Mục lục

[SEO local] 10 tips nhỏ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm bằng Google My Business

SEO địa điểm sẽ không hoàn chỉnh nếu như bạn chưa tối ưu các thông tin của Google My Business. Việc tối ưu Google My Business sẽ giúp bạn tăng cơ hội hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm địa phương qua đó làm tăng thương hiệu và truy cập tự nhiên vào website.

Trong bài viết này ATPWeb sẽ hướng dẫn bạn tối ưu thông tin Google My Business để chiếm vị trí cao hơn trong bảng kết quả tìm kiếm Google

1. Thêm bài viết

Bạn đang thêm tất cả các thông tin có liên quan vào Google My Business. Nhưng có một điều nữa mà bạn phải nghĩ đến việc thêm vào. Một bài đăng có thể được thêm vào Google My Business Review của bạn. Vì vậy, bạn có thể truy cập phần bài đăng của ứng dụng Google Doanh nghiệp của tôi và viết một bài đăng khoảng 1500 từ. Bạn cũng có thể cung cấp liên kết đến bất kỳ trang nào cùng với một hình ảnh và xuất bản nó. Vì vậy, một khi nó được xuất bản, bạn có thể xem chúng trên danh sách Google My Business của bạn.

10 tips nhỏ giúp tăng thứ hạng Google My Business

2. Thêm nhãn

Nhãn giúp tổ chức vị trí vào các nhóm. Các vị trí có thể được tìm kiếm bởi các nhãn trực tiếp từ bảng điều khiển. Ngoài ra, người ta có thể sử dụng nhãn để lọc tiện ích mở rộng vị trí trong AdWords. Bạn có thể chỉ định tối đa 10 nhãn duy nhất ở mỗi vị trí. Các nhãn có thể được giữ khoảng 50 ký tự và nó không được bao gồm bất kỳ ký tự đặc biệt nào.

3. Viết mô tả chi tiết

Để xếp hạng cao hơn, bạn phải viết một mô tả chuyên sâu. Không phải là bạn phải viết bài luận dài 2000 đến 3000 từ. Nhưng hãy đề cập đến mô tả về công ty của bạn theo cách nó phải bao gồm tất cả các điểm có liên quan. Kết quả địa phương được định hướng nhiều hơn về số lượng thông tin bạn có liên quan với mỗi tìm kiếm.

Và những người có bộ thông tin chính xác có được ưu tiên xếp hạng cao hơn. Đảm bảo rằng bạn đã đề cập đến từng chi tiết cần thiết trong Google Doanh nghiệp của tôi. Điều này sẽ cho phép khán giả biết nhiều hơn về doanh nghiệp như bạn là ai, bạn ở đâu, sản phẩm của bạn để đặt tên cho một số.

4. Sử dụng tính năng tạo trang web

Công cụ xây dựng trang web của Google My Business cho phép bạn tạo một trang web ở đó trực tiếp. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Google My Business của bạn và bạn có thể tìm thấy tùy chọn của trang web trên bảng điều khiển của mình.

10 tips nhỏ giúp tăng thứ hạng Google My Business

Google sẽ tự động tạo trang web và sau đó nó sẽ yêu cầu bạn chọn một chủ đề. Sau khi thực hiện với tất cả các thủ tục, bạn có thể xuất bản trang web. Chúng tôi luôn khuyên bạn không bao giờ nên sử dụng trang web đó.

Trang web được xây dựng trên Google My Business chỉ dành cho khán giả nếu họ đang tìm kiếm bất kỳ thông tin bổ sung nào. Nhưng nó được khuyến khích để tạo ra một trang web ở đó.

5. Tạo thêm các Backlink website

Backlinks rất quan trọng khi nói đến Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa (SEO). Chúng là một phần quan trong để giúp SEO tốt.

Tuy nhiên bạn không nên nhồi nhét trang web với nhiều backlink, mặc dù, các backlink nên tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng.

Khi Google xem xét xếp hạng trang web, nó ở vị trí đầu tiên sẽ xem xét mức độ phù hợp của trang web với các từ khóa và số lượng liên kết ngược chất lượng. Vì vậy, nếu trang web của bạn đang có những thứ đó, nó chắc chắn sẽ xếp hạng cao hơn.

6. Từ khóa trong tên doanh nghiệp

Từ khóa đóng một vai trò quan trọng trong kết quả tìm kiếm. Có các từ khóa trong tên của doanh nghiệp có thể cải thiện thứ hạng. Bạn không thể đơn giản viết nội dung chỉ vì mục đích viết.

Vì vậy, để có được điều đó, bạn phải có một nghiên cứu từ khóa thích hợp với sự trợ giúp của các công cụ như Google Keyword Tool Planner . Khi bạn biết các từ khóa, hãy kết hợp với tên của doanh nghiệp của bạn và phân bố phần còn lại trong nội dung mà bạn viết.

7. Thêm nhiều danh mục

Nó là rất quan trọng để thêm danh mục cho doanh nghiệp của bạn. Nó giúp khán giả biết bạn đang có loại hình kinh doanh nào. Danh mục về cơ bản mô tả doanh nghiệp của bạn và kết nối với khách hàng. Chẳng hạn, nếu bạn tham gia vào các quỹ tương hỗ, thì bạn có thể đặt các danh mục như quỹ tương hỗ của Google, tài chính, tên thương mại, tên thương mại. Một danh mục cũng là một trong những yếu tố chắc chắn tác động đến bảng xếp hạng địa phương.

8. Thêm hình ảnh chất lượng

Google My Business sẽ trông không đầy đủ nếu bạn không thêm bất kỳ hình ảnh nào. Suy nghĩ từ quan điểm của khán giả. Nếu bạn là một nhà hàng Ý, thì dĩ nhiên, khán giả muốn xem những bức ảnh về bầu không khí, thức ăn, v.v. Vì vậy, hãy cung cấp, với những bức ảnh và chắc chắn rằng những bức ảnh đó có chất lượng cao. Thêm hình ảnh sẽ làm cho Google My Business Page của bạn trông phù hợp và có tác động hơn. Ngoài ra, nó giúp cải thiện thứ hạng địa phương.

9. Google reviews

Điều quan trọng là phải có đánh giá trên Google My Business Page của tôi. Vì vậy, để khuyến khích khách hàng của bạn viết đánh giá và đánh giá công ty của bạn vì nó xây dựng sự tin cậy trong mắt khán giả. Nếu bạn đang mở các khóa học tiếp thị kỹ thuật số, thì bạn có thể yêu cầu sinh viên của mình viết đánh giá của họ về học viện và khóa học.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đang trả lời các đánh giá kịp thời. Đặc biệt trong trường hợp của các nhà hàng, các đánh giá đến với số lượng lớn. Do đó, trả lời những đánh giá đó là thực sự quan trọng.

DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ 5 SAO GOOGLE MAPS

10. Thêm số điện thoại và giờ làm việc chính xác

Bạn đang thêm tất cả nội dung như tên của doanh nghiệp, mô tả nhưng đừng quên thêm số điện thoại địa phương sẽ giúp bạn kết nối với người dùng. Ngoài ra, điều rất quan trọng là phải đề cập đến giờ làm việc chính xác để người dùng có thể liên hệ với bạn vào thời gian phù hợp.

Vậy là bạn đã biết tất cả những gì cần thiết phải được thực hiện trên Google My Business của bạn, chỉ cần kết tối ưu các thủ thuật ở trên sẽ giúp bạn đạt thứ hạng cao nhất để có được khách hàng tiềm năng tốt hơn và có liên quan.

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website