Hotline : 0707.6666.56

Simple seeding

Simple Seeding

phần mềm miễn phí được phát triển bởi ATP Software tăng tương tác hiệu quả

Simple Seeding là gì ?

Làm thế cách để bài viết của bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nhưng không cần tốn chi phí? Giải pháp tốt nhất chính là sử dụng Simple Seeding – phần mềm tăng tương tác Facebook, hỗ trợ bán hàng online hiệu quả. Vậy Simple Seeding là gì, những lợi ích phần mềm này sẽ mang đến ?. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé!

Phần mềm Simple Seeding
Phần mềm Simple Seeding

Simple Seeding là một phần mềm miễn phí được phát triển bởi ATP Software có tác dụng tăng tương tác mạng xã hội Facebook, tạo ra những lượt like, comment, share giúp bài viết của bạn nổi bật hơn trên Newfeed của người khác, từ đó thu hút được nhiều khách mua hàng hơn.

Cơ chế hoạt động của Simple Seeding

  • Tương tác chéo: Bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook lên hệ thống và thực hiện chéo các nhiệm vụ tương tác do người dùng yêu cầu. “Trường hợp không muốn tương tác chéo để cày coin, bạn có thể mua coin trực tiếp từ hệ thống.”
  • Nhận Coin: Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ được hệ thống sẽ ghi nhận và cộng cộng điểm (coin) tương ứng cho nhiệm vụ đó.
  •  Seeding: Sử dụng điểm (coin) tích luỹ và tạo các yêu cầu tương ứng trên hệ thống.

Video Simple Seeding

Tính năng của Simple Seeding

Tính năng của ứng dụng Simple Seeding
Tính năng của ứng dụng Simple Seeding

Tăng like Fapage

  • Để tăng like Fanpage thì trước tiên bạn cần phải lấy ID Page. Sau đó bạn hãy nhập ID Page vào, sau đó chọn số lượng like mà bạn muốn tăng rồi bấm "tạo". Tiếp theo là ngồi chờ thành quả thôi.
  • Tăng like Fanpage giúp cho Fanpage của bạn có được lượt like hoàn toàn tự nhiên, an toàn đúng chính sách của Facebook.

Tăng like bài viết

Khi sử dụng Simple Seeding, bạn có thể tăng like hoặc tăng cảm xúc cho một bài viết bất kì. Chỉ cần copy link bài viết, sau đó dán vào phần tạo seeding, chọn số lượng like muốn tăng rồi bấm "tạo". Chỉ vài giây sau là bài viết đã tăng like thành công.

Tăng comment bài viết

Bạn cũng làm tương tự như cách trên, nhưng thay vì nhập số lượng thì bạn hãy nhập nội dung comment vào. Nhớ là hãy tạo nhiều nội dung khác nhau và sử dụng từ ngữ một cách tự nhiên nhất để tránh bị nghi ngờ nhé.

Tăng người theo dõi

Những tài khoản có số người theo dõi cao sẽ trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng. Để tăng người theo dõi bạn chỉ cần lấy ID tài khoản muốn tăng, sau đó bấm "tăng follow" rồi dán ID vào, nhập số lượng follow bạn mong muốn và bấm "tạo".

Tăng chia sẻ bài viết

Mỗi tài khoản chia sẻ có rất nhiều bạn bè vì vậy tăng chia sẻ bài viết giúp bài viết bán hàng của bạn tiếp cận nhiều khách hàng hoàn toàn miễn phí trên Facebook Profile.

Tăng thành viên nhóm

Với lượng tài khoản dồi dào trên hệ thống, Simple Seeding giúp bạn tăng trưởng số lượng thành viên nhóm trong thời gian ngắn, giúp nhóm được Facebook đề xuất.

 

Ứng dụng của Simple Seeding

Hỗ trợ kinh doanh trên nền tảng Facebook

Với phần mềm này, bạn có thể phát triển được ba kênh kinh doanh trên Facebook là trang cá nhân, Fanpage và nhóm. Bằng cách tăng lượt tương tác cho hai kênh này, sẽ làm cho khách hàng cảm thấy kênh của bạn uy tín hơn.
Đồng thời, với mỗi một chiến dịch bán hàng, quảng cáo, bạn có thể dùng phần mềm để tăng lượt chia sẻ. Qua đó, bài viết bán hàng, quảng cáo của các bạn sẽ tiếp cận tới nhiều người hơn.

Hỗ trợ hoạt động Marketing

Trong một số trường hợp, bạn có thể tận dụng tính năng "tăng comment" giúp doanh nghiệp xử lý tiêu cực truyền thông bằng cách tạo ra các bình luận tích cực nhằm điều hướng đám đông.

Mức giá của Simple Seeding

Mức giá của Simple Seeding
Mức giá của Simple Seeding

Phần mềm đang cho sử dụng miễn phí nhưng bị giới hạn số lượng tương tác. Để tăng giới hạn tương tác này lên, bạn phải sử dụng các gói trả phí và mua coin:
- Gói 1: 500 nghìn đồng/800 nghìn coin, tăng tương tác mỗi lượt lên khoảng 200/lần.
- Gói 2: 1 triệu đồng/ 1,6 triệu coin, tăng tương tác mỗi lượt lên khoảng 400/lần.

Ưu điểm của Simple Seeding

  • Phần mềm vô cùng đơn giản và dễ hiểu qua đó ai cũng có thể sử dụng được.
  • Các thành viên hoạt động vô cùng tính cực nhờ tính năng tìm kiếm coin.
  • Tăng nhận diện thương hiệu và tạo hiệu ứng đám đông tốt giúp thúc đẩy quá trình mua hàng.

Nhược điểm của Simple Seeding

Kiếm coin khá vất vả so với việc tiêu coin

Nội dung được biên soạn bởi
ATP Web
ATPWeb xây dựng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp, độc đáo. Website giá rẻ với đầy đủ tính năng phù hợp với đơn vị cá nhân hay doanh nghiệp.

Danh mục ứng dựng

Zalo Marketing
Wordpress
Wep App
Website
Web App
SEO

Xem nhiều nhất

Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Ứng dụng xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Xem phong thủy 4 số cuối điện thoại nhanh chóng. Việc bạn cần làm chỉ là nhập số điện thoại của mình và ATPWEB sẽ cho ra kết quả ngay lập tức.
Casso
CASSO
Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc
CNV Loyalty
Nền tảng chăm sóc khách hàng dành cho doanh nghiệp thông qua việc xây dựng các ứng dụng trên nền tảng di động, nền tảng web và nền tảng social (Zalo, Facebook).
Social Loyalty
SOCIAL LOYALTY
Chăm sóc khách hàng trên ứng dụng: Facebook Messenger, Zalo OA
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm - Woocommerce sticky tooltip
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm – Woocommerce sticky tooltip
Đang cập nhật
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Đang cập nhật

LIÊN HỆ TƯ VẤN