Hotline : 0707.6666.56

Spin Editor

Spin Editor

Công cụ Spin Content nhanh chóng, cùng với các tính năng tích hợp cho SEO và tìm kiếm từ khóa,...

Spin Editor là gì ?

Spin Editor là tool dùng để spin content bằng cách thay đổi các từ khóa trong bài viết. Với công cụ này, bạn có thể thu thập các bài viết từ website khác và tạo thành bài viết tương tự trên website của mình mà không bị lỗi. Các bộ từ khóa do chính bạn tạo và cá nhân hóa để phù hợp với tính chất bài viết, ngành nghề nhất.

Bên cạnh đó, Spin Editor cũng cung cấp một vài công cụ khác bao gồm:

 • Nghiên cứu Keyword
 • Kiểm tra trùng nội dung
 • Kiểm tra domain
 • Kiểm tra vị trí bài viết
 • Tự động đăng bài
 • Tăng lượt xem website.

Vì là một công cụ được tạo ra bởi người Việt nên Spin Editor rất dễ dùng và hỗ trợ tốt cho tiếng Việt.

Video Spin Editor

Tính năng của Spin Editor

1. Ý tưởng viết bài và Keyword

Chức năng này hoạt động cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần nhập vào từ khóa bất kỳ, công cụ sẽ đưa ra một loạt từ khóa tương tự mà người dùng đang tìm kiếm trên Google. Mỗi từ khóa cùng bao gồm các chỉ số cần thiết như: Volume, Độ khó, All in title (Số bài viết có từ khóa đó xuất hiện trong tiêu đề).

Bạn có thể dễ dàng sao chép hoặc xuất các từ khóa này ra tệp Excel để phân loại, sắp xếp tùy theo mong muốn của mình. Công cụ cũng cho phép chọn vị trí địa lý, quốc gia để phân loại.

spin editor

2. Check domain

Với tính năng này, Spin Editor giúp cho bạn check địa chỉ IP và chỉ số Index của hàng loạt site cùng lúc. Khi nhập tên miền của website vào, tool sẽ trả về địa chỉ IP tương ứng, thông số Google Index (số lượng trang trong website đã được Google bot kiểm duyệt , có mặt trên trang tìm kiếm).

Để hỗ trợ những bạn muốn chia danh sách website thành nhiều phần, tính năng này còn phân phối thêm bộ lọc để lọc ra những website có thông số Index cao hơn một vài nguyên cho trước. Trong đó, bạn có thể Copy , download danh sách site đã tìm kiếm dưới dạng tệp Excel.

Spin editor
Spin editor

3. Spin bài đăng

Tính năng Spin bài đăng của Spin Editor giúp cho bạn thay đổi nội dung của một bài post bất kỳ mà không biến đổi ý nghĩa của nó. Chế độ của tính năng này là đổi các từ trong bài bằng từ đồng nghĩa để tránh trùng lặp từ ngữ.

Nội dung dùng để Spin có hai dạng: từ các bài viết đã lưu, từ nhập tay trực tiếp trên công cụ. giao diện nhập bài đăng của Spin Editor được cung cấp đầy đủ các công cụ như một Tool xây dựng bài viết trên website.

Spin bài viết

Mỗi một thông tin được Spin, bạn có khả năng xem trước bản nháp với những từ đã thay đổi sẽ được bôi vàng. Nnếu thấy bài post chưa ổn, bạn có khả năng chỉnh sửa và lưu lại bài viết.

Trong đó, Công cụ còn khiến cho các bạn thiết lập chế độ Spin riêng cho mình. Bạn có thể tự thêm vào một bộ các từ khóa đồng nghĩa với nhau, những hình ảnh, những đường link nhằm thay đổi anchor text của bài viết.

4. Check Unique

Check Unique (hay kiểm tra trùng lắp) nhằm cam kết bài viết của bạn không bị đánh dấu là sao chép thông tin từ một website khác.

Tại công dụng này, các bạn sẽ nhập bài viết của chính bản thân mình vào công cụ sau đó loại bỏ các website không muốn công cụ kiểm duyệt trùng lặp bằng cách nhập tên miền của website đó.

Sau đấy, công cụ sẽ tự động kiểm duyệt, thông tin nào bị trùng lặp hệ thống sẽ báo màu đỏ, màu xanh thì bạn có thể sử dụng được.

5. Tự động publish bài viết

Từ Spin Editor, bạn có thể đăng bài post đã lưu lên website của Blogger, Wordpress và các forum. Đối với website của Blogger, Wordpress, công cụ cho phép bạn lên lịch đăng, còn với forum thì hệ thống chưa giúp đỡ và hỗ trợ.

Với mỗi bài viết các bạn được phép chỉ định danh mục, tags chứa bài post trên website. Các nội dung bài viết đã đăng của bạn sẽ được Spineditor lưu lại với tên, thời gian đăng, loại bài, trạng thái. Giống vậy, bạn có khả năng chèn vào Blog và forums của chính mình và hệ thống sẽ lưu lại danh sách tương tự như trên.

6. Kiểm tra vị trí của bài viết theo keyword

Tính năng này giúp cho bạn kiểm duyệt thứ hạng của những từ khóa được SEO trên site của bản thân mình. Tool này cho phép bạn tạo ra các dự án, mỗi dự án chứa một site với domain và những từ khóa. Công cụ sẽ cập nhật xếp hạng của những từ khóa trong dự án bằng cách mang lại các chỉ số sau:

 • Vị trí hiện tại của keyword
 • Vị trí cũ của từ khóa
 • Vị trí tốt nhất của keyword
 • Thời gian cập nhật
 • Link đến từ khóa trên site của bạn
 • Biểu đồ thể hiện thứ hạng của keyword tại 30 ngày gần đây

7. ​Tăng lượt xem

Spin Editor giúp đỡ các bạn có thêm nhiều lượt xem cho website bằng tính năng "Cộng đồng view". Trong đó, các bạn có khả năng trao đổi lượt xem với những website khác cũng đang áp dụng tính năng này trong Spin Editor.

Khi cho chạy tăng lượt xem bạn có thể lựa chọn một số cách truy xuất như: truy xuất trực tiếp bằng URLs, truy cập thông qua search keyword từ Google, thông qua các nội dung bài viết trên diễn đàn, truy xuất từ đường dẫn trên mạng xã hội Facebook và Google Plus.

Cùng lúc đó, các bạn còn có khả năng cài đặt thời gian ở lại trên site, delay giữa mỗi lần truy cập, số lượt xem/ngày.

Ứng dụng của Spin Editor

1. Tham khảo và copy bài viết

Với việc sử dụng SpinEditor, bạn sẽ Spin bất kỳ content trên website nào và Edit nó thành bài viết trên website của riêng mình.

Bên cạnh đó, với tính năng xem tin nhanh cho phép bạn biết site của đối thủ ngay trên tool. Từ đó, bạn học đối thủ về cách tạo ra thông tin của họ. Trong quá trình đó, bạn sẽ copy bất cứ bài viết nào mình thích.

Ngoài việc dùng ứng dụng để sao chép và biến đổi thông tin, để cam kết về tính độc nhất của bài đăng, bạn nên Kết hợp với tính năng kiểm duyệt trùng lặp thông tin. Với việc này đảm các nội dung bài viết trên site mình có cấp độ trùng lắp ít.

2. Ứng dụng trong SEO

Tool cung cấp các chức năng vận dụng trong SEO website.

 • Bạn hoàn toàn dễ dàng nghiên cứu keyword với tính năng "Gợi ý từ khóa".
 • Sau đó, viết bài hoặc SPIN nội dung thành bài viết của mình.
 • Tiếp theo là đăng bài viết lên các website, blog, diễn dàn bằng tính năng Đăng bài tự động.
 • Để tăng lượng xem cho bài viết, website, bạn dùng công cụ trao đổi view.
 • Khi đã có bài viết, bạn có thể tận dụng Spin Editor để kiểm tra thứ hạng từ khóa và Check index website của chính bản thân mình. Qua đó, có chiến lược tăng trưởng website phù hợp.

Mức giá của Spin Editor

Bạn sẽ có thể Dùng thử miễn phí trong 3 ngày sau khi đăng ký thành công bằng Email của mình

Có 2 gói đăng ký mà bạn được phép lựa chọn:

 • Đăng ký với mức giá 1,000đ/ngày, tối thiểu 50 ngày
 • Đăng ký với mức giả 300,000đ/năm

Ưu điểm của Spin Editor

Dễ dùng

Các tính năng đơn giản, dễ dùng, bạn chỉ cần mất vài phút để nắm được hết cách sử dụng cho mỗi tính năng. Công cụ này cũng sử dụng tiếng Việt nên rất dễ theo tác.

Có cộng đồng hỗ trợ

Công cụ này cũng có một cộng đồng hỗ trợ nhau trong quá trình sử dụng, các vấn đề khi dùng tool cũng như các kiến thức khác.

Tính năng Cộng đồng view cũng mang lại hiệu quả cao nhờ cộng đồng lớn.

Có thể tự quyết định cách thức Spin

Bạn có thể tùy chỉnh các bộ từ khóa phù hợp với mình nhất để dùng khi Spin bài viết. Ngoài ra, còn có các bộ từ khóa mặc định để bạn lựa chọn.

Giá rẻ

Với mức giá chỉ 1.000đ/ngày và 300.000/năm là quá rẻ nếu so với các tool khác. Cho phép bạn giảm chi phí khi quản lý và phát triển website.

Nhược điểm của Spin Editor

Không có đội ngũ Support

Tất cả các hỗ trợ đều từ cộng đồng chia sẻ với nhau. Nhà phát triển không có nhân lực để hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Nội dung được biên soạn bởi
ATP Web
ATPWeb xây dựng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp, độc đáo. Website giá rẻ với đầy đủ tính năng phù hợp với đơn vị cá nhân hay doanh nghiệp.

Danh mục ứng dựng

Zalo Marketing
Wordpress
Wep App
Website
Web App
SEO

Xem nhiều nhất

Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại nhanh chóng. Việc bạn cần làm chỉ là nhập số điện thoại của mình và ATPWEB sẽ cho ra kết quả ngay lập tức.
Casso
CASSO
Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc
CNV Loyalty
Nền tảng chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp thông qua việc xây dựng các ứng dụng trên nền tảng di động, nền tảng web và nền tảng social (Zalo, Facebook).
Social Loyalty
SOCIAL LOYALTY
Chăm sóc khách hàng trên ứng dụng: Facebook Messenger, Zalo OA
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm - Woocommerce sticky tooltip
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm – Woocommerce sticky tooltip
Đang cập nhật
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Đang cập nhật

LIÊN HỆ TƯ VẤN