Mục lục

Thiết kế website in ấn, quảng cáo chuyên nghiệp tại Tp. HCM

Thiết kế website in ấn, quảng cáo

chuyên nghiệp tại Tp. HCM

Website ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với những người kinh doanh online cũng như khách hàng, và website in ấn cũng không phải là một ngoại lệ. Chính vì thế dịch vụ thiết kế web in ấn, quảng cáo đang là những từ khóa được rất nhiều công ty tìm kiếm trên công cụ Google nhằm tìm kiếm đơn vị thiết kế web uy tín cho mình. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về các chức năng cơ bản của thiết kế website in ấn, quảng cáo cũng như dịch vụ thiết kế website in ấn, quảng cáo tại ATPWeb nhé.

Các chức năng cơ bản của thiết kế website in ấn, quảng cáo 

Pruebla Blog 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Giới thiệu – Tin tức

Website cung cấp cho khách hàng Tin tức về lĩnh vực in ấn
Website cung cấp cho khách hàng Tin tức về lĩnh vực in ấn

Giới thiệu chung về công ty về ngành in ấn thiết kế quảng cáo, năng lực, đội ngũ nhân sự, định hướng kinh doanh…

Đồng thời website in ấn, quảng cáo cũng là nơi để khách hàng tìm kiếm những thông tin, tin tức liên quan đến ngành in ấn thiết kế. Tại đây, bạn có thể đăng tải các thông tin như tin tức ngành, tin công ty, tin khuyến mãi in ấn, tin tuyển dụng…

Sản phẩm – Dịch vụ

Website cung cấp danh mục Sản phẩm - Dịch vụ của bạn
Website cung cấp danh mục Sản phẩm – Dịch vụ của bạn

Nội dung giới thiệu và trình bày thông tin các sản phẩm ngành thiết kế in ấn quảng cáo theo các danh mục, có thể chèn hình ảnh, video minh họa. Các dịch vụ của công ty ngành in ấn thiết kế quảng cáo có thể chia thành nhiều mục như:

Dịch vụ thiết kế: thiết kế logo, thiết kế brochure, thiết kế danh thiếp …

Dịch vụ in ấn: In offset, In lụa… Nội dung dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh, video minh họa.

Tìm kiếm

Website giúp tối ưu hóa việc tìm kiếm của khách hàng qua từ khóa
Website giúp tối ưu hóa việc tìm kiếm của khách hàng qua từ khóa

Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.

Đặt hàng

Website dịch vụ sẽ có tích hợp module bán hàng trực tuyến được tùy chỉnh, hiển thị các dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp cung cấp cùng chức năng đăng kí, khởi tạo đơn hàng trực tuyến. So với các trang mạng xã hội, website sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng hơn trong việc khởi tạo đơn hàng.

Giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng
Giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng

Đồng thời website còn tích hợp chức năng quản lý kho, giúp bạn dễ dàng quản lý sản phẩm, số lượng, kèm chức năng Bulk Editor (chỉnh sửa hàng loạt trong admin).

Liên hệ – Hỏi đáp

Người dùng có thể đặt câu hỏi cho bạn về ngành in ấn, thiết kế quảng cáo. Khi đó website sẽ hiển thị các câu hỏi thường gặp và câu trả lời, giúp tiết kiệm thời gian hơn cho cả bạn và khách hàng.

Giúp việc liên hệ, hỏi đáp dễ dàng hơn
Giúp việc liên hệ, hỏi đáp dễ dàng hơn

Bên cạnh đó, website cũng cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhận xét của mình đến công ty. Thông tin sẽ được gửi đến email của quản trị viên website ngành in ấn thiết kế quảng cáo. Nhờ vậy, bạn sẽ hạn chế được tối đa việc bỏ sót khách hàng, nhất là khi bạn không online.

Thiết kế website in ấn, quảng cáo theo yêu cầu tại ATPWeb

atp web 500x500 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nếu bạn đang tìm một đơn vị giúp bạn thiết kế website in ấn, quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp, ATPWEB sẽ là một gợi ý rất đáng cân nhắc.
Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành Marketing online và quản trị cùng lúc 100+ website, chúng tôi cam kết:
– Đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website Blog chuyên nghiệp với hơn 1000+ template website có sẵn.
– Đội ngủ tư vấn viên luôn túc trực 24/7 để support, không để bạn lãng phí thời gian.

Với cam kết chất lượng và dịch vụ hàng đầu đó, ATPWEB đã nhận được rất nhiều Feedback tốt từ những khách hàng thân thương:

feedback từ khách hàng
feedback từ khách hàng

1. Thật sự không nghĩ một website lại giúp cơ sở in ấn của mình được nhiều người biết đến hơn. Nếu biết trước mình đã làm website từ sớm rồi, thật sự cám ơn đội ngủ tư vấn của ATP, nhiệt tình quá mức luôn hehe.

2. Làm một website thật sự không phải điều đơn giản. Mình cũng đã biết website rất cần thiết nhưng sợ bị lừa đảo nên tới tận giờ mới thấy được một đơn vị làm website uy tín và có tâm như vậy, support chat là trả lời ngay à, sẽ còn ủng hộ ATP dài dài.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:

 

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website