Mục lục

Hướng dẫn tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân 2022

Tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân là từ khóa được mọi người tìm kiếm nhiều nhất. Trang Facebook chắc chắn là một kênh mạng xã hội phần đông người vận dụng nhất trên toàn cầu, vì lẽ đó mọi người có mỗi ý kiến riêng cho mình. Bạn có thể nhận được những lời khen, chê bai, tuy nhiên tệ nhất là những lời khiếm nhã làm cho bạn cảm nhận thấy khó chịu và mong muốn tắt hoặc ẩn bình luận đi. Thực tế thì việc tắt tính năng bình luận trên trang Facebook là một việc hết sức dễ dàng, ATPWeb sẽ hướng dẫn tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân 2022 nhé!

Vì sao phải tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân?

Theo mặc định của trang Facebook, mọi người đều có thể bình luận về bài viết công khai của bạn dù họ không theo dõi bạn. bạn sẽ nhận được những lời khen, chê bai, nhưng tệ nhất là những lời khiếm nhã làm cho bạn cảm nhận thấy khó chịu và mong muốn tắt bình luận đi. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn tắt bình luận trên Facebook cá nhân có thể nói đến như:

Với những tài khoản thường

Tắt tính năng bình luận trên trang Facebook cá nhân đồng nghĩa với việc bạn có thể giới hạn được số lượng bình luận dưới các bài đăng công khai, comment vào ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook của mình. Đây chính là một trong những biện pháp giúp quý khách hàng bảo vệ quyền riêng tư khi không phải cũng có thể để lại bình luận trên trang Facebook của bạn.

Với những ai đang kinh doanh trên Facebook

Tắt bình luận trên Facebook nhằm tránh việc người khác lấy thông tin người dùng ( trộm khách) của các bạn và tránh những comment tục tĩu thiếu văn hóa.

Cách Chặn Comment Trên Facebook
Hướng dẫn tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân bằng máy tính

Để có thể chặn bình luận trên Facebook cá nhân bằng máy tính, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trang Facebook bằng việc vận dụng trình duyệt Google Chrome hoặc bất cứ trình duyệt nào bạn đang sử dụng.

Bước 2: Nhấn chuột vào nút Mũi tên xuống ở góc phải màn hình để mở menu. Chọn vào cài đặt & Quyền riêng tư.

Bước 3: Chọn thiết lập.

Bước 4: Ở danh sách khả năng phía bên trái, bạn hãy nhấn chọn bài content công khai.

Bước 5: Tại mục Bình luận về bài viết công khai, bạn chọn Chỉnh sửa.

Bước 6: thay đổi thành bạn bè. Như vậy là chỉ có những ai đã kết bạn với bạn thì mới có thể tham gia bình luận vào các nội dung bài viết có trên trang riêng cá nhân.

Hướng dẫn tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân
Hướng dẫn tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân bằng điện thoại Android và iOS

Nếu như bạn thường xuyên dùng trang Facebook bằng ứng dụng trên điện thoại Android và iPhone, thì việc khóa bình luận trang Facebook trên trang cá nhân của mình cũng giống như là trên máy tính, và dưới đây sẽ là cách thực hiện chi tiết:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua ứng dụng trang Facebook.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang, sau đó kéo xuống dưới đây và chọn thiết lập & Quyền riêng tư > cài đặt.

Bước 3: Kéo màn hình xuống dưới cho tới khi bạn thấy mục Quyền riêng tư > chọn bài content công khai.

Bước 4: Tại đây, bạn có thể thấy một mục là Bình luận về bài viết công khai.

Bước 5: Chọn lựa đối tượng mục tiêu mà bạn cho phép họ bình luận trên trang riêng cá nhân. good nhất thì bạn hãy chọn những người bạn tại đây.

Bước 6: Cài đặt của bạn có thể được tự động lưu và giờ đây trang cá nhân của bạn chỉ có khả năng nhận được các bình luận từ bạn bè của mình mà thôi.

Hướng dẫn tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân
Hướng dẫn tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời kết

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Hướng dẫn tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân 2022. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATP WEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website