THIẾT KẾ WEBSITE SO SÁNH GIÁ SO SÁNH GIÁ SO SÁNH GIÁ

Tự tạo cho mình một website so sánh giá chuyên nghiệp trong mắt khách hàng là một trong những hình thức thúc đẩy thương hiệu của bạn vượt lên trên những đối thủ hiện tại. Một cách thức marketing hoàn toàn mới, khẳng định vị trí trong miếng bánh kinh doanh. Người tiêu dùng tìm đến các website so sánh giá như là một địa điểm săn hàng giá rẻ. Các website so sánh giá đưa ra một sản phẩm có nhiều nơi bán với nhiều mức giá khác nhau và nhiệm vụ của người tiêu dùng chỉ là tìm nơi bán có mức giá rẻ nhất để mua sản phẩm đó.

Webtmdt1.png
Webtmdt1.png
Company Services

Hãy tưởng tượng, bạn sẽ sở hữu một website so sánh giá:

Home Version Two Separator Img.png
So sánh giá cả của tất cả những sản phẩm hiện tại trong ngách của mình, trong thị trường này giá thấp nhất là bao nhiêu, giá cao nhất là bao nhiêu và dĩ nhiên, sản phẩm của website mình sẽ là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất trên website đó.
Có hàng chục nghìn traffic miễn phí hàng tháng từ các từ khóa sản phẩm, nếu chạy quảng cáo để đạt được số lượng traffic này thì bạn phải tốn hàng chục triệu đồng mỗi tháng.
Sở hữu một đồ chơi tuyệt vời để show cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp và uy tín, giúp nhân viên dễ dàng chốt đơn hàng, tăng doanh thu và lợi nhuận.
Home Version Two Website Growth Img.png
Home Version Two Company Vision Img
Company Services

Phát triển một website so sánh giá sẽ khiến bạn tự tin hơn với thương hiệu của mình.

Home Version Two Separator Img.png
Ngành bất động sản có riêng một website so sánh giá những dự án mà mình đang bán, ngoài ra còn có thể chia sẻ những kiến thức chọn lựa bất động sản, kiến thức đầu tư cho khách hàng.
Ngành mỹ phẩm có thể so sánh sản phẩm và giá cả của những thương hiệu mỹ phẩm hiện tại. Ngoài ra có thể chia sẻ kiến thức chăm sóc da, kiến thức dưỡng da tại nhà v.v…

Hoặc bạn cũng có thể tạo ra những website như websosanh.vn , sosanhgia.vn. Những website này nếu được đầu tư đúng cách sẽ kiếm về hàng trăm nghìn lưu lượng truy cập mỗi tháng đem về một khoảng lợi nhuận khổng lồ khi đặt quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm của những bên khác. Bạn sẽ là người nắm giữ đằng cán, là đơn vị đứng đầu trong ngành.

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA ATP WEB

ATP WEB cam kết luôn là đơn vị dẫn đầu trong khâu chăm sóc và hỗ trợ khách hàng
sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tính năng thân thiện, dễ sử dụng

Dễ dàng quản lý các sản phẩm nội thất như thêm mới sản phẩm, chỉnh sửa mô tả, giá cả và nhiều tính năng hơn nữa. Quản lý theo danh mục, tag, loại sản phẩm giúp bạn quản lý sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện đẹp, trải nghiệm người dùng tốt

Với kho giao diện phong phú, bạn sẽ có được một website nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ và bắt mắt với khách hàng. Bố cục chuẩn SEO đảm bảo đưa đến cho bạn và cả các khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi vào website

An toàn, bảo mật tuyệt đối

Website của bạn sẽ được được bảo vệ tuyệt đối với hàng rào "https://" và "SSL" tiêu chuẩn quốc tế giúp tránh được sự tấn công của virus, hacker. Quy trình cài đặt này chỉ mất 50s và hoàn toàn miễn phí. ATP Web luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết.

Hỗ trợ tư vấn Marketing & bán hàng

Ngoài việc cung cấp website bán hàng, ATP WEB chúng tôi còn mang đến Khách hàng những tư duy, kiến thức về Markeng và cách bán hàng ngay trên Website như những gì chúng tôi đang làm rất tốt trong thời gian qua.

Screens 600x350 1.png

Những tiện ích kèm theo

Hỗ trợ Seo Website Hỗ trợ đa ngôn ngữ Băng thông không giới hạn Tốc độ cao

Lập trình chuẩn SEO, chuẩn di động là cực kì quan trọng. Website nội thất hiện đang có tính cạnh tranh rất cao. Google thấy xuất hiện ngày càng nhiều website nội thất, hàng chục ngàn kết quả trên trang tìm kiếm, nhiều đơn vị chạy Adwords cho dịch vụ này thì họ cho rằng đây là một ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao và áp mức phí cao hơn khi bạn chạy quảng cáo trên đây. Lúc này giải pháp tốt nhất dành cho bạn là ứng dụng Marketing Online thật tốt và nền tảng lập trình website nên được quan tâm đúng mức.

2000+

Khách hàng

500+

Dự án hoàn thành

1000+

Đối tác

5 năm

Làm việc và phát triễn

2000+

Khách hàng

500+

Dự án hoàn thành

1000+

Đối tác

5 năm

Làm việc và phát triễn

Một vài Website so sánh giá thực tế được tạo bởi ATP web.

Mau Gd 1.png

Với ATP Web, bạn sẽ làm được gì?

5d50ef3949373 1 1.png

SỞ HỨU MỘT WEBSITE SO SÁNH GIÁ LÀ CÔNG CỤ HỮU HIỆU NHẤT ĐỂ ĐÁNH BÓNG THƯƠNG HIỆU CỦA CHÍNH MÌNH.

Hơn 5,000 nghìn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hơn 5,000 nghìn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hơn 5,000 nghìn người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với ATP Web chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

Person1 1.png

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại ATP Web mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

Person2 1.png

HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

Person1 1.png

Được tin dùng bởi người kinh doanh và các thương hiệu lớn vào nền tảng công nghệ của ATP Web

THIẾT KẾ WEBSITE SO SÁNH GIÁ CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và để tối đa hóa được quy trình vui lòng mời quý khách hàng
đăng ký Form để được hỗ trợ tốt nhất!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG