Mục lục

Quần áo sỉ chợ an đông rẻ hay mắc? Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông?

Quần áo sỉ chợ an đông – Kinh doanh nhỏ hay kinh doanh lớn với số vốn ít hay nhiều còn phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và sự nhạy bén của bạn tại thời điểm kinh doanh. Khi bạn không biết nên kinh doanh gì để làm giàu thì việc lựa chọn ý tưởng kinh doanh là việc hết sức cần thiết cho các bạn khởi nghiệp (hãy tránh những ý tưởng kinh doanh đã có những ông lớn thực hiện, bởi độ cạnh tranh quá cao).

Quần áo Sỉ Chợ An đông

Chợ An đông ở đâu?

Chợ An Đông là cụm chợ lớn nhất Việt Nam với 3 điểm mua bán nối tiếp nhau là chợ thực phẩm An Đông, chợ An Đông cũ và An Đông Plaza. Sự refresh này khiến nhiều người nhầm lẫn về địa điểm của chợ An đông khi kiếm tìm trên Google Map. Dưới đây là địa chỉ cụ thể của chợ An Đông cũ và An Đông Plaza:

Chợ An Đông cũ nằm tại số 34-36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, tpHồ Chí Minh, mặt sau là đường Hùng Vương. Hai bên là 2 dãy phố chợ đường Nguyễn Duy Dương và đường Yết Kiêu.

Còn An Đông Plaza thì nằm tại số 18 An Dương Vương, phường 9, Quận 5, TpHồ Chí Minh

Quần áo sỉ chợ an đông rẻ hay mắc? Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông?

Về thời gian xây dựng cửa: 7h – 18h, bên cạnh đó luôn luôn có những sạp thường xây dựng đến 22h. do vậy nếu lần trước nhất đến ngành này tham quan và mua sắm thì bạn nên đi tầm khoảng 9h – 16h là phù hợp nhất. Để tránh trường hợp những lần sau đến mà k mua được hàng thì tốt nhất là bạn nên hỏi trước chủ sạp để biết thời gian mởphá sản nhé.

Xem thêm: Tổng hợp những mô hình kinh doanh nhỏ đáng làm nhất 2019 2020

Vài nét về chợ An Đông

Được thành lập từ năm 1951, Chợ An Đông cũ nằm trong khu trung tâm thương mại An Đông có diện tích 25000m2, là một trong những chợ trung tâm của Tp. Chợ An Đông được xem là ngành lấy sỉ quần áo chất lượng tại tp.HCM chuyên update mẫu thời trang mau nhất với chất lượng hàng hoá khả thigiá cả chuẩn đi kèm dịch vụ thương mại hiện đại. Chợ An đông là chợ trước hết tại Việt Nam vận dụng hệ thống cai quản chất lượng theo tiêu hợp lý ISO 9001-2000. Nếu bạn có ý định tốt ước mơ mua bán quần áo thời trang, lấy sỉ quần áo ở chợ An Đông là kênh tuyệt vời bạn k nên bỏ qua.

kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo tại chợ An Đông

1. dựng lại ngành thời trang kinh doanh

Quần áo giá sỉ chợ An Đông là nguồn cung hàng to nhất khu vực phía Nam chính vì thế mỗi ngày có hàng trăm lượt khách mua buôn đến đây để lấy hàngnơi lấy hàng ở chợ An Đông có xuất xứ chủ yếu từ Quảng Châu ( Trung Quốc), một phần hàng đến từ Hàn Quốc, Thái Lan và một phần từ các xưởng sản xuất đặt may trong nước.

phân khúc mà quần áo bán ở chợ An Đông hướng đến vô cùng thông dụng từ học sinh, sv đến công chức, người đi sử dụng, từ quần áo trẻ em đến người cao tuổi. Chính vì vây trước khi đến đây mua hàng bạn cần trả lời các câu hỏi: Mình bán quần áo gì? Bán cho ai? Và bán quần áo phân khúc giá cả, chất lượng như thế nào? dựng lại đúng nhóm khách hàng của cửa hàng sẽ khiến bạn đỡ lúng túng khi chọn hàng song song cung cấp mong muốn của các “thượng đế” tránh hiện trạng “hàng thừa hàng thiếu”.

Quần áo sỉ chợ an đông rẻ hay mắc? Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông?

2. mong muốn lấy sỉ quần áo giá rẻ tại chợ An Đông nhớ khảo giá trước

Nhiều chủ cửa hàng trải nghiệm non trẻ nghĩ rằng cứ get sỉ quần áo là được giá rẻgiá tốt nhưng thực tế thì không hề giống như vậy. Các mặt hàng thời trang tại chợ An Đông phải qua rất nhiều khâu trung gian mới đến được nên giá sỉ quần áo ở đây không mềm cho lắm. Nếu không có trải nghiệm về giá cả của từng món hàng thì khi quét sỉ quần áo tại chợ An Đông bạn sẽ đơn giản bị người bán hét giá “trên trời” không thấp hơn so với việc mua lẻ là mấy. cho nên, để mua được quần áo giá tốt tại chợ An Đông, bạn nên chịu khó đọc qua một vòng quanh chợ nhìn thấy ở bất cứ đâu có giá thêm vào và chịu khó trả giá để có được chỗ nhập hàng rẻ nhất.

Quần áo ở chợ An Đông thông dụng về mẫu mã, chất lượng và lượng khách mua lẻ khá đông nên các chủ sạp khó có thể kiểm soát được giá thành. Mặt không giống, vì có nhiều quần áo là hàng xuất khẩu nên giá thường cao hơn so với các ngành không giống có khi lên tới 3-4 lần nếu bạn không biết mặc cả.

Nói về giá tiền sỉ tại chợ An Đông được chia thành 2 dạng chính:

  • An Đông cũ chuyên các mặt hàng quần áo bình dân, chất liệu bình dân nên giá giữa các sản phẩm có sự chênh lệch nhau tương đối to.

60.000 – 150.000 đồng cho các loại áo

120.000 – 250.000 đồng cho mặt hàng váy

100.000 – 250.000 đồng cho định dạng quần jean

  • An Đông Plaza chuyên về hàng cao cấp, thông dụng về chất liệu và kiểu dáng. Nhưng đủ sức nói, giá thành sỉ quần áo thời trang ở đây không phải rẻ. Riêng giá nhập sỉ các loại váy, đầm cũng dao động trong khoảng 200-500k – giá cao tương đương với bán lẻ của các cửa hàng bán nhỏ lẻ. Bởi vậy dù hàng có xinh nhưng các chủ cửa hàng mua bán hàng bình dân nên cân nhắc vì nếu nhập sỉ đang đắt thì về liệu có bán được?

3. k đi mua hàng một mình khi chưa phải khách “ruột”

Nếu bạn có ý định mua quần áo giá sỉ chợ An Đông thì khi đến đây bạn sẽ đơn giản nhận thấy ở chợ An Đông quần áo được bán cả sỉ và lẻ với hàng tỉ mặt hàng thời trang. do vậy các thương buôn khó làm chủ được giá cả có trường hợp “kêu bừa” giá trên trời và khi khách tưởng mua được giá “dưới đất” thì thực chất thương nhân đang ăn lãi gấp vài lần đối với mức bình thường.

Xem thêm: Kế hoạch kinh doanh hoa tươi ít vốn dễ thành công 2020

Thường các mối buôn chỉ để giá “mềm” cho khách quen biết, nếu bạn mới đến đây lần đầu thậm chí là lần 2 hoặc 3 thì nên nhờ người đang có trải nghiệm mua hàng lâu năm ở chợ An Đông đi cùng. Các thương gia thường Quan sát mặt và cho khách một giá sỉ phù hợp. Bởi một ngày có hàng trăm khách get quần áo sỉ ở chợ An Đông nên các mối thương không nhớ bạn mua quen tốt mới thành ra nếu chưa phải là khách ruột ở một tiệm thời trang nào thì việc có “chuyên gia” support là điều vô cùng quan trọng.

4. note về việc đổi hàng khi quét sỉ quần áo chợ An Đông

Chợ An Đông được coi là chợ sỉ quần áo TPHCM lớn hàng đầu khu vực miền Nam. Tại đây có hơn 800 sạp chuyên bán các loại quần áo may sẵn từ hàng nội, hàng ngoại, hàng theo nhãn hiệu của các công ty lớn cho đến các cơ sở tư nhân nhỏ. Vì ở đây đầy đủ là mua bán hàng ngoại nhập nên chế độ đổi hoặc trả hàng cũng khắc khe hơn do đó khi quét sỉ quần áo ở chợ An Đông bạn hãy để ý đến điều này. Bạn nên đàm phán với người bán để nhận được những discount tốt nhất.

Một trải nghiệm quan trọng khi mua sỉ quần áo tại chợ An Đông là các bạn nên test kỹ lưỡng lượng hàng và chất lượng quần áo cũng như đường chỉ may để không quét phải hàng lỗi, hàng tồn, hàng kém chất lượng. Bởi vì khi đang lấy hàng rồi bạn sẽ rất khó có thời cơ được trả lại càng k có thời cơ đổi hàng mới.

Để thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn và tiết kiệm hàng tồn tốt lỗi mẫu, khi bạn get sỉ quần áo ở chợ An Đông hãy chịu khó chọn mẫu kĩ, nhập hàng vừa phải và chịu khó đi nhiều lần để có thêm mẫu mới. Vì các mẫu quần áo ở đây thay đổi mau đến chóng mặt.

5. Cân nhắc phương tiện vận chuyển

Nếu bạn ở các khu vực lân cận thì việc vận chuyển quần áo giá sỉ chợ An Đông chẳng phải vấn đềkhông những thế nếu không trực tiếp đến lấy hàng và chủ yếu giao chuyển dịch hàng qua trực tuyến thì bạn nên cân nhắc kỹ bởi rủi ro quét phải hàng kém chất lượng là khá cao, thêm nữa phí vận tải cũng chẳng phải rẻ.

Nên chú ý bảo quản tốt tài sản của mình dẫu đang có nền móng camera và an ninh, nhưng một khu vực quá rộng cùng lúc đông người qua lại giống như chợ An Đông thì việc mất đồ rất dễ xảy ra. Dấu sao thì cần thận luôn luôn hơn nên để ý an toàn cho “cần câu cơm” của mình nhé.

Quần áo sỉ chợ an đông rẻ hay mắc? Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông?

6. tra cứu đủ số lượng và chất lượng hàng khi mua quần áo giá sỉ chợ An Đông

Chợ An Đông là chợ bỏ sỉ quần áo sỉ lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Hiện chợ có gần 3000 sạp quần áo đủ các mẫu mã khác nhau. gồm có cả hàng nhập nội và hàng ngoại, trong đó chủ yếu là hàng ngoại nên chính sách đổi, trả hàng khá khắt khe. Việc làm chủ và việc thực thi các chính sách khuyến mãi cũng bị giới hạn, các hàng quần áo thời trang ở đây thường lộn xộn easy lẫn hàng chất lượng bình dân với hàng chất lượng cao. do vậy bạn nên test lại nhiều lần số lượng hàng đang thanh toán với chủ gốc. Cũng nên để ý kỹ các đường kim mũi chỉ, các lỗi trong sản xuất bởi khi phát hiện muộn rất khó để đổi trả hàng ở chợ An Đông.

Hàng thời trang sỉ ở đây khá xinhphổ biến về chủng loại, mẫu mã từ quần áo trẻ em, quần áo nam nữ, người lớn đến người cao tuổi, từ các mặt hàng nhập từ các xưởng may trong nước đến hàng nhập khẩu từ Quảng Châu,Thái Lan, Hàn Quốc…Vì vậy, khi chọn nơi lấy hàng bạn cũng phải hết sức note về chất lượng cũng giống như gốc gốc của mặt hàng để tránh bị đánh lừa lấy phải chỗ nhập hàng “rởm” mà giá thành lại cao.

Mùa cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng caotỉ lệ quần áo về ồ ạt, giá sỉ theo đó cũng grow up từ 30-50%. Nên các chủ cửa hàng mong muốn get sỉ quần áo tại chợ An Đông thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm nơi lấy hàng thời trang sỉ giá rẻ.

Một vài lần đầu khi mua sỉ quần áo tại chợ An Đông cũng khó có giá rẻ vì có những chủ sạp có thói quen Nhìn mặt bắt hình dong và báo cho bạn một giá sỉ “phù hợp”. Còn khi vừa mới mua sỉ quen rồi, các chủ thương sẽ để cho bạn một cái giá mềm hơn, thậm chí chênh lệch tới vài chục nghìn đồng.

Bởi vậy trải nghiệm khi get sỉ quần áo chợ An Đông cho những người mới bước chân vào mua bán thời trang bán lẻ là hãy tìm một người buốn bán lâu năm tại chợ An Đông kéo đi mua hàng, đến khi nào quen mối thì giá sỉ sẽ tốt hơn.

Trên đây là 6 kinh nghiệm quét quần áo sỉ ở chợ An Đông thực tế cho các chủ shop đã tìm nơi lấy hàng quần áo sỉ giá rẻ. Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn sẽ chẳng hề loay hoay với câu hỏi làm thế nào để tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ chợ An Đông giá rẻ chất lượng nữa nhé!

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website