Mục lục

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

Làm sao để có nhiều tiền là một trong những câu hỏi hóc búa nhất mà các bạn sinh viên trong thời điểm mới ra trường đều phải suy nghĩ về nó. Trong bài viết này ATPweb.vn sẽ hướng dẫn toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019 cho quý độc giả.

Làm Sao để Có Nhiều Tiền

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

1. sử dụng nghề gì bây giờ – mở cửa hàng bán hoa

xây dựng một cửa hàng hoa tươi là một trong những nghề easy kiếm tiền 2019 mà bạn không nên bỏ qua. Mô ảnh kinh doanh này rất được ưa chuộng bởi bạn đủ nội lực bán hàng online lẫn xây dựng cửa hàng hoặc hòa hợp cả hai, vốn ít nhưng cấp độ thu lợi cao.

Nếu bạn là người yêu like và am hiểu về hoa thì dù là nam tốt nữ, già hay trẻ hãy mạnh dạn biến ý tưởng này thành hiện thực.

Để mở được một cửa hàng hoa, bạn cần phải để ý những điều sau:

khảo sát và chọn mặt bằng

Trước khi chọn địa điểm xây dựng shop bạn phải tiến hành khảo sát thị trường. Hãy khoanh từng vùng lại rồi đánh giá mức thu nhập, thói quen chi tiêu, có điểm yếu, mạnh gì. công đoạn này giúp bạn biết được khu vực đó có khả quan hay k, sau đó lại liên tục khoanh vùng vị trí nào đẹpthuận lợi và có nhu cầu tiêu sử dụng cao nhất mới chọn.

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

sử dụng ngành gì mau giàu? – xây dựng shop bán hoa

tiếp theo là khảo sát số lượng đối thủ cạnh tranh. Hãy xem nơi bạn lựa chọn đã có bao nhiêu shop hoa, họ làm ăn thế nào, mình chen chân vào có ổn kkhả năng đánh bại họ là bao nhiêu,…

tóm lại nên lựa chọn những địa điểm nhiều người qua lại như ngã tư, trường đại học, chợ,.. ; ngành người dân có trình độ dân trí lẫn mức sống cao như gần các khu chung cư, tòa nhà cao cấp, văn phòng, cơ quan hành chính… Đây là những vị trí đắc địa vừa có mật độ dân số cao, kinh tế phát triển, mức doanh thu người dân cao nên sẽ có nhu cầu cao hơn. bên cạnh đó vì xinh giống như vậy nên chắc chắn những chỗ này sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, bạn phải tạo sự không giống biệt thì mới đủ nội lực đánh bật được họ.

giá bán

Đây là nguyên nhân quan trọng thứ hai. vì sao lại nói như vậy? Vì hoa là loại mặt hàng thân thiện nên nhu cầu không phải ít, mà một khi đang có nhu cầu cao như vậy người xem sẽ tính toán cẩn thận hơn mỗi khi mua.

Quan sát chung thì giá tốt bao giờ cũng hút khách nhiều hơn. Nói như vậy không có nghĩa là những tiệm hoa bán giá cao thì k có người mua, thậm chí thực tế là lại nhiều khách hơn là đằng khácdễ dàng là vì shop đó đáp ứng đúng tiêu chí KH đặt ra. Ví giống như những người có doanh thu cao thì họ thường chi tiêu phóng khoáng hơn, đương nhiên yêu cầu về món hàng của họ cũng cao hơn, nếu bạn đáp ứng được thì họ sẵn sàng chi trả cho điều đó.

Để có được giá tiền phù hợp, bạn cần phải thăm dò giá thành của các đối thủ xung quanh, hoặc bạn cũng đủ nội lực tính toán tùy theo cách tính của mình để sau khi trừ hết các khoản chi phí mình bỏ ra mà luôn luôn có lời.

giúp cho KH

Dù làm ngành gì hiện tại thì giúp sức khách hàng vẫn là nguyên nhân cần thiết nhất. giúp sức giống như chào đón khách niềm nở, tư vấn lựa chọn hoa phù hợp, ship hàng free,… nếu khiến khách ưng ý thì họ sẽ còn quay lại và mô tả khách cho bạn nữa.

Xem thêm: Hệ quản trị cơ sở dữ liệu là gì? Tổng hợp những điều cần biết về hệ quản trị cơ sở dữ liệu

kinh doanh hoa Trực tuyến

Bạn có thể kinh doanh online hoặc đồng thời cả truyền thống lẫn Trực tuyến nếu có quá đủ mức độkinh doanh hoa trên online sẽ thuận tiện hơn rất nhiều nếu shop của bạn đã có doanh thu và uy tín. Ở post khác chúng tôi sẽ nghiên cứu kĩ hơn.

Đọc thêm: phương thức kinh doanh hoa Trực tuyến lời cao

2. nghề kiếm tiền tại nhà – kinh doanh đồ handmade Trực tuyến

Nếu bạn là một người khéo tay và chưa biết làm ngành gì để giàu thì kinh doanh đồ handmade tất nhiên là câu trả lời bạn k nên bỏ qua. kinh doanh đồ handmade cũng nằm trong mục lục nghề dễ kiếm tiền nhất hiện tại do trào lưu sử dụng đồ handmade vừa mới rất được ưa chuộngcó thể là bởi sự độc, lạ khác hẳn với đồ công nghiệp 100 mẫu giống như một.

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

nghề gì đủ nội lực làm tại nhà – Bán đồ handmade

Tiềm năng là vậy nhưng thực tiễn nghề kiếm tiền tại nhà này không hề ai mua bán cũng thành đạtnguyên nhân là bởi thiếu kiến thức mua bánkhông tìm hiểu kĩ đối tượng, chưa hiểu rõ về đồ handmade hoặc chưa thật sự yêu thíchkhông phải đơn giản là xây dựng hàng hóa rồi đăng lên bán là xong. Nếu nghĩ suy như vậy thì chỉ có sập tiệm sớm thôi!

“Sáng tạo, sáng tạo và k ngừng sáng tạo”- đây chính là kim chỉ nam nếu bạn muốn kinh doanh đồ handmade. Khi nào hàng hóa của bạn thực sự mới lạkhông giống biệt thì khi đó mới gây được sự thu hút với khách hàng khiến ai cũng mong muốn sở hữu. Nếu đạt được giống như vậy thì bạn có thể kiếm được 400- 600.000 vnđ một mẹo dễ dàng. Bạn đủ sức đọc qua bài viết: 15 ý tưởng làm đồ handmade cực đẹp, vạn người mê để có thể kiếm tìm được những ý tưởng thêm vào với bạn nhé!

ngành này vừa là nghề kiếm tiền tại nhà, nếu không có shop thì bạn chỉ cần bán Trực tuyến cũng đủ. Nếu có tay ngành thì bạn có thể tự làmkhông những thế sẽ hơi mệt vì vừa làm vừa bán hàng. Hoặc đủ nội lực thuê thợ, nhưng phải tìm được người thợ có tâm và có tay nghề ổn. KH tiềm năng của bạn sẽ chủ yếu là phái nữ, độ tuổi học sinh, sinh viên, khi ads hoặc triển khai kế hoạch mkt hãy quy tụ vào những thị trường trên.

Xem thêm:

3. sử dụng giàu bằng ngành gì – kinh doanh nội thất

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng nghề gì mau giàu thì hãy mạnh dạn mua bán nội thất. Đây là mặt hàng truyền thống, bất cứ ai, bất cứ khi nào cũng có người cần. cần thiết là chất lượng, mẫu mã, giá bán chuẩn thì chỉ sợ doanh số thu về lại nhiều quá ấy chứ!

Bạn phải là người am hiểu về thiết kế, vật liệu thì mới đủ nội lực mua bán mặt hàng này thành côngkhông chỉ có kiến thức để nhập hàng phù hợpgiá rẻ mà còn có thể tư vấn được cho khách, gây được thích thú với khách thì họ sẽ còn quay lại vào lần sau và kèm theo mô tả khách cho bạn nữa đấy!

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

làm nghề gì mau giàu bây giờ – mua bán nội thất

Bắt tay vào mua bán nội thất bạn phải để ý những điểm sau:

  • Vị trí shop: Nên lựa chọn địa điểm phố xá, kèm theo điều kiện ngành đó đã có ít nhất 7 shop nội thất.
  • kênh cung cấp: Việc lựa chọn nơi phân phối trong bán hàng nội thất cực cần thiết, bạn phải tính toán và chọn ngành phù hợp nhất với mình.
  • hàng hóa: Cái chính luôn luôn là món hàng của bạn chất lượng thế nào, chi phí ra sao, mẫu mã có đảm bảo độc lạ, cải tiến thiên hướng mới nhất tốt không? quan trọng nhất luôn luôn là có đáp ứng được yêu cầu KH đặt ra hay không, bạn hãy hội tụ vào câu hỏi này! Vì nếu sử dụng hài lòng KH thì giá chát mấy họ cũng sẵn sàng chi.
  • quảng cáoquảng cáo: Nên vạch ra chiến lược rõ ràng ngay từ đầu, mỗi công đoạn nên có plan riêng cho thêm vào.

Hiện trên phân khúc có khá nhiều người cũng tham dự mua bán mặt hàng này, vì vậy, bạn phải chăm chỉ tìm cho mình hướng đi riêng để làm sao để vừa làm hài lòng khách hàng mà luôn luôn đảm bảo lợi nhuận cao nhất.

4. sử dụng ngành gì nhanh giàu – huấn luyện viên

Nếu bạn có chuyên môn về những lĩnh vực như: ngoại ngữ, vẽ, múa, nhạc,… và chưa biết làm nghề gì cho đến nay thì tại sao k thử sức với ngành huấn luyện viên. Đây là phương án làm giàu đã rất được ưa chuộng hiện giờ. Bởi thời đại tri thức, ai nấy ngoài chuyên môn công việc đều muốn trang bị thêm cho mình thật nhiều văn hóa, hoặc đơn giản chỉ vì sở likeđam mê,… Những môn học này mang tính đặc thù, học xong là có nghề để kiếm sống được, hoặc mong muốn có công việc khả thi thì phải có vốn liếng ngoại ngữ khả thi,… nên lượng học viên k bao giờ thiếu.

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

làm giàu bằng ngành gì? – đào tạo viên

Nếu bạn có đủ trình độ chuyên môn, có uy tín trong nghề thì còn ngần ngại gì mà không trở thành một cô/ thầy giáo chứ?

Cốt lõi của ngành coaching viên đó chính là chất lượng – hiệu quả bạn mang lại cho các học viên của mình ntn. Nếu giải quyết được yêu cầu của khách hàng, giúp họ học khả thi lên, giúp cơ hội việc sử dụng hoặc khai hoang được tài năng của họ thì đương nhiên k chỉ bạn kiếm được nhiều tiền mà danh tiếng của bạn cũng nổi lên gấp rút. Nếu bạn chưa biết sử dụng ngành gì để giàu thì hãy cân nhắc lựa chọn này nhé!

5. ngành kiếm tiền tại nhà – Bán đồ second hand

làm giàu bằng ngành gì? đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ mua bán đồ second hand? Đừng vội khinh thường những món đồ cũ kỹ này, bởi chính nhờ chúng mà giúp bạn thu được bộn tiền đấy! số lượng người có doanh thu thấp, trung bình tại Việt Nam chiếm đa số, đây sẽ là những vị khách tiềm năng của bạn. tuy nhiênthực tế cho thấy k hiếm những vị khách thu nhập cao luôn luôn thích săn đồ seconhand đấy! tóm lạilựa chọn này có 3 ưu thế chính: Khách đông, vốn thấp, cấp độ thu lời cao.

Để đủ sức sử dụng giàu được từ ngành này bạn phải là người thực sự sắc xảo, có hiểu biết về loại hàng hóa mình định mua bán, biết sữa chữa một tí thì càng khả thi. Vì đồ cũ nhiều khi chất lượng không được đảm bảo, nếu không biết lựa chọn lựa e là bạn sẽ nhập phải hàng chất lượng quá kém, khi đó nếu không biết sữa chữa thì món đồ đó coi như bỏ đi.

Những sản phẩm cũ được ưa chuộng nhiều nhất giống như tủ gỗ, bàn ghế cũ, giàn phơi quần áo, vợt muỗi, đồ điện, sách báo cũ,….

note cần ghi nhớ nếu bạn mua bán đồ cũ đó chính là nơi lấy hàng. Có 3 lựa chọn cho bạn: Chịu khó lên online, vào các trang, group rao vặt để săn hàng, hoặc các forum sale giá tốt, hoặc liên hệ trực tiếp những người bán hàng cũ không có nhu cầu sử dụng nữa. Bán đồ second hand chính là câu trả lời hay ho cho câu hỏi làm ngành gì mau giàu mà bạn đủ nội lực thử đó.

Đọc thêm: kinh nghiệm kinh doanh quần áo second hand cực hiệu quả

6. sử dụng ngành gì nhanh giàu – Tư vấn và design phong thủy

Một trong những những ngành kiếm tiền tại nhà đơn giản nhất cho đến nay đủ sức nhắc tới là tư vấn design ngũ hành nạp âmyếu tố tâm linh đang rất được quan tâm, bất cứ một ai khi có nhu cầu xây nhà, sửa nhà, doanh nghiệp, cơ quan,… đều tìm đến nhờ cậy dịch vụ tư vấn và thiết kế ngũ hành nạp âm.

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

làm nghề gì để giàu? – Tư vấn và thiết kế phong thủy

Để làm giàu từ ngành này yêu cầu bạn cần phải có văn hóa sâu về thiết kế ngũ hành nạp âm thì mới đủ sức tư vấn cũng giống như tính toán sắp đặt để sao cho ngôi nhà vừa đẹp vừa mang lại tài lộc, hoàn thành được nguyện vọng của gia chủ.

Bạn cũng đủ sức thuê người sử dụngkhông những thế phương án này k thích hợp cho lắm. Vì thời gian đầu khi lượng khách còn ít, tài chính có hạn mà bạn còn phải gánh thêm khoản lương nhân sự thì k ổn. Vậy nên trước hết bạn hãy chăm chỉ tự sử dụng, khi vừa mới thiết lập được uy tín, khách biết tới nhiều thì khi đó sẽ tính tới phương án thuê nhân sự sau. làm ngành gì nhanh giàu, hãy thử sức với tư vấn và design phong thủy xem sao nhé!

7. ngành kiếm tiền tại nhà – mua bán đồ ăn vặt Trực tuyến

Một trong những nghề kiếm tiền tại nhà kết quả nhất hiện nay là bán đồ ăn vặt onlinekinh doanh đồ ăn không mới, nhưng chẳng phải là không có khả năng thành côngcần thiết là bạn cần phải có tham vọng với ẩm thực, sẵn sàng chịu khó tìm ra mẹo tái chế, tìm ra hương vị riêng cho món ăn của mình mới đủ nội lực lôi cuốn được thực khách.

Xem thêm: Tổng hợp các website làm video intro chuyên nghiệp mới nhất 2019

Bạn nên nhớ là bạn nấu ăn cho khách, không hề cho mình. Vậy nên, trước hết bạn hãy khảo sáttìm hiểu đối tượng thật kỹ càng, nhìn thấy họ có khẩu vị như thế nào, thói quen ăn uống ra sao, sắp tới món ăn nào sẽ hot,… Tiếp đó là nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh nhìn thấy họ có gì, mình phải khác họ, thậm chí là hơn họ.

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

Bí kíp mua bán đồ ăn Trực tuyến lời cao

Bạn có mong muốn tăng thu nhập gấp 3 lần khi mua bán online? nhìn thấy ngay mẹo mua bán nhỏ Trực tuyến hiệu quả và bắt tay vào sử dụng giàu ngay thôi.

8. sử dụng giàu bằng ngành gì? – mở cửa hàng đồ điện tử

Nếu bạn đang băn khoăn sử dụng ngành gì mau giàu thì tôi có thể nói với bạn rằng: hãy mở cửa hàng điện tử. Khi thu nhập và đời sống nâng cao, con người sẽ có nhiều nhu cầu cao hơn, đồ công nghệ là một trong số đó, hầu như dù là ai cũng có ít nhất một món. Hãy nắm get thời cơ làm giàu này bạn nhé!

Có chút thích thú và am hiểu về đồ công nghệ thì cứ tự tin xây dựng một cửa hàng thôi bạn. Các hàng hóa bạn đủ nội lực mua bán như: Máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, các linh kiện điện tử,…

Nếu bạn xây dựng cửa hàng ở những Tp to giống như thành phố.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, hoặc ở trung tâm thị xã, huyện thì doanh thu trung bình mỗi ngày, sẽ là 1 – 3 triệu Vnđ là quá bình thường.

9. sử dụng nghề gì mau giàu – ngành trang điểm (make up)

Khi nhu cầu sử dụng đẹp của phái yếu ngày càng tối ưu, việc lựa chọn nghề trang điểm sẽ là một chọn hái ra tiền cho bạn đó. Yêu cầu nên có khi theo ngành trang điểm là gì? Bạn phải yêu thích và có một tí tư chất về nghề này, chuẩn bị đầu tư tiền bạc và thời gian để học trở thành một make up chuyên nghiệp.

Thu nhập: Khá ổn luôn, dao động trong khoảng 200k tới vài triệu đồng/mặt, tùy yêu cầu khách và tay ngành, uy tín của bạn. Thông thường, mùa kiếm tiền dành cho các maker sẽ là vào mùa cưới, lễ hội. Nếu như bạn đang tạo dựng được tiếng tăm thì đương nhiên KH tìm tới bạn k đếm xuể, đôi khi còn phải lên lịch từ trước.

Có rất rất nhiều những minh chứng sự phát triển với nghề make up mà có kể mãi cũng không hết. Có người do thiên bẩm hoặc do chăm chỉ rèn luyện giống như Đỗ Thành Nguyên (Đỗ Nguyên), Nguyễn Thị Thu (Thu Kenny),… Bởi vậy, nếu bạn có một chút năng khiếu, cộng thêm sự kiên trì chăm chỉ thì đây quả thực là một ngành hái ra tiền không nên bỏ qua đâu ạ!

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

sử dụng nghề gì mau giàu – Chuyên gia trang điểm (make-up)

Cần những gì để theo học được nghề trang điểm?

Năng khiếu! mong muốn theo nghề này buộc bạn cần có am hiểu trong việc cảm nhận hình thể, màu sắc, có có thẩm mỹ để hòa hợp những màu sắc đó một hướng dẫn tự nhiên, hài hòa. Có bàn tay khéo léo tôn lên những đường nét nổi bật nhất của khuôn mặt.

chăm chỉ và chăm chỉ: Chỉ có năng khiếu thôi là chưa quá đủmong muốn trở thành một phù thủy trang điểm chuyên nghiệp, yêu cầu bạn phải thực sự kiên trì luyện tập, chăm chỉ thực hành trên giấy rồi mặt thật hàng ngày đều đặn. Mọi văn hóa về các loại mỹ phẩm, quy tắc trang điểm giống như ánh sáng, ảnh khối,… rồi nhận biết ưu nguy cơ của từng khuôn mặt để chọn được style make up sao cho phù hợp,… tất tần tật những cái đó bạn đều phải tự học, tự đúc kết ra chứ chẳng ai dạy hết.

Học nghề trang điểm ở đâu?

Học Trực tuyến miễn phí: Đây là giải pháp được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Khi đã có một chút tố chất cộng với am hiểu cơ bản, cố gắng theo dõi và thực hành theo những video này bạn cũng đủ sức trở thành một chuyên viên trang điểm thực thụ. Một số ngành vlog các phù thủy trang điểm nổi tiếng để bạn đọc qua giống như Changmakeup, Trinh Pham, Quách Ánh Makeup Store,…

Các kiềm hãm học trả phí từ các trung tâm trang điểm uy tín. Tuy phải trả một khoản phí khá to, nhưng bù lại bạn sẽ được các chuyên viên trang điểm tại đây chỉ tay tận tình, và còn có cơ hội làm việc cho họ nếu may mắn.

10. Chụp hình đồ ăn – ngành kinh doanh kiếm trăm triệu/tháng

Nếu bạn có gu thẩm mỹ tốt, am hiểu về nghệ thuật chụp hình nhưng chưa biết sử dụng nghề gì mau giàu thì chụp hình đồ ăn chính là sự lựa chọn hào hứng dành cho bạn. Food Styling hay còn gọi là nghệ thuật bố trí, trang trí ẩm thực là công việc đem lại không chỉ cảm hứng mà còn tiền nong cho bạn nữa đấy!

Bạn phải sử dụng gì? toàn bộ chỉ là sắp xếp và sắp xếp, sao cho món ăn đó trở nên cuốn hút nhất để dụ được thật nhiều khách hàng tới nhìn thấy là ok. Nghe thì có vẻ dễ dàng giống như vậy, nhưng thực chất lại không phải vậy. Một Food Stylist đâu phải chỉ làm cho món ăn đó xinh hơn là xong, mà cái chính là phải làm bật lên được sự sống của món đó. Nghĩa là khi chụp hình xong, Nhìn vào món ăn ai cũng phải thèm và mong muốn được thưởng thức ngay, khi đó bạn mới hoàn thiện nghĩa vụ.

doanh thu là bao nhiêu? 8 con số 0 chính là mức thu nhập hàng tháng dành cho những bạn trẻ đi theo con đường Food Stylist. Bởi cho ra đời thành đạt một thước ảnh “đã mắt”, các thương hiệu sẽ lấy đó làm phương tiện quảng cáo mạng mang lại doanh thu khủng cho họ, đương nhiên bạn sẽ được trả công xứng đáng!

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

làm nghề gì để giàu – Chụp ảnh đồ ăn

Để theo được ngành Food styling bạn cần phải chuẩn bị những gì?

Tài chính: tất nhiên là muốn thu về nhiều thì không được tiếc tiền đầu tư. Trở thành một food styling yêu cầu bạn cần có trang bị cho mình những máy hình, bộ đèn để thu được góc sáng lý tưởng, vật dụng trang trí độc lạ hút được người xem càng nhiều càng khả thi.

tư duy, tỉ mỉ: Food styling – nếu bạn muốn theo đuổi cần phải có tư duy khả thi, kiên nhẫn và khéo léo trong khi sẵn sàng.

cách thức bảo quản món ăn lâu hỏng: Đặc biệt phải bố trí thật nhanh vì điều kiện hoàn cảnh và ánh sáng từ đèn sẽ giúp giảm độ tươi ngon của món ăn, chỉ cần một bước sai hoặc chậm sẽ giúp hỏng món ăn ngay. Thế mới có chuyện, để tìm ra được bí quyết sợi mỳ không bị trương sau 2- 3 phút trong nước sôi, người nghệ nhân phải thực sự khám phá thử mất cả hàng trăm gói mỳ mới tìm ra được phương thức.

Học food styling ở đâu?

Food Stylist luôn luôn vừa mới là một ngành khá mới ở VN nên hiện chưa có trường lớp training chuyên nghiệp.

Nếu có đam mê, bạn có thể học qua sách báo, tạp chí vạch về Food Styling, CookBook, Food Photography giống như Delores Cluster: Food Styling: The Art of Preparing Food for the Camera, Denise Vivaldo: The food stylist’s handbook, Ari Bendersky: 1000 food art and styling ideas,…

Hoặc từ các Food Blogger nổi tiếng được nhiều người biết tới trên thế giới như A Table for Two, Souvlaki for the Soul, He Needs Food, Citrus & Candy, What Katie Ate, Cook Republic…

Do là một ngành còn mới lạ ở Viet Nam nên nhu cầu cao, doanh thu khủng, cạnh tranh không có – Food Stylist chính là chọn tăng cao rất đáng thử dành cho các bạn trẻ chưa biết sử dụng nghề gì mau giàu.

11. nghề kiếm tiền tại nhà – Chế cành tre thành vỏ bút

làm nghề gì vừa thỏa mãn được thích thú, vừa có doanh thu khủng? Câu chuyện của chàng trai trẻ sau đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm ý tưởng để bắt đầu khởi nghiệp nếu chưa biết làm nghề gì bây giờ? Anh Nguyễn Duy Thắng (Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội) thi đỗ chuyên lĩnh vực design đồ họa của viện đại học xây dựng Hà Nội vào năm 2005. Trong những năm tháng học trên giảng đường đại học, anh vừa học vừa sử dụng những chiếc vỏ bút tự chế từ cành tre đi bán rong ruổi trên khắp các con phố thủ đô.

Sau khi khả thi nghiệp ĐH, anh được giữ lại làm giáo viên của trường. Nhưng anh lại từ bỏ công việc đó để theo đuổi đam mê khởi nghiệp của mình với hành trang là những chiếc vỏ bút tre mà anh tự chế tạo ra từ hồi còn là sinh viên. Năm 2012, anh Thắng chính thức bắt đầu tạo dựng sự nghiệp của mình tại chính mảnh đất mà anh đã sinh và lớn lên.

Đến nay, có hơn 200 cửa hàng nhận bút tre của anh để bán và tỉ lệ nhân lực sử dụng thuê cho anh đang lên đến 20 người. Bình quân mỗi chiếc vỏ bút tre được bán trên phân khúc có giá từ 20.000 – 50.000 VNĐ nhưng anh Thắng chỉ mất từ 3.000 – 5.000 VNĐ tiền nguyên vật liệu. Với lợi nhuận siêu khủng, công ty của anh có doanh thu hàng năm lên tới 1 tỷ đồng.

12. làm đẹp cho thú cưng – nghề hái ra tiền

Nếu bạn là một người yêu động vật và muốn tìm một ngành kiếm tiền tại nhà thì có lẽ làm đẹp cho thú cưng chính là nghề dành cho bạn. Đây là một trong những dịch vụ hái ra tiền ngày nayvì thế những trung tâm làm xinh cho thú cưng xây dựng ra ngày một nhiều. Giá dịch vụ làm đẹp cho thú cưng thậm chí còn đắt đỏ hơn cả cho người. Những dịch vụ như nâng mí, massage, nhuộm, sử dụng nail không chỉ dành cho người nữa mà các dịch vụ sử dụng xinh này đã xuất bây giờ các spa sử dụng xinh cho thú cưng.

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019sử dụng ngành gì mau giàu nhất hiện nay? – Chăm sóc thú cưng

Theo khảo sát đối tượng tại một trạm thú ý ở Hà Nội, giá trông giữ thú cưng 1 ngày sẽ dao động trong khoảng 90.000 – 200.000 VNĐ. Dịch vụ cắt lông đuôi cho chó ngoại 15.000 VNĐ, chó nội 10.000 VNĐ; cắt tai thẩm mỹ 100.000 VNĐ; cắt móng bàn chân: chó ngoại 20.000 VNĐ, chó nội 10.000 VNĐ; cạo vôi răng: chó ngoại 30.000 VNĐ, chó nội 20.000 VNĐ. Ngoài các dịch vụ kể trên, còn có một số dịch vụ cao cấp hơn nữa giống như nâng mí mắt cho thú cưng giá 350.000 VNĐ/lần, nhuộm lông giá 400.000 – 500.000 VNĐ, ốp móng, làm nail giá 200.000 VNĐ/lần. Với phí dịch vụ đắt đỏ, siêu lợi nhuậnlàm đẹp cho thú cưng sẽ là một ngành hốt bạc và có khuynh hướng phát triển thành một trong những ngành easy kiếm tiền ở Viet Nam trong thời gian tới.

13. Kiếm mỗi tháng 50 triệu nhờ vào việc nuôi mèo

Câu chuyện nuôi mèo kiếm 50 triệu mỗi tháng của bạn Thành Trung (Sinh năm 1993) ở Hà Đông – Hà Nội được chia sẻ khá nhiều trong thời gian vừa qua. Sự nghiệp kinh doanh mèo của Trung từ khi sau khi Trung đạt học sinh thông minh năm lớp 9 và được mẹ tặng cho một chú mèo. Sau một thời gian nuôi dưỡng, chú mèo của Trung vừa mới sinh được 4 chú mèo con và được nhiều người hỏi mua. Từ đây, Trung nảy ra ý tưởng nuôi mèo để bán cho những bạn cùng sở like giống mình.

Để khởi đầu mua bán mèo, Trung đặt hàng 2 con mèo hiếm có Exotic ở Nga và mèo hiếm hoi Ba Tư với giá 40 triệu đồng một con. Sau hơn 1 năm gây giống, Trung đã có trong tay hơn 15 chú mèo các loại khác nhau. Đến thời điểm bây giờ Trung đang có hàng chục chú mèo con và hơn 40 con mèo giống với trị giá lên đến gần nửa tỷ đồng. Bạn thấy đấy, nuôi mèo để bán vừa giúp bạn thỏa mãn niềm yêu thích thú cưng, vừa giúp bạn có thêm thu nhập. Đây đủ nội lực nói là sự lựa chọn háo hức dành cho những bạn chưa biết nghề gì có thể làm tại nhà, lại easy kiếm tiền.

14. đưa rác về nhà kiếm được 40 triệu đồng mỗi tháng

Ngọc Mai một sinh viên đại học kiến trúc Hà Nội nhưng lại tham vọng kinh doanh vừa mới từng đi sử dụng nhiều công việc không giống nhau như mở xưởng tranh 3D, mở quán cà phê, kinh doanh sách vỉa hè, mua bán quần áo,… Cô cũng từng được bố mẹ bố trí cho một công việc nhà nước ổn định nhưng cô không thể sáng tạo được ở hoàn cảnh làm việc văn phòng nhàm chán.

Trong một lần đi uống cà phê, Mai bỗng nhiên bị lôi kéo bởi những loại cây k khí được trồng trong bình thủy tinh. Bất chợt cô nảy ra ý tưởng thiết kế cánh cửa xanh với cây trồng trong bình. Cô quyết định từ bỏ công việc văn phòng để lập nghiệp và bị cả gia đình phản đối. không được gia đình ủng hộ cũng như k có vốn, Mai phải vay tiền của bạn bè và bán một số vật dụng của mình để có tiền mua cây, sắm bình thủy tinh. không những thế, cô gái trẻ này còn phải tự mình sử dụng công cụ trang trí từ các vật dụng bỏ đi giống như vải lụa, gỗ, rễ cây,…

Với quyết tâm và sự thích thú của mình, hiện cửa hàng của Mai vừa mới có gần 100 loại cây khác nhau. Trừ các khoản chi phí, mỗi tháng Mai thu được lợi nhuận khoảng 40 triệu đồng. Vậy nên, nếu bạn chưa biết làm nghề gì hiện nay thì đừng ngại ngần theo đuổi đam mê nhé!

15. nghề khắc dưa hấu độc lạ ở hcm kiếm bạc triệu mỗi ngày

Trên đường Hoàng Minh Giám – Quận Gò Vấp – thành phốhcm, hàng ngày có đến 5, 6 nghệ nhân cùng khắc tỉa dưa hấu tại mỗi điểm bán dưa để kịp giao hàng cho khách đặt mua.

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

sử dụng ngành gì nhanh giàu với đôi tay tài hoa – Khắc dưa hấu

Những quả dưa hấu được trang trí, khắc tỉa ảnh rồng phượng, chữ vạn sự như ý, Tài, Lộc,… rất tinh xảo không phải là mặt hàng độc đáo nhưng lại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đặc biệt là vào dịp tết. Mỗi người nghệ nhân đủ nội lực kiểm được tiền triệu mỗi ngày nhờ vào công việc này bởi vì một trái dưa từ 10kg trở xuống khi qua trạm khắc họa tiết sẽ được bán với giá từ 450.000 – 550.000 VNĐ. Trong đó, tiền công khắc của mỗi trái dưa sẽ dao động từ 100.000 – 200.000 VNĐ tùy theo yêu cầu về họa tiết của khách hàng.

16. Tự may và bán – một trong các ngành kinh doanh hot

Trong vài năm trở lại đây, thời trang design được rất nhiều người ưa thích cũng từ đó mà hiển nhiên trở thành một trong các ngành nghề mua bán hot ơi là hot. dễ dàng vì không đụng hàng mà lại độc.

Chẳng ai thích giao động tình huống đi dự tiệc lại gặp 1 người xung quanh mặc đồ giống mình. giao động trường hợp đó thì mình chỉ mong muốn chạy ngay về nhà để thay bộ đồ mới.

Vì lý vì vậy, trang phục tự may trở thành một nhu cầu chính đáng. Và là một trong các phương pháp kiếm tiền được nhiều người lưạ chọn nhất. Khi bạn tự may, bạn tha hồ “đặt giá” cho hàng hóa (vì bạn độc quyền mà).

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

Tự may và bán – một trong các ngành nghề kinh doanh hot

Với số vốn khoảng 10 – 15 triệu bao gồm: mặt bằng (4 triệu); 2 máy may (7 triệu); trang trí và trưng bày (4 triệu) là bạn sẽ có ngay một tiệm may bán quần áo nhỏ. Còn nếu không có tiền bạn có thể may tại nhà sau đó tải bán online trên Facebook, rồi dần dần thiết lập một web quần áo để nhiều người biết đến bạn nhiều hơn.

design website sale chuyên nghiệp ngay!

HDwEfAvflF6LRHoEiYAAAAASUVORK5CYII ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Onlinedemo miễn phí!

Tận dụng thêm việc bán hàng online nữa thì tầm vóc cửa hàng của bạn hoàn toàn đủ nội lực đa dạng ở quy mô toàn quốc.

Với một bộ quần áo tự may, chi phí khoảng 100.000đ, bạn có thể không khó khăn bán ra với giá từ 500.000đ đến 1 triệu đồng (tùy thuộc vào tay nghề và sự sáng tạo của bạn).

Phải may đẹp và độc nhé. May xấu quá thì thét giá 500k người xem bỏ chạy đấy.

17. Bán cơm văn phòng – một trong các mẹo kiếm tiền hiệu quả

Đây là một trong các mẹo kiếm tiền được nhiều người lựa chọn, và được đại đa số dân văn phòng ưa chuộng vì tính tiện lợi.

Một phần cơm giao tận ngành sẽ có giá khoảng 35.000đ-50.000đ. Bạn đủ sức tùy lựa chọn miễn phí hay tính phí giao hàng cho khách. Mỗi phần cơm bạn sẽ lãi khoảng 15.000đ-20.000đ. Quá hời luôn nè.

Bạn sẽ nghĩ, “Lãi ít mà lại đi giao thì làm sao để bù tiền xăng?”

Đừng lo người ơi! khách hàng của bạn thường tập hợp ở các tòa nhà và văn phòng, vì vậy bạn có thể giao nhiều đơn hàng trong cùng 1 địa chỉ. Vậy là yên tâm rồi nhé.

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

Bán cơm văn phòng – một trong các mẹo kiếm tiền kết quả

Một số điều cần note khi mua bán cơm văn phòng:

  • Thực phẩm phải sạch: kinh doanh thực phẩm bẩn là khách một đi k trở lại
  • Giao hàng đúng giờ: Nên giao từ 10h-11h để chủ động thời gian. Đợi đến 12h30 mới giao, khách đói cồn cào thì họ sẽ bỏ chạy ấy.
  • Niềm nở bán hàng: Chẳng ai mong muốn nhận 1 phần cơm từ kẻ “mặt như cái mâm” cả.
  • Bán theo tuần: Thay vì mỗi ngày thu 35k/phần và hồi hộp suy chờ khách đặt mua tiếp, vì sao k bán theo tuần? Nếu thanh toán theo tuần, 1 phần chỉ có 30k, thay vì 35k mà còn được ưu đãi thêm 1 phần canh free.​ Wow, đây là một các hướng dẫn kiếm tiền tốt ho đây chứ.

18. Phiên dịch và nội dung – các ngành mua bán dễ kiếm tiền

Đây được nhìn thấy là các ngành nghề mua bán easy kiếm tiền nhất. Viet Nam chỉ thuộc group trung bình (Moderate) về trình độ tiếng Anh, với mức điểm được nghiên cứu là 53,81 trên thang điểm 100.

Vì lý do đó, nhu cầu thuê “ai đó” thông minh tiếng Anh để vạch bài và dịch thuật luôn luôn hiện hữu.

Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

Phiên dịch và content – các lĩnh vực kinh doanh dễ kiếm tiền

Trên các trang Freelance giống như Vlance, hay các trang rao vặt giống như Chợ tốt, mỗi ngày có rất nhiều (hàng ngàn) công việc vạch nội dung và dịch thuật được đăng lên. Ngoài các một mình và tổ chức doanh nghiệp; thì các tờ báo online (quy mô nhỏ) cũng có nhu cầu vạch bài rất to.

Mức thù lao của công việc này là thường tính theo số từ. Thù lao rẻ nhất vào khoảng 50.000đ/1000 từ (rẻ nhỉ).

tuy nhiên, nếu bạn là cây vạch có tay ngành, thù lao đủ nội lực tăng trưởng từ 2-10 lần. Yeah, 2-10 lần. Tùy bạn cả thôi. Có thời gian rảnh, hãy luyện dịch và luyện vạch để nâng cao chuyên môn. không thừa đâu!

Một “cây viết” chuyên nghiệp đủ sức nhận khoảng 20-30 bài/tuần. Và thu nhập k tệ chút nào. quy tắc bất di bất dịch khi làm việc này, là hãy “Ẳn cây nào rào cây nấy”. Khi sử dụng việc với KH, hãy hội tụ phục vụ họ thật khả thi để họ chọn bạn dịch thuật dài hạnKH dài hạn sẽ làm bạn tập kết hơn. Bạn chỉ việc lo viết bài thôi, chứ k cần phải đi ads và tìm khách về sau.

Trên đây là gợi ý về một số ngành easy kiếm tiền nhất hiện giờ giúp bạn tham khảo nếu chưa biết làm nghề gi. sử dụng nghề gì mau giàu nhất, hay ngành easy làm giàu cho đến nay còn lệ thuộc vào thị trường và kế hoạch kinh doanh của bạn. do vậy, cần nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn và phát triển ý tưởng một hướng dẫn kết quả nhất. Nếu mong muốn nghiên cứu nhiều hơn ý tưởng, đừng quên đọc bài viết Top 11 ngành nghề hot nhất bây giờ.

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website