Mục lục

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng có khó không? Tổng hợp 10 việc làm thêm tại nhà online 2019

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng có khó không là một câu hỏi mà rất nhiều người hiện tại đang gặp phải. Để có thể làm việc như một Freelancer tại nhà thì không hề khó, chỉ cần bạn có các kỹ năng căn bản như viết lách hoặc làm một vài công việc online là đều có thể làm được. Trong bài viết này Atpweb sẽ tổng hợp 10 công việc online tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng có khó không? Tổng hợp 10 việc làm thêm tại nhà online 2019

1. Công việc làm thêm tại nhà online – viết lách/Nội dung

Nếu bạn có cấp độ viết lách và vừa mới kiếm việc sử dụng thêm tại nhà k cần vốn thì vạch lách hay nội dung chính là nghề nghiệp thêm vào với bạn. hơn nữa, đây là việc sử dụng thêm buổi tối tại nhà, ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, miễn k tác động tới công việc chính. cho nên đây là công việc bán thời gian tại nhà phù hợp cho rất nhiều người. viết tiểu thuyết, báo, blog, kịch bản phim, truyện tranh tốt nhận văn bản về sử dụng thêm tại nhà,… mang lại cho bạn gốc thu nhập không hề nhỏ đâu nha.

Xem thêm: Thiết kế web chuẩn SEO là gì? Những điểm cần lưu ý khi làm web chuẩn SEO

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng có khó không? Tổng hợp 10 việc làm thêm tại nhà online 2019

Công việc bán thời gian tại nhà – vạch lách

tuy nhiên, để làm được công việc bán thời gian tại nhà này yêu cầu bạn phải thực sự yêu like văn, mê viết lách. Và bởi tính chất công việc “sáng tác” này yêu cầu sự yên tĩnh, độc lập và tụ họp cao độ nên những người có tính hướng nội thường thêm vào hơn.

ngành “content” hiện được rất nhiều bạn sinh viên yêu like để trở thành công việc bán thời gian tại nhà Trực tuyến. Đặc biệt trong niên đại công nghệ thông tin, các công tydoanh nghiệp đều có website và họ cần người hoàn thiện nội dung web chuyên nghiệp, vạch adsvạch nôi dung cho page Facebookvạch bài SEO… nhằm lôi kéo khách hàng.

Để kiếm tiền Trực tuyến bằng vạch content bạn đủ nội lực tham dự vào các hội nhóm chuyên rao thuê vạch content trên Facebook

2. Gia sư, việc sử dụng thêm buổi tối tại nhà

Nếu có kiến thức về một ngành nào đó và muốn kiếm việc sử dụng thêm tại nhà buổi tối thì gia sư là một công việc khá thích hợp với bạn. Gia sư là nghề sử dụng thêm mà hầu hết các cô cậu sinh viên nào cũng trải qua, cho nên nhiều người luôn luôn xem đây là việc sử dụng thêm tại nhà dành cho sinh viên ở các Tp to như Hà Nội, Hồ Chí Minhbên cạnh đó, có vẻ giống như nhiều người lựa chọn gắn bó với công việc này.

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng có khó không? Tổng hợp 10 việc làm thêm tại nhà online 2019

tìm việc sử dụng thêm tại nhà – Gia sư

nguyên nhân là khi đang gắn bó một thời gian dài, họ có kinh nghiệm, chuyên môn ngày một nhuần nhuyễn chính là cơ hội kiếm tiền mà không hề ai cũng đủ nội lực thực hiện. thêm nữa lại đủ nội lực chủ động được thời gian khi rảnh, không cần phải di chuyển nhiều nơi trong ngày.

Và nếu gắn bó lâu dài với công việc gia sư thì dám chắc bạn là người khép kín, không thích xúc tiếp với quá nhiều người. Nên lựa chọn một ngành nghề mà mình có mức độ nhất giống như các môn năng khiếu, các môn kiến thức cơ bản,… Hãy thử sức với công việc sử dụng thêm tại nhà này nhé và biết đâu bạn sẽ thành công.

Xem thêm: 100 triệu nên kinh doanh gì? Các ý tưởng khởi nghiệp dễ dàng cho người mới 2019

3. Giao hàng – công việc bán thời gian cho sinh viên

Công việc không khó khăn này giúp bạn gia tăng doanh thu đáng kể đấy. Nếu vừa mới chán với những công việc hướng nội ở trên, muốn thay đổi thì công việc giao hàng sẽ là bắt đầu giúp bạn hòa nhập hơn với thế giới bên ngoài.

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng có khó không? Tổng hợp 10 việc làm thêm tại nhà online 2019

Giao hàng – một trong các công việc sử dụng thêm tại nhà cho sv

Vì là công việc mang tính chất giao hàng nên bạn phải thông thạo đường phố mới đủ nội lực giao đúng địa chỉ, đúng thời gian yêu cầu. Khi sử dụng việc phải thực sự cẩn thận, bảo quản hàng hóa còn nguyên vẹn tới tay người nhận.

4. Giữ trẻ – việc sử dụng thêm tại nhà cho các mẹ

Nếu bạn là người yêu trẻ con, mong muốn tìm một công việc sử dụng thêm tại nhà thì giữ trẻ là công việc dành cho bạn. Nhiều gia đình muốn được thư giãn, giải tỏa vào cuối tuần, vào các dịp nghỉ lễ nhưng hầu hết các nhà trẻ công lẫn tư đều k sử dụng việc những ngày này. Họ cần những người trông trẻ uy tín có đạo đức tốt, chu đáo, tận tình sẽ an tâm phần nào bởi vấn nạn bạo hành trẻ luôn là nỗi canh cánh lớn k thể k lo cho được.

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng có khó không? Tổng hợp 10 việc làm thêm tại nhà online 2019

Giữ trẻ – Một trong những công việc làm thêm tại nhà cho các mẹ

Bạn lại là người yêu trẻ, thích được chăm sóc trẻ, và cần thiết nhất bạn cẩn thận và tận tâm thì đây là công việc bán thời gian tại nhà vô cùng thích hợp mà bạn k nên bỏ qua, đủ nội lực giúp bạn trang trải thoải mái ngân sách sinh hoạt một mình và hướng dẫn gia đình. Bởi vậy, công việc này đủ nội lực nói là “tiện cả đôi đường” hai bên cùng có nhu cầu. Bên cần người chăm trẻ uy tín vào những ngày nghỉ, bên nhiều thời gian rảnh mong muốn kiếm thêm thu nhập. Giữ trẻ là việc sử dụng thêm tại nhà cho các mẹ, các bà là thêm vào hơn cả.

Nếu chọn công việc này, bạn còn có thể tích lũy trải nghiệm cho cuộc sống gia đình sau này nữa đấy. Khi kết hôn sinh con, việc chăm con đối với bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

5. Việc sử dụng thêm tại nhà với nghề dịch thuật

Dịch thuật là một trong những công việc sử dụng thêm tại nhà đặc biệt phù hợp với những bạn thông minh ngoại ngữ. Với các bạn đã đi sử dụng thì đây cũng là 1 việc làm thêm buổi tối tại nhà mà bạn đủ nội lực tranh thủ để kiếm thêm thu nhập. Nếu cố gắng, cộng với khả năng dịch thuật tốt, bạn đủ nội lực kiếm thêm một khoản doanh thu cao, khá ổn định. Trung bình một trang văn bản bạn sẽ được trả từ 35.000- 155.000 VNĐ, nếu là một tập phim thì bạn còn được nhận thù lao là 180.000 VNĐ.

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng có khó không? Tổng hợp 10 việc làm thêm tại nhà online 2019

Dịch thuật – Công việc bán thời gian tại nhà cho người giỏi ngoại ngữ

Đây là công việc làm thêm tại nhà k cần vốn, k bó buộc về thời gian, không hề lao động chân tay nặng nhọc, chỉ cần có mức độ ngoại ngữ là ok. tuy nhiên, công việc dịch thuật này bạn cũng có thể nhận làm thêm tại nhà buổi tối hay thời điểm bất kỳ nào mà bạn cảm thấy phù hợp với chính mình. Đây cũng được nhìn thấy là một trong những công việc sử dụng thêm tại nhà cho hoc sinh rất tốt, nhất là các bạn học chuyên văn, hay ban C thì càng phù hợp. Vừa kiếm được tiền vừa tập luyện các miêu tả của mình cho khả thi hơn.

6. Vẽ tranh/ Thêu thùa – Việc làm thêm tại nhà cho người khéo tay

Nếu có bàn tay khéo léo, say mê thêu thùa, vẽ tranh thì bạn hãy thử tận dụng năng khiếu của mình để sử dụng thêm tại nhà vào buổi tối, cũng là để xem thực lực của mình tới đâu.

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng có khó không? Tổng hợp 10 việc làm thêm tại nhà online 2019

Thêu thùa hẳn là công việc làm thêm tại nhà cho các mẹ có thời gian rảnh

Công việc này yêu cầu bạn hải thực sự có năng khiếu, có hoa tay, phải thực sự tinh mắt nữa. Khi làm việc phải nghiêm túc, kiên nhẫn vì sẽ rất tốn thời gian.

Bởi đây là thêu tay nên luôn được phân tích cao, mỗi một hàng hóa hoàn thành tùy vào độ tinh xảo, đường chỉ may thêu sống động ra sao mà có thể được trả tới vài trăm đến cả triệu đồng. bên cạnh đó bạn đủ nội lực tìm được việc làm gia công, nhận việc sử dụng thêm thủ công tại nhà liên quan đến các món hàng thêu thùa này.

6. Chăm sóc thú cưng

Những bạn nào like và am hiểu về thú cưng thì đây hẳn là một công việc sử dụng thêm tại nhà lợi đôi đường. Vừa được thỏa mãn sở thích chăm sóc những chú chó mèo mình không có điều kiện mua được, lại còn đủ nội lực kiếm được tiền nữa.

Hãy xây dựng những dịch vụ chăm sóc thú cưng khi chủ bận công tác, tốt phân phối thức ăn chuyên cho thú cưng, hoặc mát xa, trang điểm, dắt đi dạo,… tất nhiên đem lại cho bạn doanh thu không thấp đâu!

7. mua bán thời trang online tại nhà

Nếu yêu like buôn bán mà lại ít vốn, bạn hãy thử mua bán thời trang Trực tuyến nhìn thấy sao. Một công việc làm thêm tại nhà qua online vừa mới được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi.

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng có khó không? Tổng hợp 10 việc làm thêm tại nhà online 2019

mua bán thời trang Trực tuyến – nghề hái ra tiền cho những ai vừa mới tìm việc sử dụng thêm tại nhà

kinh doanh online không cần mặt bằng, chỉ cần tận dụng khả thi mxh để thu hút khách hàng nên bạn đủ nội lực sale bất cứ nơi nào, bất cứ khi nào bạn rảnh. Bởi khi KH cần thông tin về hàng hóa, bạn có thể trả lời ngay trên trang sale của mình.

Có rất nhiều nơi bán hàng online để bạn lựa chọnnhư vậy lượng khách hàng biết tới hàng hóa của bạn tất nhiên nhiều hơn, doanh thu tiềm năng dĩ nhiên cao hơn đối với bán hàng truyền thống. Và ngay lúc này, đừng quên tạo website sale và dùng thử miễn phí 15 ngày để trải nghiệm một nền tảng kinh doanh online tốt nhất.

Có một điểm bạn cần nhớ khi kinh doanh tại nhà Trực tuyến đó là ship hàng. Mặc dù thuê ngoài chẳng tốn bao nhiêu nhưng sẽ tác động phần nào tới doanh sốmẹo nhỏ là chọn những kênh bán hàng là các sàn TMĐT giống như Lazada, Tiki hay Shopee,… thì bạn k cần lo lắng chủ đề này vì những trang này sẽ đảm nhận ship hàng thay bạn.

8. Bán đồ ăn vặt tại nhà hoặc Trực tuyến

Nếu bạn là một người nấu ăn giỏi và muốn có một công việc sử dụng thêm tại nhà thì đừng chần chừ nữa, hãy thử hình thức bán đồ ăn vặt Trực tuyến hoặc xây dựng cửa hàng bán đồ ăn vặt tại nhà nhé. mua bán đồ ăn vặt là một trong những công việc làm thêm tại nhà Trực tuyến cực kì thích hợp với những bà mẹ có nhiều thời gian rảnh và k có nhiều vốn. Tự tin với tài năng nấu ăn của mình, bạn sẽ tái chế những đồ ăn vặt dễ dàng như: xiên nướng thịt, xúc xích, bánh tráng trộn, bánh mì kẹp thịt, bánh ngọt… ngoài ra, với các bạn trẻ vừa mới đi học hoặc đi sử dụng, bạn có thể tranh thủ tìm việc làm thêm buổi tối bằng hướng dẫn bán đồ ăn đêm.

Một khi bạn có thể niềm tham vọng ẩm thực, sự yêu thích những công việc vào bếp thì thật là phí khi bạn lại không kiếm tiền tại nhà bằng thể loại kinh doanh đồ ăn như vậy. Và để thành công với công việc làm thêm tại nhà này, bạn cần quan tâm 2 điều sau :

đối tượng tiềm năng mà chúng ta hướng đến chính là những người có doanh thu thấp và trung bình vì vậy, bạn cần cân đối giá tiền sao cho hợp lý để thu hút thu khách nhưng luôn luôn phải ngon và vẫn thu được doanh số.

chấp nhận rằng tái chế món ăn hầu như đều có những công thức nhưng để KH ăn xong, họ nhớ đến bạn thì bạn phải có sự sáng tạo để tạo nên sự không giống biệt với các cửa hàng không giốnggợi ý như: bạn đủ sức refresh phương pháp trang trí sao cho đẹp mắt hơn hoặc thậm chí bạn đủ nội lực cho thêm một vài yếu tố mới mẻ, có vị đặc biệt để tạo nên một brand cho riêng món ăn của mình…

9. Nhận gia công/sửa chữa tại nhà

Nhận việc sử dụng thêm thủ công tại nhà cũng là một trong những công việc bán thời gian khá thêm vào cho sinh viên, các bà mẹ bỉm sữa, hay dân văn phòng. Các công việc sử dụng thủ công tại nhà đủ sức là gấp hoa, xâu hạt, thêu thùa,… những công việc này yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn trọng và thường chỉ sử dụng theo thời vụ nhất định.

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng có khó không? Tổng hợp 10 việc làm thêm tại nhà online 2019

Công việc bán thời gian tại nhà dành cho sinh viên, mẹ bỉm sữa

Nhận việc sử dụng thêm ở đâu? Những công việc sử dụng gia công tại nhà thông thường sẽ được rao trên các trang rao vặt, các groups, fanpage FB…

Ngoài nhận việc sử dụng thêm thủ công tại nhà, sử dụng gia công tại nhà thì sửa chữa tại nhà cũng là một dịch vụ rất được ưa chuộng hiện tại. Với khoảng thời gian cả ngày đi làmmọi người trở nên “lười” đưa đồ đi sửa mỗi khi có thiết bị hỏng hóc và những lúc ấy, họ lại sử dụng đến những dịch vụ sửa chữa thiết bị gia dụng tại nhà cho khách hàng.

Với công việc kiếm tiền tại nhà này, bạn sẽ chẳng cần một số tiền lên đến chục triệu, mà bạn chỉ phải bỏ ra khoảng vài triệu để mua công cụ sửa chữa và đi học một khóa đào tạo skill vậy là bạn đủ sức làm thêm tại nhà bằng việc nhận sửa chữa rồi. bên cạnh đó, để tạo cảm tình và sự tin tưởng cho khách, bạn cần phải làm ngành một mẹo cẩn thận để lần sau khi có thứ gì hỏng, họ sẽ lại thường xuyên gọi bạn đến sửa và cứ thế bạn sẽ có một lượng KH thân thiết rồi.

Một số thiết bị thường được sửa chữa tại nhà như: Máy điều hòa, Máy giặt, Quạt cây, Lò vi sóng, Máy bơm nước, Máy in… không những thế, với các công việc này, bạn cần tạo một web để giới thiệu về chính mình, các dịch vụ sửa chữa. Sau đó tăng trưởng SEO để keyword lên top tìm kiếmhòa hợp chạy ads để kiếm tìm và tiếp cận KH có nhu cầu. Sau này khi đã sử dụng nhiều thì sẽ có KH quen, rồi được KH mô tả cho những người khác nếu bạn làm khả thi.

10. Công việc sử dụng thêm tại nhà với MMO

Đây là một trào lưu kiếm tiền kiểm mới đã cực kì “hot” ngày nay – sử dụng video Youtube kiếm tiền và mình nghĩ nó sẽ k thêm vào với việc làm thêm tại nhà cho các mẹ nhưng lại rất thu hút các bạn sinh viên. Bạn có biết,thu nhập của các vlogger (video blog) nổi tiếng hiện giờ không? Bình quân, cứ mỗi lượt xem họ sẽ nhận được 0,0005 USD và cứ mỗi video họ lại có đến vài chục triệu lượt viewnhư vậy thu nhập của họ là một con số cực kì đáng nể.

Vậy với công việc làm thêm online tại nhà như này, bạn đủ sức làm được gì từ nó? trước tiên, để kế hoạch này, chúng ta cần dự toán xem chi phí phải bỏ ra để làm video là bao nhiêu. Để xây dựng được một video chất lượng thì hiển nhiên bạn phải có đội ngũ quay cực kì chuyên nghiệp giống như vạy sẽ tốn một khoảng chi phí không nhỏ cho việc này. tiếp theođề tài mà bạn dự định nói đến trong video là gì? Có thu hút người xem không bởi phải thu hút được người ta thì bạn mới có lượt lượt xem cao được…

Nói tóm lại, những bạn nào thực sự mong muốn trở thành một vlogger thì mới nên đầu tư vào thể loại này, công sức bỏ ra cũng nhiều nhưng bù lại bạn sẽ thu được một mức lợi nhuận cực kì xứng đáng.

Trên đây là 10 việc làm thêm tại nhà dành cho bạn. Tùy theo khả năng của mình, bạn có thể chọn công việc sử dụng phù hợp buổi tối, online, nhận việc làm thêm thủ công tại nhà, hay chọn các công việc k cần vốn thích hợp. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Sapo.vn

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website