Mục lục

Tìm hiểu về chuyển phát nhanh hỏa tốc ở các đơn vị vận chuyển

Với nền kinh tế phát triển cùng sự ra đời hàng loạt các sản phẩm mới ở toàn toàn cầu nói chung, đất nước Việt Nam nói riêng. Nhu cầu về hàng hoá từ đó cũng trở nên thông dụng hơn. Tiền đề cho sự bùng nổ của dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi khắp các nơi.

Nhưng để việc gửi hàng nhanh chóngthuận tiện hơn, các doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển bắt đầu khai triển dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc. Để hiểu rõ hơn về loại hình này, hãy cùng chúng tôi tham khảo post dưới đây.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc là loại hình được dùng rút ngắn thời gian vận chuyển. Nhận gửi phát nhanh các chứng từ, giấy tờ, hàng hoá, bưu phẩm trong thời gian sớm nhất theo thoả thuận giữa hai bên. Thông thường, dịch vụ này gồm có 3 loại.

Tìm hiểu về chuyển phát nhanh hỏa tốc ở các đơn vị vận chuyểnChuyển phát nhanh hỏa tốc

  • Chuyển phát nhanh hoả tốc quốc tế: Việt Nam hội nhập nền kinh tế quốc tế, dẫn theo lượng người sinh sống và học tập ở nước ngoài khá đông. Để send những món quà, lời chúc hay đồ dùng qua các quốc gia ấy, lựa chọn hình thức vận chuyển này là rất hợp lý. Dịch vụ này được vận chuyển phát nhanh với thời gian sớm nhất có thể qua các nước khác trên thế giớidùng loại hình này hàng hoá của bạn sẽ được ưu tiên send trước. Link: https://www.ups.com/
  • Chuyển phát nhanh hoả tốc trong nội tỉnh/thành phố: Dịch vụ này được triển khai ngay trong tỉnh/ thành phố nơi bạn ở với thời gian rất nhanh, trung bình từ 2 giờ – 3 giờ, hàng sẽ đến nơi.
  • Chuyển phát nhanh hoả tốc ngoại tỉnh/thành phố: Các mối quan hệ nền kinh tế – chính trị giữa các tỉnh, thành phố khác nhau tới nay vẫn duy trì và ngày càng củng cố, nhu cầu đàm đạo hàng hoá cũng giống như việc vận tải giữa các nơi nhiều hơn. Loại hình này sẽ đáp ứng được hàng hoá vận chuyển qua các tỉnh/ thành phố trên khắp quốc gia. Tuỳ thuộc vào vị trí, địa điểm sẽ có quy định riêng về thời gian để hàng được đưa đến nơi. Trong thời gian ngắn hơn so với các hình thức vận tải khác.

Lưu ý khi chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế

Bây giờ, trên thị trường, có rất nhiều công ty vận chuyển cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc, đồng thời cung cấp các dịch vụ được cộng thêm. Mô hình này thêm vào cho các khách hàng có nhu cầu cấp thiết, cho dù được send tới bất kỳ nơi nào. Việc lựa chọn được doanh nghiệp phù hợp, đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn, giải đáp các chuyển phát thích hợp nhất. Sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hoá của bạn được vận tải với thời gian ngắn, đưa lại cảm giác an tâm hơn cho bạn. Bạn có thêm tìm hiểu thêm về công ty vận tải uy tín tại đây.

Các loại hình chuyển phát nhanh hỏa tốc

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của các công ty được phân chia làm 3 loại cơ bản là: dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc nội thành, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi tỉnh, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi quốc tế. Những loại dịch vụ này, mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Hỏa tốc nội thành

Áp dụng với các thành phố trực thuộc trung ương và các thành phố thị xã trực thuộc tỉnh. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

Hỏa tốc đi liên tỉnh

Tùy vào vị trí của nơi gửi mà thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ khác nhau, Nếu những tỉnh cận kề thì thời gian có thể kéo dài trong 4-5 tiếng, những tỉnh xa thời gian có thế lên đến 1 ngày.

Hỏa tốc đi quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỏa tốc là dịch vụ rút ngắn thời gian vận chuyển của người gửi và người nhận

Những công ty vận chuyển sẽ có liên lạc với đối tác chuyển phát nhanh quốc tế tại nước ngoài để có các giải phát tốt nhất cho các bưu gửi được chuyển đi hỏa tốc. Thời gian tuy không nhanh bằng chuyển phát nhanh hoả tốc trong nước, nhưng cam kết sẽ không dưới 2 ngày.

Nguồn: https://atpsoftware.vn/chuyen-phat-nhanh-hoa-toc-la-gi-tim-hieu-cac-thong-tin-ve-van-chuyen-hoa-toc.html

Xem thêm:

Mô hình vận chuyển bằng máy bay của các đơn vị vận chuyển

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả qua các kênh quảng cáo khác nhau

Chia sẻ cách đọc sách mới giúp ghi nhớ nhanh chóng và nâng cao khả năng tư duy

Bán hàng trên Instagram cần những kỹ năng gì?

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website