Mục lục

TikShop – Xu hướng kinh doanh hàng đầu năm 2021

Bên cạnh các ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Facebook và Instagram, thì TikTok là nền tảng được chuyên gia kinh doanh đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Để mở rộng hình thức kinh doanh như Facebook Business và Instagram Business, TikTok đã hợp tác cũng với Shoptify để cho ra đời ứng dụng TikShop được tích hợp trực tiếp với phương tiện truyền thông xã hội này.

Trong bài viết này, ATPWeb sẽ giới thiệu tổng quan về TikShop cũng như phân tích các tính năng vượt trội, để giúp các doanh nghiệp có được cái nhìn chi tiết hơn, đồng thời cập nhật xu hướng kinh doanh online này mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho thương hiệu của mình.

TikShop – Xu hướng kinh doanh hàng đầu năm 2021

TikShop là gì ?

Chắc hẳn mọi người đều đã quá quen thuộc với nền tảng TikTok – một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phát triển vượt trội nhất trong những năm vừa qua, mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển cho thị trường kinh doanh online trên TikTok.

Nhưng trước khi bắt đầu kinh doanh thì điều đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm, chính là sở hữu một cửa hàng Online với các sản phẩm được mô tả thông tin một cách chi tiết. Ứng dụng Shopify TikTok – TikShop sẽ là giải pháp hoàn hảo cung cấp cho các doanh nghiệp một hình thức kinh doanh mới, để thu hút và kết nối với khách hàng.

TikShop được lập trình để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh online, đồng thời đáp ứng các nhu cầu mua sắm của người dùng trên nền tảng TikTok, từ các tính năng chia sẻ và đăng tải video lên cửa hàng online của mình từ trang TikTok hay giới thiệu video TikTok của khách hàng, đều trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng TikShop.

Tài khoản TikTok for Business đồng bộ hóa với cửa hàng Shopify, cho phép người bán trực tiếp tạo và sử dụng quảng cáo video có thể mua được trong Nguồn cấp dữ liệu thông qua cổng quản trị của nó.

Hơn 1.700.000 doanh nghiệp tại 175 quốc gia trên thế giới đã kiếm được hơn 200 tỷ USD doanh thu bằng cách sử dụng Shopify.

CL622Ln0lu8CEAE 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

TikShop – Ứng dụng tích hợp giúp dễ dàng thu hút khách hàng với TikTok và thúc đẩy doanh số bán hàng

 • Dễ dàng thêm nguồn cấp dữ liệu vào trang chủ của bạn mà không cần mã. Nguồn cấp dữ liệu có thể là dạng lưới hoặc nguồn cấp dữ liệu có thể cuộn sang trái / phải.
 • Tạo một trang nguồn cấp dữ liệu chuyên dụng cho bất kỳ nguồn cấp dữ liệu nào để liên kết đến trong tiểu sử (bio) TikTok của bạn.
 • Tạo nguồn cấp dữ liệu không giới hạn.
 • Thêm số lượng video không giới hạn vào nguồn cấp dữ liệu của bạn.
 • Gắn thẻ sản phẩm vào video TikTok của bạn.
 • Tổng quan trang tổng quan về nguồn cấp dữ liệu của bạn hiển thị lượt xem sản phẩm và mua hàng từ nguồn cấp dữ liệu của bạn.

tai ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Một số Tính năng nổi bật của TikShop

Tính năng Gắn thẻ sản phẩm và Mua hàng từ nguồn cấp dữ liệu

Biến lượt tương tác thành cơ hội bán hàng – Gắn thẻ sản phẩm và cho phép khách hàng mua sắm từ nguồn cấp dữ liệu TikTok của bạn. Thúc đẩy doanh số bán hàng tăng trưởng một cách vượt trội thông qua bảng điều khiển của TikTok Shoptify.

TikShop - Xu hướng kinh doanh hàng đầu năm 2021

 

Giúp cửa hàng online trở nên sống động – nổi bật hơn

TikShop sẽ góp phần biến website của bạn trở nên sống động và nổi bật hơn, bằng cách giới thiệu những video vui nhộn, sáng tạo từ TikTok – Quá trình thêm nguồn cấp dữ liệu vào trang chủ của bạn và tạo các trang dành riêng cho nguồn cấp dữ liệu của bạn đều có thể thiết lập một cách đơn giản.

TikShop - Xu hướng kinh doanh hàng đầu năm 2021

 

 

Không cài đặt mã

TikShop rất dễ cài đặt và tạo một phần cho nguồn cấp dữ liệu TikTok trên chủ đề của bạn mà không cần phải chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

TikShop - Xu hướng kinh doanh hàng đầu năm 2021

 

 

 

 

Các Video TikTok được đính kèm liên kết với cửa hàng TikShop giúp quá trình điều hướng hiệu quả hơn
Các Video TikTok được đính kèm liên kết với cửa hàng TikShop giúp quá trình điều hướng hiệu quả hơn
Doanh nghiệp dễ dàng chỉnh sửa và bổ sung các sản phẩm ngay tại tài khoản TikTok của mình
Doanh nghiệp dễ dàng chỉnh sửa và bổ sung các sản phẩm ngay tại tài khoản TikTok của mình
Tài khoản TikTok được tích hợp với TikShop giúp người dùng dễ dàng liên kết với cửa hàng và hiển thị hình ảnh sản phẩm
Tài khoản TikTok được tích hợp với TikShop giúp người dùng dễ dàng liên kết với cửa hàng và hiển thị hình ảnh sản phẩm

Phương thức hoạt động của TikShop

Xuất bản Video lên TikTok

Trong thời gian rảnh, bạn có thể lên lịch quảng cáo và các nội dung Video TikTok của mình. Bạn có thể sử dụng thẻ #hashtag, đề cập và chú thích tương tác để làm cho chúng xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của khách hàng.

CNPfpdr0lu8CEAE ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn cấp dữ liệu cho phép trao đổi mua bán

Nguồn cấp dữ liệu có thể mua được TikTok trong cửa hàng cho phép doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm trực tiếp trên nền tảng video xã hội. Những người theo dõi bạn có thể dễ dàng mua sắm khi họ nhấp vào các sản phẩm và được dẫn đến trang web của bạn hoặc được phép mua hàng ngay trong ứng dụng.

Screenshot 2 3 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tích hợp UGC vào trang web của bạn

Bạn không chỉ có thể thêm nguồn cấp dữ liệu có thể mua được TikTok ngay vào trang web của mình mà còn có thể sử dụng UGC trên trang web của mình, từ đó tạo ra các bằng chứng xã hội thực tế từ khách hàng, một phương tiện vô giá để củng cố sự tin tưởng của người dùng và niềm tin vào thương hiệu của bạn.

CNboh970lu8CEAE ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thiết kế cửa hàng Online tại Tikshop.vn

Nền tảng Tikshop.vn sở hữu kho giao diện cửa hàng đa dạng, độc đáo với các tính năng hiện đại, thông minh sẽ hỗ trợ các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong việc xây dựng web bán hàng, nhất là các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc chưa có nhiều kiến thức – kỹ năng trong việc thiết kế cửa hàng Online, thì Tikshop.vn sẽ là giải pháp phù hợp nhất và hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu ngay một Website bán hàng chuyên nghiệp tại nền tảng hỗ trợ thiết kế cửa hàng Online – Tikshop.vn

Bước 1: Tạo tài khoản tại TikShop

 • Bấm vào đây để tiến hành đăng ký tạo tài khoản TikShop:
  >>> https://tikshop.vn/dang-ky
 • Nhập các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu sau đó bấm nút đăng ký.
 • Chọn mẫu giao diện phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 2: Chỉnh sửa thông tin shop

Mẫu giao diện cửa hàng tại Tikshop.vn đã có form sẵn, bạn chỉ cần nhập thông tin theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng trang trí thêm các hình ảnh tuỳ theo sở thích của bản thân, để giao diện shop nhìn bắt mắt và thu hút khách hàng hơn.

Bước 3: Xuất bản shop và sử dụng

Sau khi hoàn thiện thông tin và tạo sản phẩm cho shop thành công, bạn có thể chia sẻ đường link của shop lên các kênh Social (Facebook, Zalo, Tiktok…) để thu hút khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo QR code cho Shop, dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngay tại chỗ.

TikShop - Nền tảng tạo Web bán hàng miễn phí
TikShop – Nền tảng tạo Web bán hàng miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một chiến lược kinh doanh phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website