Hotline : 0707.6666.56

Subiz Live chat

Subiz Live chat là gì ?

Subiz là phần mềm Hỗ trợ trực tuyến, giúp bạn có thể nói chuyện, tương tác với khách hàng ngay tại web bán hàng của bạn một cách dễ dàng.

Tính năng của Subiz

 • ​Chat real-time: Subiz giúp bạn nhận và trả lời tin nhắn từ khách truy cập website theo đúng thời gian thực. Nhờ đó, bạn có thể trực tiếp tư vấn khách hàng của mình một cách chuẩn xác tại đúng lúc họ cần.
 • Cửa sổ chat thông minh: Cửa sổ chat Subiz là một cửa sổ nhỏ được gắn lên trang web của bạn.Cửa sổ chat sẽ là nơi khách truy cập sử dụng để nói chuyện với Agent (hỗ trợ viên) ngay trên website.
 • Robot chủ động tiếp cận khách hàng: Mỗi cuộc chat đều là một cơ hội. Với Subiz bạn có thể chủ động gửi lời mời chat tự động, hỗ trợ đúng lúc để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu của bạn.
 • Theo dõi và quản lý thông minh: Subiz giúp bạn theo dõi tất cả các khách truy cập, biết họ từ đâu tới, đang làm gì trên website… Những thông tin này sẽ giúp bạn tư vấn chính xác khi chat với khách hàng.
 • Ứng dụng tiện lợi: Với Subiz, bạn có thể chat với khách hàng bằng Dashboard Subiz hoặc ứng dụng do bên thứ 3 cung cấp. Tính năng này giúp bạn làm việc thuận tiện và dễ dàng trên mọi thiết bị.
 • Quản trị theo nhóm: Subiz hỗ trợ rất nhiều chức năng giúp cho doanh nghiệp quản trị đội nhóm dễ dàng, theo sát hiệu suất làm việc của các bộ phận để đưa ra những cải tiến thích hợp và đúng lúc.
 • Tích hợp dễ dàng: Tích hợp Subiz vào mọi nền tảng website một cách dễ dàng. Nếu bạn không thành thạo về kỹ thuật, Subiz sẽ hỗ trợ tích hợp giúp bạn.
 • Báo cáo thống kê hàng ngày: Mọi dữ liệu chat của bạn đều được lưu lại. Những báo cáo thống kê này giúp bạn nắm được tình hình hỗ trợ và đưa ra hướng cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.

Lợi ích mà Subiz đem lại cho bạn

 • ​Bạn có thể nói chuyện, trực tiếp tư vấn khách hàng của mình một cách chuẩn xác tại đúng lúc họ cần.
 • Chủ động bắt chuyện khách hàng, chủ động tiếp cận khách hàng ngay cả khi bạn không có tại đó.
 • Theo dõi khách hàng, đem về cho bạn những thông tin cần thiết của khách hàng như: từ đâu tới, sử dụng thiết bị gì, số điện thoại, email, họ và tên v.v…
 • Ứng dụng điện thoại của Subiz sẽ giúp bạn luôn ở bên và sẵn sàng tư vấn khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Cách sử dụng Subiz Live Chat

Về cách sử dụng Subiz bạn có thể tham khảo tại đây.


Để lại lời nhắn!

Nội dung được biên soạn bởi
ATP Web
ATPWeb xây dựng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp, độc đáo. Website giá rẻ với đầy đủ tính năng phù hợp với đơn vị cá nhân hay doanh nghiệp.

Danh mục ứng dựng

Zalo Marketing
Wordpress
Wep App
Website
Web App
SEO

Xem nhiều nhất

Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại nhanh chóng. Việc bạn cần làm chỉ là nhập số điện thoại của mình và ATPWEB sẽ cho ra kết quả ngay lập tức.
Casso
CASSO
Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc
CNV Loyalty
Nền tảng chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp thông qua việc xây dựng các ứng dụng trên nền tảng di động, nền tảng web và nền tảng social (Zalo, Facebook).
Social Loyalty
SOCIAL LOYALTY
Chăm sóc khách hàng trên ứng dụng: Facebook Messenger, Zalo OA
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm - Woocommerce sticky tooltip
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm – Woocommerce sticky tooltip
Đang cập nhật
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Đang cập nhật

LIÊN HỆ TƯ VẤN