Mục lục

Tổng hợp những quyển sách dạy làm giàu được yêu thích nhất hiện nay

Sau nhiều năm, chiến đấu trên thương trường khắc nghiệt, có rất nhiều doanh nhân, những nhà tỷ phú trên thế giới đã viết ra những kinh nghiệm làm giàu để giới trẻ sau này tránh gặp những thất bại không đáng có. Hôm nay, atpweb.vn sẽ Tổng hợp những quyển sách dạy làm giàu được yêu thích nhất hiện nay. Cùng tham dỏi ngay vài viết bên dưới nhé.

Dám Nghĩ Lớn!

Dám Nghĩ Lớn

Hãy thử nghĩ về những người có mức thu nhập cao hơn bạn gấp 5 lần. Có phải họ thông minh hơn bạn gấp 5 lần? Họ làm việc vất vả hơn bạn gấp 5 lần? Nếu câu trả lời của bạn là “không” thì bạn sẽ chạm đến câu hỏi này: “Vậy, họ có nhiều đức tính, tính chất hay bí quyết gì mà tôi không có?”

Qua quyển sách đã được bán ra hơn 4 triệu bản trên khắp toàn cầu, Tiến sĩ David J. Schwartz, sẽ giải đáp cho bạn nguyên nhân vì sao họ lại khác với chúng tađấy là: Họ dám nghĩ lớn hơn con người gấp 5 lần!

Khoa Học Làm Giàu

 

Đôi lúc con người sẽ tự hỏi: “Tại sao phải giàu có?”. Một vài người cho rằng chúng ta nên bớt chi tiêu, chấp nhận một lối sống vừa phải. Nghĩ như thế không có gì sai, tuy nhiên đi trái lại thực chất của con người vì chúng ta sống là cần có khát vọng.

Khát vọng là cỗ máy điều khiển toàn cầu. Sự nghèo túng sẽ sinh ra một hố sâu đau khổ ngăn bí quyết giữa cái khát vọng và năng lực vươn tới khát vọng đó. Thực chất của cuộc sống là sinh sôi và tăng trưởng. Vì lẽ đóchống lại mong muốn được sống sung túc là đi trái lại với quy luật của tự nhiên.

Trong quyển sách này Wallace Wattles sẽ giải thích một cách dễ hiểu và ngắn gọn phương thức để MỘT NGƯỜI có khả năng có được sự giàu có sung túc bất kể điều kiện gia đình và bản thân…

Xem thêm Toàn tập các cách làm sao để có nhiều tiền trong năm 2019

The Automatic Millionaire (Triệu phú tự động) – David Bach

Cuốn sách nhắc đến định nghĩa “nhân tố latte”. Chi tiết, theo tác giả David Bach, nếu như bạn dừng chi tiền vào những thứ hào nhoáng chỉ để khoe mẽ về bản thân và dành số tiền đó để đầu tư, bạn sẽ sở hữu tỷ lệ sinh lời lớn hơn về sau và trở thành triệu phú tự động.

Nguyên tắc cơ bản đằng sau cuốn sách này là bạn có thể thiết lập một bộ máy để tiền được đầu tư tự động và bạn không nhất thiết tưởng tượng đến việc chi tiêu số tiền đấykhi đó, bạn sẽ đạt cho được thành công về tài chính mà không gặp chút rắc rối nào.

Screw It, Let’s Do It! (Mặc kệ nó, làm tới đi!) – Richard Branson

Richard Branson là một doanh nhân có tiếng với những cuốn tự truyện và lời khuyên sâu sắc từ con đường làm giàu thực tế của ông. Theo ông, bí quyết tối quan trọng là tin tưởng vào chính bản thân mọi ngườichấp nhận nguy cơ và luôn nói “Có”.

Branson cũng được xem như một doanh nhân “đa năng” khi ông sở hữu tới hơn 400 công ty khác nhau, một hòn đảo tư nhân, chức danh hiệp sĩ và tài sản hàng chục tỷ USD.

“Business Adventures ” – John Brooks (những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh)

“business Adventures ”

“Không tương tự như nhiều tác giả bán hàng ngày nay, Brooks không đề cập đến những bài học dạng “làm như thế nào” hay cách diễn giải sơ sài về thành công” – Gates trình bày. “Bạn sẽ không tìm thấy những nội dung bài viết dạng danh sách trong cuốn sách này đâu. Thay vì vậy, Brooks đã viết những bài viết dài, đào sâu vào một vấn đềgiới thiệu một số nhân vật điển hình và cho chúng ta thấy Mọi thứ được ứng dụng ra sao đối với họ”.

Mặc dù có vô số thay đổi trong thế giới kinh doanh kể từ những năm 1960, Gates cho biết các nguyên tắc cơ bản của việc xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh vẫn như cũ, thêm vào đó, những hiểu biết sâu sắc về bán hàng của Brooks vẫn còn nguyên thành quả cho đến hiện nay.

Xem thêm Top 12 cuốn sách hay về chứng khoán đáng đọc nhất năm 2019

Rich Dad, Poor Dad (Cha giàu, cha nghèo) – Robert Koyosaki

Với “Rich Dad Poor Dad”, Kiyosaki đã phá vỡ hoàn toàn quan niệm rằng kiếm thật nhiều tiền có thể giúp bạn trở thành giàu có. Thông qua câu chuyện về 2 người cha – một người cha giàu và một người cha nghèo, tác giả trình bày sự khác biệt cơ bản giữa người giàu và người nghèo: Người nghèo thực hiện công việc cho tiền, người giàu bắt tiền thực hiện công việc cho mình.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( MrWhu, VIETBLOGKIEMTIEN,… )

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website