Mục lục

Tổng hợp 5 khóa học code web miễn phí dễ học nhất 2019

Thiết kế web là một trong những việc mà bất kỳ người làm kinh doanh nào cũng cần biết để control website của mình. Hiểu được code web căn bản sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng, tự mình có thể tùy biến một số code căn bản của website và yêu cầu bên thứ 3 code web theo ý mình được tốt hơn. Trong bài viết này ATPweb sẽ tổng hợp 5 website dạy học miễn phí chất lượng nhất về mảng code web cho mọi người tham khảo.

Tổng hợp 5 khóa học code web miễn phí dễ học nhất 2019

 

1. Khóa học miễn phí Thachpham.com

Khóa học HTML/CSS miễn phí của thachpham.com là một trong những khóa học đơn giản mà dễ hiểu nhất về thiết kế website, ngoài khóa học này thì thachpham.com còn có một khóa học cơ bản về wordpress mà bạn có thể học và thực hành theo để thiết lập nên một website wordpress căn bản. Diều tuyệt vời nhất là tất cả khóa học này đều được training bằng Tiếng Việt.

Khóa học WordPress căn bản: https://thachpham.com/wordpress/wordpress-tutorials/serie-hoc-wordpress-co-ban.html

Khóa học HMTL căn bản: https://thachpham.com/web-development/html-css/gioi-thieu-serie-hoc-html-co-ban.html

Khóa Học Thạch Phạm

2. Khóa học miễn phí by HowKTeam

Howkteam là một website phi thương mại, thường xuyên sharing rất nhiều các khóa học tự tạo dành cho cộng đồng coder Việt Nam. Với phương châm GIÁO DỤC LÀ MIỄN PHÍ. Các khóa học của HowKteam đều được chia sẻ miễn phí trên website Howkteam.com.

Khóa Học Howkteam

3. Khóa học miễn phí by Freecodecamp

Free Code Camp là 1 tổ chức phi lợi nhuận thành lập bởi Quincy Larson vào tháng 10 năm 2014 tại San Francisco, California với mục đích làm cho việc trở thành Lập trình viên Web trở nên dễ dàng hơn. FreeCodeCamp bao gồm giáo trình trực tuyến tại trang https://www.freecodecamp.org/ , các chatroom ở Gitter, forum và cả các cộng đồng con, ví dụ như FreeCodeCamp Hà Nội

Với những khóa học từ căn bản tới nâng cao, Freecodecamp sẽ giúp bạn có được những nền tảng căn bản nhất về việc code web cũng như các nền tảng code khác. Một đặc điểm hơi khó cho người mới là các khóa học trên đây đều bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Tổng hợp các nguồn hàng sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mới nhất năm 2019

Khóa Học Freecodecamp

4. Khóa học miễn phí by Codecademy

Codecademy là một trang web chứa các khóa học lập trình, cụ thể là về một số ngôn ngữ như Javascript, PHP, Python, Ruby, HTML & CSS và các kỹ năng khác như làm một trang web với HTML và CSS, sử dụng Git, Command Line, hay học về framework Rails, AngularJS, hoặc học cách sử dụng API của các trang YouTube, Github, SoundCloud, …

Điểm mạnh của website này là bạn phải hoàn thành các bài tập và bấm submit rồi bạn mới có thể học được các bài giảng tiếp theo. với việc vừa học vừa thực hành liên tục thì việc học của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao hơn bình thường. Các khóa học của Codecademy được update tại website https://www.codecademy.com/learn và cũng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Khóa Học Codecademy

5. Khóa học miễn phí by W3school

W3schools từ lâu vẫn được xem là websites mà bất cứ ai muốn học lập trình từ A tới Z đều nên tìm đến. W3schools sẽ hướng dẫn người dùng học các ngôn ngữ lập trình như Javascript, CSS, HTML, Jqery, PHP, Angular, Bootstrap cho đến SQL, ASP.NET…

Với những mã code được chạy thẳng trên nền sandbox, việc học của bạn sẽ được thực hành ngay lập tức với những ví dụ rất trực quan và dễ hiểu. W3schools hứa hẹn sẽ là một nền tảng học code trực tuyến đơn giản nhất cho người mới bắt đầu.
Khóa Học W3school

Bài viết liên quan

 

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Liên hệ:

  • Hotline: 0707 6666 56
  • Facebook: ATP Web
  • Website: atpweb.vn
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website