SIMPLE ZNS - Phần Mềm Chăm Sóc Khách Hàng Bằng Tin Nhắn Tự Động Trên Zalo OA

SIMPLE ZNS

Cải thiện trải nghiệm khách hàng trên Zalo OA với công cụ gửi tin nhắn tự động SIMPLE ZNS
Frame 2 4 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Tinh nang phan mem ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Giới thiệu về Simple ZNS

Giải pháp cho vấn đề gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hàng loạt tự động trên Zalo OA bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm SIMPLE ZNS, với những tình năng mới ra mắt, phần mềm trở thành một bước tiến đột phá và thậm chí có thể thay thế vị trí của SMS.

Bây giờ doanh nghiệp có thể cải thiện doanh số, tỷ lệ mua hàng đáng kể vì không còn mất nhiều thời gian và công sức để sóc sóc và hậu mãi khách hàng như trước nữa. Với SIMPLE ZNStính năng đột phá và xử lý thông minh, sẽ là công cụ đắc lực dành cho bạn. 

Điểm nổi bật của phần mềm chính là khả năng tự động hỗ trợ và chăm sóc khách hàng ngay trên Zalo mà không cần có lịch sử theo dõi Zalo OA từ trước.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm Zalo OA phục vụ việc chăm sóc khách hàng

Zalo OA (Zalo Official Account) là tài khoản dành riêng cho doanh nghiệp, tạo ra môi trường thuận lợi để kinh doanh, tương tác với khách hàng, từ đó tăng cường nhận diện thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng trên nền tảng Zalo. Sau khi xây dựng được nhóm khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp có thể đăng bán, giới thiệu sản phẩm.
 
iPhone 13 Mockup 4 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Gia Tăng Giá Trị Thương Hiệu

Giá trị thương hiệu tăng thể hiện sự phát triển của doanh nghiệp. Giá trị thương hiệu càng cao, hình ảnh của thương hiệu càng uy tín, khiến người tiêu dùng sẵn lòng chi một khoản tiền để sở hữu sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc khách hàng nữa vì giờ đây, với Zalo OA bạn sẽ linh hoạt hơn trong việc giải quyết các khiếu nại, hay những thắc mắc của khách hàng với phần mềm Simple ZNS trả lời tin nhắn tự động này.

Xây Dựng Niềm Tin Khách Hàng

Khách hàng có thể tin tưởng, an tâm hơn vào sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp vì phần mềm Zalo OA sẽ trở thành một cầu nối đắc lực giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và theo dõi doanh nghiệp.

Tiếp Cận Khách Hàng Nhanh Chóng

Với công nghệ thông minh của Zalo OA, việc tìm kiếm khách hàng không còn khó khăn nữa. Với phần mềm thông minh này, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng tốt hơn.

Tiết kiệm chi phí

Với mức tiền hợp lý và phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với Zalo OA, doanh nghiệp được hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích trên Zalo, cải thiện quá trình bán hàng, giúp việc kinh doanh trở nên đơn giản hơn. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa tối ưu công việc bán hàng!

Khả Năng Tương Tác Cao

Với 100 triệu người Việt hiện đang tin dùng Zalo, đây chính là thị trường vô cùng rộng lớn chứa tệp khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp có thể khai thác.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ SIMPLE ZNS ĐEM LẠI

CHỦ ĐỘNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Khả năng tự động gửi tin nhắn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng ngay trên Zalo mà không cần có lịch sử theo dõi Zalo OA từ trước.

TỆP KHÁCH HÀNG RỘNG LỚN VÀ TIỀM NĂNG

Gửi tin nhắn tự động đến hàng triệu khách hàng Zalo mà không cần có lịch sử theo dõi Zalo OA từ trước. giúp tăng độ nhận diện và truy cập Zalo OA hơn.

TƯƠNG TÁC HAI CHIỀU

Có thể tương tác 2 chiều với khách hàng thông qua các nút bấm hành động (Call To Action)

Frame 1 9 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

BẢO MẬT DỮ LIỆU, THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Với mã hóa cấp cao AES – Simple ZNS tự tin đem lại sự an toàn, và riêng tư cho liệu của bạn.

DỄ DÀNG NẮM BẮT TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

Bằng API 2 chiều của Zalo, doanh nghiệp có thể xác định dễ dàng trạng thái của khách hàng và có thể tương tác và tiếp cận hiệu quả hơn.

THIẾT KẾ NỘI DUNG BẮT MẮT VÀ THU HÚT

Với các công cụ trang trí tiện ích, đa dạng:màu sắc, hinh ảnh, highlight,... đầy màu sắc cùng kho nội dung đa dạng, thu hút hơn đối với người xem và doanh nghiệp.

CÁC KIỂU TIN NHẮN ZNS TỰ ĐỘNG PHỔ BIẾN

Giới thiệu một số mẫu tin nhắn tự động ZNS phổ biến được các doanh nghiệp sử dụng.

Pixel True Mockup 1 1024x1024 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

"Nhận Ưu Đãi"
Khi đăng ký Simple ZNS ngay hôm nay

Hỏi đáp những vấn đề thường gặp khi
sử dụng công cụ Simple ZNS

QA icon ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

ZNS có thể gửi đến khách hàng không sử dụng Zalo hay không?

Không. ZNS không thể tiếp cận với tệp khách hàng ngoài phạm vi Zalo được.

QA icon ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Người nhận không theo dõi (follow) OA của doanh nghiệp thì có nhận được ZNS không?

Simple ZNS tự động gửi tin nhắn đến khách hàng liên kết số điện thoại với tài khoản Zalo. Vì vậy nếu bạn chưa sử dụng phần mềm Zalo OA thì Simple ZNS vẫn có thể gửi thông báo hay tin nhắn tự động đến bạn nhanh chóng.

QA icon ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Số lượng ký tự có thể gửi tối đa cho mỗi ZNS là bao nhiêu? Quy định kí tự của ZNS?

Số lượng ký tự tối thiểu được hỗ trợ trong mỗi ZNS là trên 250 ký tự có dấu, và quy định về số lượng ký tự tối thiểu sẽ khác nhau tùy vào từng loại ZNS.

QA icon ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Sau khi nhận ZNS người nhận có phản hồi được không?

Người dùng có thể phản hồi tin nhắn dưới dạng chat bình thường, và theo quy định về lệnh phản hồi, doanh nghiệp có thể miễn phí nhận và trả lời phản hồi từ người dùng thông qua công cụ OA chat hoặc tích hợp kỹ thuật lệnh API.

QA icon ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Sử dụng Simple ZNS có an toàn cho doanh nghiệp không?

Simple ZNS đã được kiểm tra và xác nhận đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh thông tin, vì vậy đây là một giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho doanh nghiệp được cấp phép sử dụng trên Zalo.

QA icon ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Chi phí sử dụng của phần mềm SimpleZalo

Hiện nay giá bán phần mềm Simple ZNS có 2 gói chính là: cập nhật sau

Gói thông thường 5.000.000 VND
Gói nâng cao 10.000.000 VND
Gói doanh nghiệp 15.000.000 VND

GÓI THÔNG THƯỜNG

5.000.000 VND

gói nâng cao

10.000.000 VND

GÓI THÔNG THƯỜNG

15.000.000 VND

Bảng Giá Simple ZNS

Việc kinh doanh vốn dĩ sẽ tốn rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Thấu hiểu được tâm lý của các chủ doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh khác. Chúng tôi đã đưa ra một giải pháp phù hợp với một giá tiền hợp lý. Với mức giá này, chúng tôi hy vọng có thể đem lại một công cụ đắc lực để doanh nghiệp đạt được thành công!

GÓI THÔNG THƯỜNG

5.000.000 VND

GÓI NÂNG CAO

10.000.000 VND

GÓI DOANH NGHIỆP

15.000.000 VND

Cam Kết Của Chúng Tôi

psd guarantee seal 2 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG