Mục lục

Top 5 Slider plugin chất lượng nhất cho WordPress Website

Các Slider – thanh trượt của WordPress có thể làm cho trang web của bạn trở nên hấp dẫn, có tính tương tác và thú vị hơn. Với một công cụ hỗ trợ phù hợp, bạn có thể hiển thị hình ảnh, video, nội dung, đánh giá, v.v. bên trong một trang trình chiếu hấp dẫn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tham khảo Top 5 Slider plugin chất lượng nhất cho WordPress Website giúp bạn tạo các thanh trượt tuyệt đẹp chỉ trong vài bước đơn giản.

Top 5 Slider plugin chất lượng nhất cho WordPress Website

Soliloquy

Soliloquy là Slider plugin WordPress đáp ứng tốt nhất hiện có trên thị trường. Sau khi thử nghiệm plugin các chuyên viên web đã đánh giá rằng Soliloquy đảm bảo cả 3 yếu tố được đề cập ở trên và cho ra kết quả rất tuyệt vời. Nó hoàn toàn đáp ứng, dễ sử dụng và không tốn nhiều dung lượng.

Được tạo bởi một nhóm các chuyên gia WordPress bằng cách sử dụng mã hóa chất lượng cao và công nghệ mới nhất, nó cung cấp các tính năng tốt nhất để xây dựng các thanh trượt đẹp.

Soliloquy đi kèm với giao diện đơn giản và thân thiện để bạn có thể tạo và định cấu hình thanh trượt một cách dễ dàng.

Nó tích hợp tốt với WordPress và cho phép bạn sử dụng hình ảnh từ thư viện phương tiện của mình. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh mà bạn đã tải lên trang web của mình.

Khi bạn đã tạo thanh trượt, bạn có thể nhúng nó vào các trang và bài đăng của mình bằng trình chỉnh sửa khối một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn thêm nó vào bất kỳ nơi nào khác trên trang web của mình, Soliloquy cho phép bạn làm điều đó bằng cách sử dụng mã ngắn, tiện ích con hoặc thẻ mẫu.

Giao diện người dùng của slider plugin Soliloquy
Giao diện người dùng của slider plugin Soliloquy

MetaSlider

MetaSlider được sử dụng rộng rãi vì nó cung cấp một tùy chọn dễ dàng để tạo một thanh trượt đẹp với hình ảnh trực tiếp từ thư viện phương tiện WordPress của bạn.

Chỉ cần kéo và thả các hình ảnh bạn muốn thêm vào phần thanh trượt, sau đó chèn liên kết và cài đặt SEO của bạn cho mỗi hình ảnh. Bạn có thể sử dụng shortcode hoặc mẫu được cung cấp để dễ dàng nhúng trình chiếu vào các trang và bài đăng.

Không những vậy plugin thanh trượt WordPress này còn cung cấp cho bạn tùy chọn xem trước các trang trình bày trước khi bạn hiển thị chúng trên trang web của mình, giúp bạn có thể kiểm tra xung quanh tùy thích để có được giao diện chính xác mà bạn đang tìm kiếm.

MetaSlider cung cấp nhiều hiệu ứng và kiểu thanh trượt để bạn lựa chọn. Ví dụ: bạn có thể tạo trang trình bày video, trang trình bày lớp, trang trình bày sản phẩm và trang trình bày băng chuyền. Mỗi định dạng đều dễ xây dựng và hoạt động liền mạch với trình chỉnh sửa khối Gutenberg.

Giao diện người dùng của slider plugin MetaSlider
Giao diện người dùng của slider plugin MetaSlider

Smart Slider 3

Smart Slider 3 sử dụng giao diện người dùng độc đáo, tạo cảm giác khác biệt với các phần còn lại của màn hình quản trị WordPress. Plugin này tương đối dễ sử dụng và người mới bắt đầu có thể tìm thấy các bản hướng dẫn cài đặt tại chuyên mục blog của Smart Slider 3.

Tuy nhiên, Smart Slider 3 vẫn còn nhiều hạn chế do một số tùy chọn có thể không dễ khám phá cho những người mới bắt đầu. Nhìn chung, trải nghiệm người dùng tổng thể mang lại sự hài lòng và bạn có thể dễ dàng thêm thanh trượt vào các bài đăng và trang bằng cách sử dụng khối mặc định, mã ngắn và thẻ mẫu.

Giao diện người dùng của slider plugin - Smart Slider 3
Giao diện người dùng của slider plugin Smart Slider 3

Slider Revolution

Slider Revolution là plugin trượt WordPress bán chạy nhất trên thị trường CodeCanyon. Nó đi kèm với một trình chỉnh sửa trực quan mạnh mẽ mà bạn có thể dễ dàng tạo và tùy chỉnh các thanh trượt trong WordPress.

Plugin hoàn toàn đáp ứng để các thanh trượt của bạn trông tuyệt vời trên mọi thiết bị, bao gồm cả máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Một tính năng thú vị khác là hỗ trợ đa phương tiện. Điều này cho phép bạn tạo thanh trượt với hình ảnh, video, nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội, cũng như các bài đăng WordPress và các bài đăng tùy chỉnh.

Mặc dù Slider Revolution cung cấp các tính năng và chức năng mạnh mẽ để giúp bạn tạo các thanh trượt tuyệt vời, nhưng nó lại bỏ sót một số khía cạnh của tính thân thiện với người dùng.

Ví dụ: bạn sẽ cần sử dụng mã ngắn để thêm thanh trượt vào trang web của mình, không giống như các plugin thanh trượt khác có các khối tùy chỉnh bên trong trình chỉnh sửa WordPress.

Ngoài ra, giao diện của nó trông khác so với phần còn lại của giao diện người dùng WordPress, vì vậy người mới bắt đầu có thể cảm thấy hơi khó khăn khi sử dụng lúc đầu.

Giao diện người dùng của slider plugin - Slider Revolution
Giao diện người dùng của slider plugin Slider Revolution

Master Slider

Master Slider là một plugin trượt WordPress đẹp mắt, hỗ trợ điều hướng cảm ứng với cử chỉ swipe. Nó hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, vì vậy nó thích ứng tốt với tất cả các thiết bị và màn hình.

Master Slider là một thanh trượt lớp tuyệt vời có khả năng biến bất kỳ nội dung HTML nào (chẳng hạn như văn bản và hình ảnh) thành các lớp. Nó hỗ trợ hình ảnh, video, bài đăng WordPress, sản phẩm WooCommerce, album Facebook và phòng trưng bày Flickr.

Hơn hết, nó cung cấp cho bạn hơn 90 mẫu được tạo sẵn để tạo thanh trượt hình ảnh chỉ trong vài cú nhấp chuột. Plugin được tích hợp Visual Composer, vì vậy việc xây dựng thanh trượt rất đơn giản bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa giao diện người dùng kéo và thả.

Giao diện người dùng của slider plugin Master Slider
Giao diện người dùng của slider plugin Master Slider

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về Slider plugin và nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

thiet ke website tron goi tai Thanh pho Thu Duc.PNG ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Thiết kế website tại ATPWeb
  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website