Mục lục

Top 5 Plugin Review chất lượng nhất dành cho mọi Website

Các bài viết review của các khách hàng thực tế về sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang cung cấp có tác động tích cực đến việc thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi và quyết định mua hàng của người dùng, chính vì vậy việc tận dụng bài review trên Website một cách phù hợp không chỉ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, mà còn góp phần tăng trưởng lưu lượng truy cập cho Website của bạn.

Dưới đây là Top 5 Plugin Review chất lượng nhất dành cho mọi Website mà bạn nên tham khảo, để lựa chọn được giải pháp hoàn hảo hỗ trợ cho việc cung cấp bài viết đánh giá của khách hàng trên Website của mình.

Top 5 Plugin Review chất lượng nhất dành cho mọi Website

WP Customer Reviews

WP Customer Reviews cho phép bạn thu thập các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng cũng như tạo các bài đánh giá sản phẩm của riêng bạn.

Ví dụ: bạn có thể tạo một trang cụ thể trên trang web của mình để giới thiệu những lời chứng thực, từ đó giúp cải thiện chất lượng của các bằng chứng xã hội và tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Bạn có toàn quyền kiểm soát các biểu mẫu đánh giá của mình và thông tin bạn muốn thu thập từ người dùng của mình. Để hiển thị các đánh giá, bạn có thể sử dụng mã ngắn hoặc khối được bao gồm.

Bạn có thể xem lại các bài đánh giá trong bảng điều khiển WordPress của mình, vì vậy bạn có toàn quyền kiểm soát các bài đánh giá được hiển thị.

Plugin Review này cũng có tùy chọn để biến bất kỳ bài đăng blog WordPress hiện có nào thành một bài đánh giá sản phẩm và nó thêm vào lược đồ đánh giá sản phẩm để cải thiện sự xuất hiện của công cụ tìm kiếm cho bài đánh giá của bạn.

WP Customer Reviews ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WP Ultimate Review

WP Ultimate Review nên là lựa chọn đầu tiên của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một plugin review WordPress cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Với plugin này, bạn có thể kiểm soát cách hệ thống đánh giá sẽ hoạt động và giao diện trên trang web.

WP Ultimate Review có hơn 10.000 lượt cài đặt đang hoạt động và nhiều đánh giá tích cực trên WordPress.org. Plugin review cho phép bạn đặt đánh giá không chỉ trên bài đăng mà còn trên các trang và sản phẩm.

Bạn có nhiều lựa chọn phong cách mà bạn có thể thiết lập để khách hàng đưa ra phản hồi của họ về trang web của bạn. Không chỉ có thể thiết lập giao diện biểu mẫu đánh giá sẽ trông như thế nào, bạn còn nhận được nhiều cài đặt để tùy chỉnh giao diện của bản tóm tắt đánh giá cuối cùng. Plugin cũng cung cấp một tùy chọn mã ngắn tùy chỉnh.

Cùng với màn hình hiển thị, bạn cũng có thể kiểm soát ai có thể đánh giá và chỉ hiển thị bài đánh giá mà quản trị viên phê duyệt. Và để giúp quản trị viên phê duyệt dễ dàng, plugin WP Ultimate Review cũng có cung cấp một tùy chọn thông báo qua email dành cho quản trị viên.

Wp Ultimate Review ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Site Reviews

Site Reviews là một plugin review đơn giản cho phép khách truy cập trang web của bạn gửi xếp hạng từ 1-5 sao trên trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể lấy những đánh giá này và hiển thị chúng ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả đánh dấu lược đồ cho các đoạn mã chi tiết của Google.

Bạn có thể cho phép mọi người xếp hạng trang web của bạn như một thực thể đơn lẻ hoặc chỉ định các bài đánh giá cho các bài đăng, trang, sản phẩm cụ thể và hơn thế nữa.

Ví dụ: nếu bạn viết đánh giá của riêng mình về một sản phẩm nhất định, bạn có thể sử dụng Site Reviews để cho phép mọi người gửi xếp hạng đánh giá của riêng họ.

Để thêm biểu mẫu đánh giá giao diện người dùng, bạn có thể sử dụng các khối soạn thảo chuyên dụng hoặc mã ngắn. Bạn cũng có thể sử dụng các khối hoặc mã ngắn để hiển thị các biểu mẫu của mình.

Site Reviews ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Customer Reviews for WooCommerce

Customer Reviews for WooCommerce cho phép bạn dễ dàng thêm các bài đánh giá chi tiết hơn vào cửa hàng của mình. Plugin review này giúp cải thiện bằng chứng xã hội của bạn, vì vậy khi khách truy cập vào các trang sản phẩm của bạn, họ có nhiều khả năng mua hàng hơn.

Khách hàng của bạn có thể đính kèm hình ảnh và bình chọn cho các bài đánh giá, ngoài ra bạn có thể thêm phần câu hỏi và câu trả lời để danh sách sản phẩm của bạn trông giống như Amazon.

Ngoài ra còn có một tính năng gửi email tự động sau khi khách hàng mua hàng để giúp bạn tạo thêm đánh giá. Bạn cũng có thể gửi phiếu giảm giá sau khi nhận xét về sản phẩm của bạn.

Customer Reviews for WooCommerce 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

WordPress Review & Structure Data Schema

WordPress Review & Structure Data Schema là một trong những cách tốt nhất để nâng cao trạng thái trang web của bạn trên kết quả tìm kiếm của Google. Plugin Review cho phép bạn tùy chỉnh kiểu hiển thị các đánh giá của mình. Điều này bao gồm việc thay đổi định dạng kiểu chữ, màu sắc và các khía cạnh phong cách khác.

WordPress Review & Structure Data Schema cho phép trang web của bạn chứa một hoặc nhiều đánh giá và xếp hạng dựa trên tiêu chí cho các trang, bài đăng và cả các loại bài đăng tùy chỉnh, cùng với các sản phẩm WooCommerce. Nó cũng hỗ trợ lược đồ dữ liệu có cấu trúc được tạo tự động hoặc thủ công JSON-LD. Plugin lý tưởng cho tiếp thị liên kết hoặc mã ngắn đánh giá sản phẩm.

Plugin Review WordPress này cho phép người dùng của bạn tải lên hình ảnh thực tế của sản phẩm, điều này làm cho bài đánh giá đáng tin cậy hơn. Nó hỗ trợ các tùy chọn nâng cao khác nhau, bao gồm lọc, tìm kiếm và sắp xếp để quản lý cửa hàng dễ dàng. Bạn thậm chí có thể giới thiệu những ưu và nhược điểm của các sản phẩm.

Phiên bản cao cấp có nhiều mục đích sử dụng hơn. Với phiên bản chuyên nghiệp, bạn có thể có các khóa học trên trang web của mình, hiển thị công thức, hình ảnh giấy phép, giới thiệu các thông báo đặc biệt và có trang lưu trữ.

WordPress Review Structure Data Schema Plugin – Review Schema ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé!

  • Website bán hàng ATPWeb giúp tối ưu hiệu quả SEO: Giúp bạn có một Website chuẩn SEO, khách hàng có thể tìm bạn trên Google một cách dễ dàng nhất.
  • 500+ giao diện Responsive đẹp mắt, tùy biến cao: Giúp bạn có một Website thân thiện, dù là bất cứ thiết bị nào Website sẽ cho họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.
  • Website tốc độ cao và băng thông không giới hạn: Giúp bạn có một Website tốc độ cao, khách hàng của bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.
  • Dịch vụ cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói của ATPWeb bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài viết, tài liệu, cẩm nang và khóa học miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí các dịch vụ phát sinh và nhiều lợi ích khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website