Mục lục

Thiết kế website xây dựng mới nhất 2023

Thiết kế website xây dựng – Vào thời điểm hiện tại, để có thể thiết kế website xây dựng là rất đơn giản. Tuy nhiên, để có một Website chuyện nghiệp, mất ít thời gian và cung cấp hiệu quả cao thì rất khó lựa chọn. ATPWEB có nhiều kinh nghiệm thiết kế website xây dựng cho các doanh nghiệp xây dựng, các tập đoàn xây dựng, Bất Động Sản lớn của nước ta. Chúng tôi tự tin sẽ giúp Website của khách hàng trở lên khác biệt và nổi bật trong mắt quý khách hàng, đối tác, nâng cao hình ảnh Brand và hiệu quả bán hàng.

Thiết kế website xây dựng sẽ mang lại gì?

Có nhiều người không nghĩ rằng thiết kế Website sẽ mang lại nhiều khách hàng hơn. Họ cho rằng, công việc kinh doanh của họ đã tốtmối tương quan của họ rất tích cựcTuy nhiên đó chưa chắc đã là đủ. Bài viết này sẽ mang thêm một vài góc nhìn mới.

 • Doanh nghiệp có thế mạnh về mối quan hệ

Có rất nhiều doanh nghiệp có thế mạnh này. Nếu như doanh nghiệp của bạn có, xin được chúc mừng bạn. Nhưng ngày nay, xã hội đã phát triển hơn rất nhiều, người dùng của bạn sẽ luôn có cực kỳ nhiều sự lựa chọn. Họ quen biết bạn và phần đông người khác tương tự bạn. Tức là bạn có thể luôn phải cạnh tranh ngầm với nhiều doanh nghiệp khác ngay cả trong kênh mối quan hệ.

Bởi vậybạn cần có Website để người dùng có kênh nội dung tìm hiểu nhiều hơn về bạn, để thấy rằng ngoài chuyện mối tương quan thì khả năngkinh nghiệm của bạn là thực sự tốtQuan trọng là khách hàng sẽ dễ dàng tìm tòi về bạn và đối thủ của bạn thông qua Web và một số kênh khác. Nếu như bạn không muốn sở hữu Website tốt, còn đối thủ của bạn thì có. Bạn đã biết bạn gặp rui ro gì rồi đấy. Một điểm hết sức cần lưu ý.

Trong lĩnh vực xây dựng, cứ cho là kiếm người dùng từ trực tuyến đã khó. Vậy Trang Web lại càng đóng vai trò cần thiết trong việc tăng uy tín của bạn trong mắt các mối quan hệ cá nhân. Để bạn có tỷ lệ ký hợp đồng cao, để các mối quan hệ của bạn có thông tin về khả năng của bạn, để tin tưởng mang các khách hàng đến cho bạn.

 • Tăng khả năng chốt hợp đồng khách hàng

Tại thời điểm này, để có quý khách hàng là khó bởi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp là rất lớn. Bởi vậy, mỗi công ty đều cần chắt chiu từng lead một, cố gắng ký được nhiều hợp đồng nhất có thểBạn có thể có người dùng từ các mối quan hệ, từ các kênh tiếp thị truyền thống hay marketing online. Có nhiều con đường để có người dùng, tuy nhiên toàn bộ đều dẫn đến con đường: tăng tỷ lệ ký được hợp đồng. Người dùng ngày nay họ tham khảo rất kỹ về một công ty, nhất là khi trao vào tay đối tác các hợp đồng có giá trị. Vì vậyngười dùng sẽ tham khảo kỹ về doanh nghiệp của bạn. Nếu Trang Web của bạn xấu hay không chuyên mônthông tin nghèo nàn thì sẽ là một điểm trừ với bạn. Trong một vài tình huống sẽ giúp tăng tỷ lệ trượt hợp đồng nếu như đối thủ của bạn mạnh. Thế nên nếu bạn thiết kế Website xây dựng chuyên nghiệpthông tin nhiều loại sẽ góp phần tăng niềm tin nơi quý khách hànggiúp tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

quan trọng là trong lĩnh vực xây dựng. Công trình, dự án thường có giá trị. Người dùng của bạn sẽ suy nghĩ rất kỹ, đắn đo về bạn lẫn các công ty đối thủ. Một Website đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vượt lên trong mắt khách hàng. Điều đấy sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ ký hợp đồng.

 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng 

Bạn có thế mạnh trong việc tìm kiếm quý khách hàng thông qua mối quan hệ sẵn có và các kênh truyền thống. Điều đấy rất tích cực, không sao. Bạn cứ phát huy. Nhưng có một website tốt sẽ mang đến cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng cực lớn khác. Có một Website chuyên môn để đăng tải các tất cả thông tin khả năngthực nghiệm doanh nghiệp của bạn thì lại càng tốt hơn. Web là một công cụ mạnh để giúp bặn tăng tỷ lệ ký hợp đồng của các kênh hiện tại. Website cũng giúp bạn có cơ hội để có thêm nhiều quý khách hàng mới. Nếu bạn đầu tư một chút thì sẽ có thêm khách hàng từ các kênh marketing trực tuyến. Tại thời điểm này, càng có nhiều vũ khí thì các doanh nghiệp càng có thời cơ hiện hữu và phát triển.

Xây dựng là một ngành nghề có tính cạnh tranh cao. Việc tạo dựng Website sẽ giúp ích cho bạn có thêm vũ khí để thắng lợi các công ty đối thủ. Tùy thuộc theo năng lực và những dự án bạn đã làm mà sẽ có thêm các khách hàng mới. Trong khi chi phí thiết kế Web đầu tư lại không nhiều. Một khoản đầu tư mà bất kể công ty xây dựng nào cũng rất nên ưu tiên.

 • Không để bị thụt lùi so với đối thủ cạnh tranh

Dù bạn mong muốn thiết kế Website để review tầm vóc quy mô, nâng cao hình ảnh công ty hay có thêm các người dùng mới thì bạn đều cần một Trang Web. Đạt được một Trang Web chuyên nghiệpbạn có thể có thêm một vũ khí mạnh mẽ để truyền thông, marketing. Thời thế chuyển đổi nhanh chóng, các đối thủ của bạn luôn luôn tiến lên, hoàn thành mình. Nếu như bạn không chuyển đổi thì một là khoảng cách giữa doanh nghiệp của bạn và đối thủ sẽ bị rút ngắn. Hoặc công ty đối thủ sẽ dần vượt qua bạn. Trong khi chi phí tạo dựng Website là không quá lớn.

Đối với các công ty xây dựng, khoản chi xây dựng Website này lại càng nhỏ. Thế nên bạn hãy chú ý một chút, đầu tư một tí cho việc thiết kế Website. Với rất nhiều tiện ích của Web mang lại như trên, doanh nghiệp của bạn phải cần có một Web thật sự chuyên nghiệp, được tư vấn bởi một đội ngũ giàu trải nghiệm.

Tính năng cần có khi thiết kế website xây dựng

Khi thiết kế Website xây dựng, điều mà bạn cần đặc biệt quan tâm chính là các chức năng của WebWebsite mỗi ngành nghề đều có những tính năng đặc thù không giống nhau. Các khả năng cũng phụ thuộc vào nhu cầu và sự chọn lựa của mỗi doanh nghiệpTrong số đó, các tính năng Website công ty xây dựng cũng không ngoại lệ, không thể giống hoàn toàn các khả năng của Website kinh doanh hay Web bệnh viện hoặc bất kỳ ngành nghề nào khác.

Trong thiết kế Website, có hàng chục các khả năng khác nhautuy vậy, đâu mới là những tính năng cần thiết cho một Trang Web xây dựng để hoạt động hiệu quả? Việc dư thừa các khả năng sẽ khiến bạn không những mất thêm khoản chi khi thiết kế mà còn khiến Trang Web cồng kềnh, tốn bộ nhớ lưu giữkhông mang lại hiệu quả. Sau đây là những chọn lựa các tính năng Website công ty xây dựng quan trọng mà bạn nên cân nhắc để chèn vào Web xây dựng của mình.

Trang chủ Trang Web

Trang chủ Trang Web là nơi để lại ấn tượng trước tiên cho khách hàng khi mới truy nhập vào Trang Web của bạn. Với những quý khách hàng lần đầu truy nhập thì đây chính là nơi mà họ sẽ dành nhiều thời gian nhất để tham khảo. Vậy, trang chủ Web công ty xây dựng cần giới thiệu những nội dung gì?

 • Tên công ty: Tên doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở đâu đấy trên trang chủ, thường là vị trí cao nhất để dễ tìm kiếm
 • Thanh tìm kiếmmột vài người dùng biết chính xác những gì họ mong muốn từ Web của bạn và chỉ cần trợ giúp họ điều hướng tới trang đó. Trang chủ Trang Web xây dựng nên có một thanh tìm kiếm, điều hướng cho phép khách truy cập làm chủ trải nghiệm Website của họ. Điều này đảm bảo người đọc nhanh tìm thấy nội dung mà họ cần, tốn không nhiều thời gian và ít công sức nhất. Điều này giúp giảm tỉ lệ thoát và tăng tỉ lệ chốt hợp đồng hơn.
 • Logo: Logo cũng sẽ xuất hiện ở vị trí trên cao của trang chủ. Logo thường là một biểu tượng đồ họa nhỏ, dễ nhớ bởi thế, hãy đặt nó ở vị trí thích hợp nhất tại trang chủ nhé!
 • Hình ảnh – videoclip, hình ảnh truyền đạt thông điệp tốt nhiều so với hơn chữ viết.Trang chủ Website xây dựng không nên thiếu những hình ảnh, clip chất lượng. Những hình ảnh này có khả năng là hình ảnh công tycông tyđội ngũ nhân viên, lãnh đạo, các công trình xây dựng đã tiến hành,… Hình ảnh và clip giúp duy trì sự quan tâm và để lại nhiều ấn tượng hơn với độc giả đó.
 • Nội dung liên hệhơn nữa, trên trang chủ bạn cũng đừng quên các thông tin liên hệ như số máyemail, fax, from đăng ký thông tin hay bất cứ lời kêu gọi hành động nào để hấp dẫn khách truy cập hành động.

Vẫn còn một vài các nội dung khác mà một trong chủ nên có như miêu tả, dự án nổi bật, đối tác – người dùng. Câu khẩu hiệu, slogan, liên kết kênh mạng xã hội,…. Hãy sắp đặt sao cho chúng thật khoa học và thu hút.

Trang truyền tải

Một tính năng Web doanh nghiệp xây dựng không thể thiếu chính là module review hay trang thể hiện về doanh nghiệpcông tyđây là trang miêu tả Website doanh nghiệpcông tyđơn vị xây dựng. Đặc biệt là các tập đoàn, doanh nghiệpdoanh nghiệpcơ quan thi công, nhà thầu lớn thì không thể thiếu module này.

Thông tin của module này bao gồm:

 • Lịch sử tạo thành, thành lập
 • Thông điệp của ban quản lý, người lãnh đạo
 • Cơ cấu tổ chức, đội ngũ lãnh đạo, quản lý
 • Khả năng thi công, trình độ chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng
 • Thành tích đã đạt được
 • Các công ty con, chi nhánh, thành viên

Trang ngành nghề hoạt động

Quý khách hàng chắc chắn cần biết doanh nghiệp xây dựng của bạn chuyên về dịch vụ gì trong lĩnh vực xây dựng. Đây cũng là một trong các khả năng Website công ty xây dựng cần thiết không kém và hầu như không thể thiếu khi làm Website xây dựng. Hãy đưa ra những lĩnh vực mà công ty của bạn đang cung cấp đến khách hàng. Chẳng hạn như:

 • Sản xuất vật liệu xây dưng
 • Phân phối vật liệu xây dựng
 • Thiết kế các dự án
 • Thi công các dự án
 • Đầu tư xây dựng

Đây sẽ là trang để bạn review rõ nhất các dịch vụ mà công ty bạn đang mang lại đến cho khách hàng của mình.

Trang dự án

Hãy để khách hàng biết tới các dự án mà doanh nghiệp xây dựng của bạn đã và đang thực hiệnKhách hàng mới thường có xu hướng học hỏi những hàng hóa mà công tydoanh nghiệp của bạn đã thực hiện được. Dựa trên các dự án này, họ dễ dàng đưa ra quyết định sau cùng là có nên lựa chọn doanh nghiệp bạn làm đối tác để thi công dự án xây dựng của họ hay không.

Hãy liệt kê toàn bộ hoặc đưa rõ ra những dự án xây dựng tiêu biểu nhất, nổi bật mà doanh nghiệp bạn đã hoàn thành thi công. Đây sẽ là một trong những cơ sở để quý khách hàng đánh giá xem có nên chọn lựa công ty bạn hay không, Số lượng các dự án có thể nhiều hoặc ít tùy thuộc theo mỗi công ty.Bạn cũng đừng bao giờ quên các dự án mà doanh nghiệpdoanh nghiệp của bạn đang trong quá trình thi công, thực hiện vào trong danh sách này nhé. Các thông tin, hình ảnh các chi tiết, thẳng thắn sẽ càng đáp ứng quý khách hàng hơn.

Trang tin tức

Một khả năng Web công ty xây dựng có ở hầu hết các Web khác đấy là module tin tức. Trang tin tức bao gồm nhiều loại các thông tin được cập nhật về hoạt động, sự kiện, tuyển dụng của doanh nghiệp. Hay chỉ dễ dàng là các nội dung, tin tức hằng ngày từ nội địa hay quốc tế được update lên Web. Bạn hoàn toàn có khả năng chọn lựa các danh mục tin với nhiều cấp khác nhau như:

 • Tin tức xây dựng
 • Tin công trình
 • Hoạt động – sự kiện của tổ chức
 • Tin tức về thị trường xây dựng
 • Tin chuyên môn xây dựng
 • Tin tuyển dụng

Và nhiều ngoài ra các danh mục tin mà bạn mong muốn cập nhật cho Website của mình nhằm mang đến những thông tin hữu ích nhất đến khách hàng, đối tác, độc giả đang chú ý đến ngành nghề xây dựng. Đây cũng là trang tin để bạn thay đổi và bổ sung luôn luôn nhằm thu hút lượt clicktác động qua lại từ quý khách hàng hiệu quả.

Thư viện hành ảnh – clip

Như trước đây chúng tôi đã chia sẻ, hình ảnh và clip truyền đạt thông tin thông điệp good hơn chữ viết rất nhiều. vì vậy, bạn đừng quên thêm tính năng này vào Website xây dựng của mình. bạn có thể phân cấp danh mục hình ảnh, video riêng biệtcập nhật những hình ảnh, video chân thực nhất về công ty, doạt động, sự kiện của công ty. Hay dễ dàng là đưa những hình ảnh về các dự án đã và đang thi công. Hình ảnh video về trang thiết bị, máy móc phục vụ công tác xây dựng,…

Hình ảnh, video giúp bạn quảng cáo good hơn cho công ty của mình, gây sự chú ý good hơn từ phía độc giả, để lại ấn tượng sâu sắc hơn cho quý khách hàng, đối tác của bạn. Hình ảnh có thể là một slideshow hoặc clip, hay bất kỳ phương tiện trực quan nào good nhất.

Trang liên hệ

Thật sai lầm nếu như bạn không thêm tính năng Trang Web công ty xây dựng này khi tiến hành thiết kế Website của mình. đây chính là module vô cùng quan trọng với toàn bộ các Trang Web ở mọi lĩnh vực. Bởi dù mục tiêu làm Website của bạn để làm gì, chắc chắn mục tiêu cuối cùng vẫn là lôi cuốn khách hàng, đối tác và được họ liên hệ. Các yếu tố quan trọng nên có ở một trang liên hệ thường bao gồm:

 • Tên đầy đủ của cơ quancông tycông ty, tập đoàn xây dựng
 • Địa chỉ
 • số điện thoại, fax
 • mail
 • Google chỉ đường
 • From đăng ký nội dung

Trang liên hệ càng phần nhiều nội dung càng giúp người dùng tiếp xúc và trao đổi qua lại với bạn dễ hơn. Bởi thế, đừng bỏ qua khả năng này trên Trang Web của bạn khi thiết kế Website xây dựng. Ngoài những khả năng Web doanh nghiệp xây dựng căn bản mà chúng tôi vừa kể ra trên đây. Bạn cũng có khả năng chèn vào Web xây dựng của mình các tính năng khác như Module Tư vấn & Hỏi đáp, Ý kiến khách hàng, Cổ đông, ….

Lý do bạn nên thiết kế website xây dựng tại ATPWEB

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thiết kế website, cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing, ATPWEB tự tin sẽ đem đến cho bạn website đầy đủ và tối ưu nhất.

thiết kế website xây dựng

Website chuẩn SEO

SEO (Search Engine Optimization) hay được gọi là tối ưu công cụ tìm kiếm, là hoạt động cực kỳ quan trọng trong việc quản trị cũng như marketing trên website. Khi thiết kế website, việc SEO từ trong phần code web sẽ giúp cho website dễ dàng tranh top google hơn, từ đó mang lại hiệu quả hoạt động tốt hơn.

500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao

Thiết kế giao diện bắt mắt, đúng bố cục, phù hợp với phân khúc khách hàng cũng như sản phẩm của bạn. Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn

Website tốc độ cao và băng thông không giới hạnGiúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load nhanh chóng, đem lại uy tín cao trong mắt khách hàng.

Website có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tinWebsite của bạn sẽ được cài đặt HTTPS và chứng chỉ an toàn SSL hoàn toàn miễn phí. Đây là hàng rào bảo vệ tuyệt đối cho website của bạn, có thể tránh nguy cơ bị tấn công hoặc mất thông tin do virus hay hacker.

Kho tính năngNgoài kho giao diện 500+ mẫu website, atpweb còn sở hữu một kho ứng dụng với rất nhiều các tính năng có thể tích hợp nhanh chóng trên website. Các tính năng này phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau và nhiều mục đích mà website hướng tới.

Quà tặng ấn tượng– Tặng bài viết khởi tạo cho website

– Tặng gói dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (Banner, Logo)

– Tặng gói nhập dữ liệu sản phẩm cho website mới

– Tặng HOSTING 5GB/Năm

– Tặng VOUCHER giảm giá các giải pháp, phần mềm của ATPSOFTWARE

– Tặng Ebook “Cách ATP SoftWare làm SEO Website thứ hạng ~100 trên ALEXA”

– Tặng khoá học thiết kế LANDINGPAGE chuyên nghiệp và kèm Ebook xây dựng website từ con số không

– …

Liên hệ ngay với ATPWEB – Đơn vụ thiết kế website uy tín hàng đầu để xây dựng website cho riêng bạn.

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website