atpweb w ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thiết Kế Website tại ATPWEB

Chuyên nghiệp - Uy tín - Chuẩn SEO

ATPWEB định hướng là đơn vị TOP 1 VỀ DỊCH VỤ TỐT TRONG HOẠT ĐỘNG THIẾT KẾ WEBSITE. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ATPWEB luôn mong muốn đem đến cho các bạn giải pháp TỐI ƯU NHẤT – NHANH CHÓNG NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT.

Thiết kế website ATPWEB
circlel ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Lợi ích của việc thiết kế website

Thiết kế website giúp tăng uy tín

Tăng uy tín:

  • Trên thị trường có hàng trăm đơn vị đang cạnh tranh cùng sản phẩm/dịch vụ với bạn. Một cách để bạn nổi bật là sở hữu website có giao diện đẹp và truyền đạt rõ ràng các thông tin chất lượng đến khách hàng.
  • Thiết kế website mang tới cơ hội để tạo ấn tượng ban đầu và tăng uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
mascot tktg 3 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Tiết kiệm nguồn lực - Tăng trải nghiệm của khách hàng:

  • Website giúp khách hàng tự do hơn trong việc tìm hiểu thông tin, sản phẩm. 
  • Ngoài ra, việc sở hữu một website chuyên nghiệp, tối ưu chuẩn SEO cũng giúp bạn tiết kiệm đáng kể nhân sự chăm sóc khách hàng. 
Thiết kế website giúp phát triển trong dài hạn

Phát triển trong dài hạn:

  • Việc sở hữu website sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được một thị trường khổng lồ, ổn định và sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Thiết kế website giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng:

  • Trang web của bạn giống như một “cửa hàng Online” – khách có thể dễ dàng ra vào “cửa hàng” của bạn, tự do tìm hiểu tất cả các thông tin từ sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, và liên hệ hoặc đặt hàng ngay khi muốn.
  • Ngoài ra, website cũng là nơi hứng phễu cực tốt cho các chiến dịch marketing mà bạn thực hiện.
Thiết kế website giúp tiếp cận khách hàng địa phương

Tiếp cận khách hàng địa phương:

  • Khách hàng tại địa phương, gần trụ sở doanh nghiệp là nhóm khách hàng đầu tiên mà bạn muốn tiếp cận. 
  • Thiết kế website trọn gói sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận tốt hơn với nhóm khách hàng này vì Google sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm theo vị trí.
Thiết kế website nâng cao hiệu quả kinh doanh

Nâng cao hiệu quả kinh doanh:

  • Thiết kế website tại ATPWEB cho phép bạn tích hợp các tính năng tùy chỉnh nhằm hỗ trợ bán hàng, giao nhận, quản lý kinh doanh, đo lường hiệu quả Marketing, hiệu quả bán hàng,… Từ đó giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn, tăng doanh thu và lợi nhuận từ website.

Tham khảo hơn 1000+ dự án đã triển khai tại ATPWEB

Thảo Nguyên Travel – Dịch vụ du lịch trọn gói
THẢO NGUYÊN TRAVEL ĐI KHẮP NƠI CÙNG THẢO NGUYÊN TRAVEL THẢO NGUYÊN TRAVEL là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một...
Thiết kế website giá rẻ
NGÀNH NGHỀ
Macrame Lá – Thiết Kế Và Cung Cấp Các Sản Phẩm Họa Tiết Macrame
MACRAME LÁ SẢN PHẨM MACRAME MACRAME LÁ là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá...
Thiết kế website giá rẻ
NGÀNH NGHỀ
Laptop 3 miền – Cửa hàng laptop uy tín
LAPTOP 3 MIỀN CỬA HÀNG LAPTOP UY TÍN Laptop 3 miền là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt...
Thiết kế website giá rẻ
NGÀNH NGHỀ
FOR ME – Thương hiệu đồ ngủ nữ quý phái
FOR ME ĐỒ NGỦ MANG VẺ ĐẸP QUÝ PHÁI FORME là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời...
Thiết kế website giá rẻ
NGÀNH NGHỀ
Ngôi Nhà Đức – Du học nghề tại Đức
NGÔI NHÀ ĐỨC TƯƠNG LAI THỊNH VƯỢNG CỦA BẠN NGÔI NHÀ ĐỨC là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website...
Thiết kế website giá rẻ
NGÀNH NGHỀ
ATP ACADEMY – Nền tảng khóa học trực tuyến
ATP ACADEMY NỀN TẢNG KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN ATP ACADEMY là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời...

Những tiêu chí hàng đầu khi Thiết Kế Website tại ATPWEB

Thiết kế website chuẩn SEO

Chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của ATPWEB luôn cam kết website khi hoàn thành và đi vào hoạt động đã được tối ưu SEO ngay từ trong code. Giúp website dễ dàng xếp hạng cao trên Google.

Thiết kế website tối ưu tốc độ load

Tối ưu tốc độ load

Tốc độ tải trang luôn là yếu tố quyết định khách hàng có ở lại trang hay không. Biết được điều này, ATPWEB luôn luôn triển khai tối ưu tốc độ load web <3 giây trước khi bàn giao cho khách hàng.

Thiết kế website hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Hiển thị tốt trên mọi thiết bị

Thiết kế website Responsive tại ATPWEB cho phép website của bạn tương thích tốt và hiển thị chính xác trên mọi thiết bị của khách hàng. Từ đó giảm tỉ lệ khách hàng bỏ đi khỏi website của bạn.

Thiết kế website an toàn bảo mật

An toàn, Bảo mật

ATPWEB đặt tính bảo mật của website và dữ liệu của bạn lên hàng đầu. Các website được thiết kế tại Công ty thiết kế website ATPWEB đều được bảo mật bằng chứng chỉ quốc tế SSL và giao thức https và các phương thức bảo mật hàng đầu.

Thiết kế website tối ưu UX UI

Tối ưu UX/UI​

Tất cả các website hay giao diện web mẫu tại ATPWEB đều được tối ưu UX/UI phù hợp với đặc điểm của từng ngành hàng khác nhau. Đảm bảo website khi hoàn thành sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất.

Thiết kế website dễ quản trị

Dễ quản trị

Quản trị website là một trong những rào cản lớn khiến chủ cửa hàng/doanh nghiệp nhỏ phân vân trong việc làm website. Hiểu được điều này, ATPWEB luôn đơn giản hóa công việc quản trị của bạn, đồng thời cung cấp đầy đủ Ebook, tài liệu và sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng khi cần.

Thiết kế website đa dạng tính năng

Đa dạng tính năng

Với mong muốn hỗ trợ chuyển đổi số cho tất cả các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề, ATPWEB hỗ trợ đa dạng các tính năng mà khách hàng mong muốn, giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả trên thị trường Online.

Thiết kế website dễ dàng mở rộng

Dễ dàng mở rộng

Khi doanh nghiệp phát triển thì website của bạn cũng phải có sự mở rộng tương xứng. Khi thiết kế website, đội ngũ ATPWEB luôn tính toán hợp lý để hỗ trợ quá trình mở rộng website của bạn trong tương lai được dễ dàng nhất có thể.

Không chỉ thiết kế website,
ATPWEB còn giúp bạn “Xây dựng cỗ máy bán hàng” hiệu quả

Bạn đã thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO nhưng không tận dụng hết tiềm năng của nó sẽ là một sự lãng phí lớn cho doanh nghiệp. Biết được nỗi băn khoăn này của khách hàng, ATPWEB luôn kèm theo các dịch vụ tư vấn miễn phí, Ebook, tài liệu,… hỗ trợ khách hàng trong quản lý và phát triển website hiệu quả.

Thiết kế website là xây dựng cỗ máy bán hàng

Đội ngũ chuyên môn tư vấn, hỗ trợ vận hành website hiệu quả

Đội ngũ chuyên môn của ATPWEB luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến website trước, trong và cả sau quá trình thực hiện thiết kế website.

ATPWEB thiết kế website giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Hệ sinh thái giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Hệ sinh thái chuyển đổi số của ATP Holdings với các phần mềm đa nền tảng từ Facebook, Zalo, Website,... kết hợp với nhau sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển tốt trên Internet.

Cung cấp tài liệu cho khách hàng thiết kế website tại ATPWEB

Kho tài liệu miễn phí cho khách thiết kế web

ATPWEB sở hữu kho tài liệu cực “chất” về Website, Digital Marketing, Bán hàng Online,... được đúc kết từ hơn chục năm kinh nghiệm thực chiến của toàn bộ đội ngũ ATP. Kho tài liệu này chắc chắn sẽ giúp bạn vững bước trong con đường kinh doanh trên các nền tảng Online.

Chính sách bảo hành 1 năm khi thiết kế website tại ATPWEB

Bảo hành 1 năm sau khi bàn giao

Website thiết kế tại ATPWB khi bàn giao cho khách hàng sẽ được bàn giao toàn bộ source code của website, bảo hành sửa lỗi phát sinh và hỗ trợ các thay đổi giao diện nhỏ trong vòng 1 năm.

Thiết kế website tại ATPWEB

Dịch vụ thiết kế website đa ngành nghề, lĩnh vực tại ATPWEB

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website trọn gói

Thiết kế giao diện website hoàn toàn mới, tích hợp các tính năng cần thiết dựa trên yêu cầu của khách hàng. Sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Thiet ke website WordPress ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thiết kế website WordPress

Website được thiết kế dựa trên nền tảng WordPress chiếm khoảng 50% số lượng website trên Internet hiện nay. Các website WordPress đảm bảo tính thẩm mỹ cao, dễ tùy biến, dễ quản lý.

Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ

ATPWEB sở hữu kho giao diện web hơn 500+ mẫu giao diện cho đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Website của bạn vẫn đảm bảo chất lượng cao, tối ưu đầy đủ nhưng rút ngắn thời gian thiết kế và tối ưu chi phí.

Thiet ke website Affiliate Marketing ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thiết kế website Affiliate Marketing

Tích hợp tính năng Affiliate vào website giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý các Affiliate, theo dõi doanh thu và chia hoa hồng chuẩn xác. Đặc biệt, giao diện Việt hóa, cực dễ dùng và được hướng dẫn chi tiết.

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Xây dựng "Cỗ máy bán hàng Online" cho doanh nghiệp của bạn với toàn bộ các tính năng cần thiết: trang sản phẩm, giỏ hàng, đặt hàng, giao hàng, thanh toán trực tuyến, live chat,...

Thiet ke website Elearning ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thiết kế website Elearning

Xu hướng học Online ngày càng phổ biến, giải pháp thiết kế website Elearning giúp các trung tâm, học viện dễ dàng đóng gói khóa học thành video, ebook, tài liệu và cho phép học viên học ngay trên website.

Thiet ke website Bat Dong San ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thiết kế website Bất Động Sản

Thiết kế website BĐS với đa dạng các hình thức như: website dự án, website rao vặt, website chủ đầu tư - nhà thầu, website môi giới BĐS,... Mỗi hình thức đều được tối ưu về giao diện và tính năng chuyên biệt.

Thiết kế website Doanh nghiệp

Thiết kế website Doanh nghiệp

Thiết kế website giới thiệu các doanh nghiệp, các công ty với giao diện đặc trưng làm nổi bật hình ảnh thương hiệu. Mỗi website sẽ được tích hợp các tính năng khác nhau tùy thuộc vào mục đích website.

Thiết kế website Du lịch

Thiết kế website Du lịch

Giao diện website Du lịch đảm bảo các yếu tố Đẹp mắt - Thân thiện - Chuẩn Di động. Bên cạnh đó, website cũng tích hợp tính năng cực kỳ cần thiết là Đặt tour trực tuyến và các tính năng quản lý khác.

Thiết kế website Thời trang

Thiết kế website Thời trang

Giao diện đẹp, trực quan, thể hiện rõ phong cách thời trang của cửa hàng đang cung cấp. Thiết kế website thời trang tại ATPWEB cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng như thanh toán, giao hàng,...

Thiết kế website Nội thất

Thiết kế website Nội thất

Website nội thất có nhiều hình thức khác nhau: bán hàng nội thất, thiết kế nội thất, giới thiệu công ty nội thất,... Thiết kế website nội thất cần có phong cách riêng, thể hiện rõ tính cách của doanh nghiệp.

Thiet ke website Du hoc ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thiết kế website Du học

Du học là lĩnh vực rất cần website bởi nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng cực lớn. Thiết kế website Du học như web tư vấn du học - định cư, Website công ty du học với nhiều mẫu đẹp mắt.

Thiet ke website Rao vat ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thiết kế website Rao vặt

Thiết kế website rao vặt mang lại sự thuận tiện cho cả người mua và người bán. Tích hợp nhiều tính năng giúp quản lý bán hàng, tìm kiếm sản phẩm, phân chia quyền của người dùng, đăng banner người bán,...

Thiết kế website Spa - thẩm mỹ - làm đẹp

Thiết kế website Spa - Thẩm mỹ

Đối với ngành Spa - Thẩm mỹ thì website sẽ giúp phát triển thương hiệu cực kỳ mạnh mẽ. Giao diện đẹp mắt, tính năng đặt lịch, quy trình làm đẹp, Local SEO sẽ tích hợp đầy đủ trên website của bạn.

Thiết kế website Tin tức

Thiết kế website Tin tức

Website Tin tức cho phép đăng tải các bài viết, bài báo, các thông tin cập nhật nóng hổi trên thị trường và ngành nghề. Thiết kế website Tin tức bao gồm giao diện hợp lý, phân quyền tài khoản tác giả,...

Thiết kế website Khách sạn

Thiết kế website Khách sạn

Thiết kế website khách sạn giúp khách hàng hiểu rõ về khách sạn của bạn, yên tâm lựa chọn nghỉ ngơi tại đây. Ngoài ra, tính năng đặt lịch và thanh toán Online được tích hợp trên web nhằm mang đến sự tiện lợi.

Thiet ke website Thuong mai Dien tu ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thiết kế website Thương mại Điện tử

Website Thương mại Điện tử giúp bạn tiếp cận thị trường khổng lồ với gần 50 triệu khách hàng. Cửa hàng Online của bạn sẽ có đầy đủ tính năng bao gồm giới thiệu sản phẩm, giỏ hàng, thanh toán,...

Thiết kế website Yến sào

Thiết kế website Yến sào

Yến Sào là ngành đòi hỏi độ uy tín cao và website chính là giải pháp tốt nhất. Giao diện web nổi bật, quy trình sản xuất rõ ràng, hình ảnh sản phẩm thực tế,... sẽ được thể hiện trên website của bạn.

Quy trình dịch vụ thiết kế website theo mẫu tại ATPWEB:

BƯỚC

1

Chọn mẫu website đẹp, phù hợp nhất

Quý khách hàng tìm kiếm mẫu giao diện web ưng ý tại Kho giao diện của ATPWEB hoặc bất cứ website nào bạn muốn.

BƯỚC

2

Liên hệ

Sau khi đã có mẫu giao diện phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau: livechat, điền form ở cuối trang, inbox fanpage ATP Web, hotline 0707.6666.56 để được đội ngũ ATPWEB tiếp nhận thông tin và tư vấn chuyên sâu.

BƯỚC

3

Tư vấn

ATPWEB sẽ tiếp nhận yêu cầu về dự án, tư vấn chuyên sâu về chức năng và những tùy biến thêm so với mẫu.

BƯỚC

4

Ký kết hợp đồng

Sau khi cùng thống nhất các điều khoản dự án của 2 bên, ATP Web sẽ tiến hành kí kết hợp đồng để đảm bảo uy tín với khách hàng.

BƯỚC

5

Phương án thiết kế

Sau khi trao đổi về ý tưởng, brainstorm ra được demo, dựa vào phản hồi của khách hàng sẽ chọn ra các phương án để phát triển tiếp tục.

BƯỚC

6

Tiếp nhận phản hồi

Chỉnh sửa dựa theo phản hồi sau đó của khách hàng để hoàn chỉnh được bản thiết kế cuối cùng,

BƯỚC

7

Phê duyệt thiết kế

Khi quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện kết thúc, khách hàng sẽ phê duyệt thiết kế cuối cùng trước khi đưa web vào hoạt động.

BƯỚC

8

Nghiệm thu, bảo hành

ATP Web sẽ gửi biên bản nghiệm thu kèm theo đó là điều khoản bảo hành thiết kế, chỉnh sửa cho sản phẩm.

Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế Website chuyên nghiệp!!!

SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

Thiết kế Website theo mẫu

PRO WEB

Bán hàng trên website
& Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

Website tùy biến theo mẫu

ATP WEB

Bán hàng trên website
& Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

Thiết kế Website Độc Quyền

Quà tặng

Phần mềm bản quyền 1 năm

Những yếu tố bắt buộc phải có khi thiết kế website
Để mang lại hiệu quả cao

1. Tên miền (Domain) của website

Nếu xem website là “Cửa hàng Online” của bạn, thì tên miền hay domain chính là địa chỉ của cửa hàng giúp khách hàng có thể dễ dàng ghé đến. Việc chọn tên miền phù hợp sẽ tùy thuộc vào mục tiêu website, lĩnh vực hoạt động và định hướng hoạt động trong tương lai cho doanh nghiệp của bạn.

2. Hosting vận hành website

Hosting là phần nền móng của website, giúp website hoạt động mượt mà và nhanh chóng. Chọn gói hosting phù hợp sẽ vừa giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, mà vẫn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

3. Giao diện web thích hợp

Giao diện web sẽ giúp bạn nhận được thiện cảm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Việc có cho mình một giao diện đẹp, chuẩn UX/UI sẽ giúp ích rất nhiều cho việc hoàn thành mục tiêu website của bạn.

4. Nội dung (Content) xuất hiện trên website

Nội dung chính là bước thuyết phục khách hàng mua hàng trên website của bạn. Mỗi ngành hàng, mỗi đơn vị sẽ có triển khai Nội dung khác nhau, tuy nhiên mục tiêu quan trọng nhất vẫn là khiến cho khách hàng thật sự thích và ủng hộ doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn vẫn còn có những băn khoăn về thiết kế website, hãy để ATPWEB giải đáp

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là quá trình tạo ra một website có thể đi vào hoạt động hiệu quả. Đó là quá trình lập kế hoạch và xây dựng các yếu tố của trang web, từ cấu trúc và bố cục đến hình ảnh, màu sắc, phông chữ và đồ họa. Bên cạnh đó, hệ thống quản trị website sẽ giúp bạn đo lường, chỉnh sửa, ứng dụng các tính năng giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn với website.

Có nên thiết kế web WordPress hay không?

Hơn 43% website trên internet hiện nay đang chạy trên nền tảng WordPress. Các website được thiết kế bằng WordPress nổi tiếng bởi tính phổ biến, tính năng mạnh mẽ, khả năng mở rộng và rất dễ sử dụng. Có thể xem WordPress là giải pháp thiết kế website tiết kiệm chi phí, dễ nâng cấp và dễ quản trị nhất hiện nay. Vì vậy, đối với những doanh nghiệp/cửa hàng không cần quá nhiều các tính năng phức tạp, đòi hỏi công nghệ cao, thiết kế web WordPress là lựa chọn tối ưu nhất.

Thiết kế website tại ATPWEB có hợp đồng hay không?

Khách hàng thiết kế website tại ATPWEB sẽ được kí kết hợp đồng với đầy đủ các điều khoản được thỏa thuận giữa 2 bên. Điều này đảm bảo tính chuyên nghiệp và tính chính danh trong quá trình làm việc.

Chi phí thiết kế website tại ATPWEB thanh toán như thế nào?

Khi kí kết hợp đồng, khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng bằng hình thức chuyển khoản tới:

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ATPWEB

Số tài khoản: 0911000072554

Vietcombank – Chi nhánh Tân Sơn Nhất

Nội dung: [Tên Website]

 

Ngân hàng MB Bank

Chủ tài khoản: Nguyễn Vĩnh Lộc

Số tài khoản: 7210168866868

Nội dung: [Tên Website]

 

Phần chi phí còn lại sẽ được thanh toán khi hoàn thành website.

Tôi muốn Thiết kế website cao cấp theo yêu cầu riêng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ATPWEB cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp với giao diện và các tính năng riêng biệt. Khách hàng có thể liên hệ ATPWEB để được tư vấn các giải pháp tối ưu nhất cho website của mình.

Thiết kế web Responsive là gì?

Hiện nay, có tới hơn 50% người truy cập website trên các thiết bị di động. Điều đó đặt ra bài toán website phải hiện thị tối ưu ở mọi thiết bị. Thiết kế website Responsive sẽ giúp trang web của bạn hiển thị tốt trên tất cả mọi kích thước màn hình, tận dụng được toàn bộ lưu lượng truy cập trên wesbite của mình.

dodgo what ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
dodgo fly ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

LIÊN HỆ TƯ VẤN