Mục lục

Simple Zalo – Giải pháp bán hàng trên Zalo

THÔNG BÁO

Hệ thống Simple Zalo ngừng thương mại kể từ 01/07/2023. Khách hàng đã mua bản quyền vui lòng liên hệ với đội ngũ ATP Software để được hỗ trợ.

Mua sắm online hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm vì sự tiện ích của nó. Có nhiều người mua đi đôi với việc có nhiều người bán, vậy làm thế nào để gian hàng của bạn được nhiều người biết đến. Phần  mềm simple Zalo sẽ hỗ trợ bạn nhằm giúp gian hàng của bạn được nhiều biết đến .

Simple Zalo là gì?

Simple zalo là phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp, chủ shop triển khai hoạt động marketing tự động trên Zalo nhằm giúp tiết kiệm thời gian, nhân sự đồng thời đảm bảo hiệu quả marketing ở mức tối đa. Phần mềm Simple Zalo được phát triển bởi công ty phần mềm  ATP Software. Phần mềm này giúp người sử dụng có thể làm ra những tệp khách hàng, kết nối khách hàng & chăm sóc tốt những đối tượng khách hàng với mục đích kinh doanh có kết quả tốt hơn, tiết kiệm thời gian, nhân sự cùng lúc đó đảm bảo hiệu quả marketing ở mức tôi đa.

Simple Zalo - Giải pháp bán hàng trên Zalo

Công dụng của phần mềm Simple Zalo

-Tự động với tệp danh sánh số điện thoại có sẵn: Phần mềm sẽ hỗ trợ các bạn tự động trong vấn đề gửi những lời mời kết bạn đến các số điện thoại có trong danh sách một cách nhanh chóng, dễ dàng, phần mềm cũng được phép khởi chạy với cùng lúc nhiều tài khoản Zalo khác nhau chứ không nhất thiết là chỉ một

-Tự động kết bạn với từ tệp khách hàng trên zalo: Với việc thu thập dữ liệu tệp khách hàng thông qua các tương tác của khách hàng trên Faceboook, Simple Zalo giúp các bạn dễ dàng kết nối, gửi những lời mời kết bạn này đến các khách hàng này trên Zalo và bắt đầu khai thác.

-Tính năng kết bạn theo vị trí địa lí: Phần mềm có một hỗ trợ nữa là tự động thay đổi vị trí của các bạn trên Google Maps. Lúc này các bạn có thể xây dựng tệp khách hàng cho riêng mình trên từng khu vực cụ thể, thay đổi khu vực liên tục để có được nhiều tệp khách hàng hơn.

-Gửi tin nhắn tự động: Chỉ bằng 1 cái nhấc chuột bạn có thể gửi tin nhắn với nội dung được soạn sẵn hàng loại đến bạn bè, nhóm mà bạn tham gia, đăng bài trên nhiều tài khoản song song. Từ đó giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí hơn.

Đối tượng sử dụng phần mềm Simple Zalo

-Chủ shop, chủ kinh doanh mong muốn cải thiện kênh bán hàng zalo hoạt động hiệu quả

-Cá nhân muốn xây dựng trang zalo để kinh doanh

-Doanh nghiệp SMEs muốn tiết kiệm chi phí, tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng

-Các nhân viên marketing và bán hàng

-Bất cứ ai muốn xây dựng kênh zalo nhằm mục đích bán hàng

Lợi ích mà Simple Zalo mang lại cho khách hàng

-Tiếp cận nhu cầu mua sắm của mọi người trên zalo một cách nhanh chóng: Hiện nay, mọi người đang có xu hướng mua hàng online nhiều hơn do sự tiện lợi mà nó đem lại. Chính vì vậy Zalo chính là cầu nối giúp các nhà bán hàng, các thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tiếp cận nhu cầu mua sắm của mọi người trên zalo một cách nhanh chóng

-Tối đa được tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng của người dùng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều gian hàng vậy làm sao để khách hàng có thể biết đến bạn và mua hàng. Và làm sao biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết của cửa hàng bạn. Phần mềm Simple Zalo sẽ giúp bán biến Zalo của bạn thành gian hàng đặc sắc và thu hút nhiều người quan tâm và mua hàng.

lợi ích simple zalo mang lại

-Giúp bạn tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận: Một gian hàng online sẽ giúp bạn tiết kiệm vô vàn chi phí như: chi phí thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên, bảo vệ, các chi phí trang trí bảo trì cửa hàng. Chính vì vậy một kênh Zalo xịn sò sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm nhiều chi phí không cần

giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích .

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một kênh zalo phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:

 

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website