam: Nếu bạn sang Thái Lan vào những ngày giữa tuần không phải phiên chính của chợ Chatuchak thì hãy đến chợ Pratunam. Chợ này có trung tâm mua sắm City Complex chuyên về các mặt hàng giày dép, túi xách, phụ kiện, quần áo… ngành bạn đủ nội lực đến để tìm chỗ nhập hàng quần áo trẻ em Thái Lan. Đây là khu chợ nổi tiếng nhất bởi giá cả bình dân, dễ dàng mặc cả và chỉ cần mua một sản phẩm với số lượng từ 3 cái trở lên là bạn đã được giá sỉ. Nếu giống như bạn đánh hàng với số lượng lớn, các shop bán sỉ quần áo trẻ em Thái Lan sẽ vận tải hàng đến tận khách sạn, đưa ra tận sân bay, thậm chí đủ nội lực thuê tàu, xe gửi hàng về Viet Nam cho bạn.

Ngoài 2 khu chợ to nói trên, bạn có thể tìm đến một số chợ khác giống như chợ Bobae hay các trung tâm thương mại giống như Siam Paragon, Platinum, Gaysorn… ở Băng Cốc với quá đủ các loại quần áo trẻ em từ hàng hiệu cao cấp cho tới trung bình.

get lại của các shop bán sỉ quần áo trẻ em Thái Lan

Chỉ cần tìm kiếm trên Google từ “quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ” là đang có vô số hiệu quả là các mối bán buôn quần áo trẻ em Thái Lan hiện ra. Thông thường, các cửa hàng bán buôn, doanh nghiệp lớn thường nhập hàng với số lượng lớn nên giá thành tương đối rẻ. Bạn đủ sức liên hệ với các tổ chức này để nhập hàng về bán hoặc sử dụng đại lý thì mặc dù quét lại hàng nhưng đảm bảo kinh doanh vẫn có lãi.

Mua hàng online trên các web Thái Lan

hiện giờ, việc đặt hàng online trên các web Thái Lan rất đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn sản phẩm sau đó chuyển cho một tổ chức vận chuyển hàng Thái Lan – Việt Nam.

Một số website bán sỉ quần áo trẻ em Thái Lan như:

 • www.dekdoy.com
 • www.paotung.com
 • www.baokid.com
 • www.shoesruslive.com
 • www.giantbabys.com
 • www.kiwikitarshopkid.com

Một số đơn vị vận tải Thái Lan – Việt Nam:

 • www.giaonhan247.com
 • cargobi.com
 • www.ssj.com.vn
 • vinthai.net

Trên đây là 2 chỗ nhập hàng quần áo trẻ em nước ngoài lớn nhất mà các shop muốn kinh doanh sự phát triển đều cần phải biết, đó là quần áo trẻ em Quảng Châu giá sỉ và quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉnguồn hàng nhập khẩu ngoài chất lượng được đánh giá cao thì mẫu mã, màu sắc hay chủng loại cũng rất ok. không những thếnhược điểm là đòi hỏi bạn phải có trải nghiệm săn nguồn và nhập hàng, đương nhiên là còn khoản ngân sách nhập hàng cũng không phải thấp.

Trên đây là 6 nơi lấy hàng quét sỉ quần áo trẻ em mà tất cả những ai mong muốn kinh doanh mặt hàng này đều cần phải biết.

Các lưu ý khi mua sỉ quần áo trẻ em giá tốt

1. k chọn shop sỉ quần áo trẻ em giá tốt nhưng kém chất lượng

Hàng kém chất lượng chỉ thêm vào với bán vỉa hè tại các chợ thị trấn, chợ ngoại thành hơn là trưng bày trong cửa hàng hoặc bán Trực tuyến. Nên khi bỏ sỉ quần áo trẻ em ở các chợ đầu mối như Tân Bình, An Đông, Ninh Hiệp, chủ shop cần chọn những gốc có chất lượng tốt một chút. Vì tâm lí của cha mẹ thường mong muốn dành những gì khả thi nhất, an toàn nhất cho con cái của họ.

2. lựa chọn gốc bán buôn quần áo trẻ em giá tốt có quy định rõ ràng về chính sách đổi trả

Đặc điểm chung của các gốc bán quần áo trẻ em giá sỉ giá rẻ là bạn phải nhập với sll, theo ri (lố) hoặc dây. so với hàng xuất dư thường yêu cầu quét sỉ từ 10 – 20 chiếc, tuỳ mẫu, size và màu sắc sẽ chọn lộn xộn theo số lượng lô, nên nhiều khi bạn đủ sức sẽ không lựa chọn được màu và size. Một số shop sỉ lại không có bảng báo giá chung. Nên bạn cần tham khảo kĩ các quy định về chính sách đổi trả để gửi lại những mẫu bán chậm, hoặc hàng không giao đúng theo đơn.

3. So sánh giá của các nguồn bán sỉ quần áo trẻ em giá tốt khác nhau

Chúng ta cần nhớ rõ điểm này, không phải cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em online nào cũng là xưởng hay công ty. Hằng ngày có thêm vô số các cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em ra đời, lượng thông tin quảng cáo món hàng quần áo trẻ em được đăng tải với tần suất dày đặc, đây đủ sức là các shop may tận xưởng hay doanh nghiệp rồi đem ra kinh doanh, nhưng cũng rất nhiều shop chỉ lấy hàng qua trung gian rồi bán lại. Bạn nên get báo giá và so sánh xem ở nơi nào rẻ nhất, cân đối cả chính sách support vận chuyển, địa điểm giao nhận, phương pháp thanh toán để có quyết định nơi lấy hàng thích hợp với shop quần áo trẻ em của bạn.

4. quét hàng hóa làm mẫu khi mua sỉ quần áo trẻ em giá tốt

Khi lấy sỉ quần áo trẻ em, bạn thường phải get theo dây, nhiều mẫu với sll, ngày đặt mua và nhận hàng lại hướng dẫn nhau từ 2 tuần – 1 tháng nên bạn nhớ quét mẫu của món hàng để so sánh chất lượng và màu sắc khi nhận hàng. Khi đi bỏ sỉ quần áo trẻ em, chủ cửa hàng thường gặp trường hợp một loại mẫu mã nhưng ba, bốn mức giá khác nhau, do nhiều nhà máy sản xuất. thành ra, khi có mẫu trong tay bạn dễ kiểm soát chất lượng và thoả thuận với chủ buôn nếu hàng lỗi, hỏng.

5. Thoả thuận với kênh bỏ sỉ quần áo trẻ em để lấy tỉ lệ vừa phải nhưng giá vẫn rẻ

quy tắc của việc sỉ quần áo trẻ em từ các nơi lấy hàng là càng nhập nhiều giá càng rẻ. không những thế, bạn cần linh động chọn những mẫu mã mới thích hợp với thiên hướng không gian theo từng thời điểm để nhanh bán hết hàng. vì thế, trong một đơn hàng không nên nhập sỉ quần áo trẻ em số lượng quá lớn, chỉ nên lấy với tỉ lệ vừa phải, nếu bán hết thì lại tiếp tục đi lấycách làm đó vừa giúp bạn không bị ôm hàng tồn, mà còn giúp có vốn xoay sở và cải tiến những mẫu mã mới ngay lập tức.

Tổng hợp 6 nơi nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu mới nhất 2019

Thoả thuận với nguồn bỏ sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

6. chọn kỹ nhãn mác trước khi mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

gốc quấn áo trẻ em xịn thường có nhãn mác bằng vải đính vào món hàng ở cổ áo, hông áo, tốt cạp quần, hoặc là in trực tiếp lên món hànggợi ý như hàng vnxk chuẩn thường có nhãn mác tinh xảo và rõ nét từng định dạng chữ cho đến hình thêu. Nếu bạn quan tâm một chút khi mua hàng xuất xịn mà nhãn mác là chữ in thì sử dụng 2 tay dẫn nhẹ nhãn sẽ bị giãn ra nhưng khẩn trương trở lại trạng thái ban đầu và không bị đứt hay rạn. Nhãn mác của quần áo trẻ em Việt Nam xuất khẩu xịn thường có hai hoặc ba nhãn mác trở lên, tại đây sẽ phân phối đầy đủ thông tin về brand, size, chất liệu, mẹo dùng hoặc đủ sức thêm một vài ngôn ngữ không giống.

Nguồn: Sapo.vn

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website