Địa chỉ

Đang cập nhật

Q WEDDING STUDIO

NHÀ THIẾT KẾ VÁY CƯỚI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Q Wedding là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cũng như kinh doanh dịch vụ cưới trọn gói. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé.

Đơn vị đầu tiên có hệ sinh thái trọn gói ngày cưới tại Việt Nam, tiền thân là một nhóm nhiếp ảnh gia đam mê máy ảnh & ảnh bắt đầu hoạt động Freelance từ năm 2015. Hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh cưới, Q Wedding Studio đã và đang phát triển mong muốn đem lại giá trị cho khách hàng nhiều nhất có thể, nhân sự của Q wedding bao gồm nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, make-up artist nổi tiếng và đội ngũ designer với công nghệ blend màu độc quyền.

shvbshfdvbkhfsdvbj ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Sáng tạo, tràn đầy năng lượng, đam mê, hạnh phúc, nụ cười, khiêm tốn, sự chính xác và tình cảm tạo nên phong cách của Studio.

Ý tưởng sáng tạo và phong cách cưới, Q WEDDING STUDIO cung cấp tất cả các dịch vụ dưới đây :

  • 1. Chụp ảnh trước đám cưới tại các studio, film trường, ngoại cảnh.
  • 3. Cung cấp các loại váy cưới, vest,  cao cấp, đẹp hợp phong cách hiện đại, sang trọng, tinh thế.
  • 4. Cung cấp dịch vụ makeup, làm tóc, phụ kiện cho các buổi lễ, buổi đi tiệc…
  • 5. Hỗ trợ các gói chụp gia đinh, chụp em bé, chụp profile cho doanh nghiệp.

nslfnvfdjnvksdfjv ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Trong suốt những năm qua Q Wedding đã phục vụ hàng nghìn các cặp đôi trong ngày cưới của mình, với những kinh nghiệm có được chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được bộ ảnh cưới xuất sắc nhất để sau này các bạn có thể thấy tự hào khi nhìn lại.

Để cải tiến chất lượng chăm sóc khách hàng cũng như phục vụ khách được tốt hơn, tiện lợi hơn đã sử dụng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu và đầy đủ những tính năng cần thiết cho một website váy cưới.

Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho Studio của bạn.  

 

Q WEDDING STUDIO

dia chi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: 32-34 Ba Vân, phường 14, quận Tân Bìnhgfgv ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online,

TP. Hồ Chí Minh

dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Hotline: 0705 514 186

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: qwedding.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG