Mục lục

Top 5 Plugin Photoshop hỗ trợ quá trình Thiết kế Website

Hiện nay kỹ năng Photoshop không còn là kỹ năng chuyên ngành dành cho lĩnh vực thiết kế nữa, mà đã trở thành kỹ năng quan trọng và cần thiết trong hầu hết mọi thị trường từ tiếp thị, truyền thông đến kinh doanh và Thiết kế Website cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức và kinh nghiệm trong việc thiết kế, đó chính là lý do mà các Plugin Photoshop được cho ra đời.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những Plugin Photoshop hàng đầu để hỗ trợ quá trình Thiết kế Website trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Top 5 Plugin Photoshop hỗ trợ quá trình Thiết kế Website

Ink

Ink cho phép bạn có các thông số kỹ thuật lớp khác nhau liên quan đến kích thước hình dạng, màu sắc, định dạng văn bản và hơn thế nữa.

Các tính năng nổi bật của Ink là tạo kiểu lớp, định dạng văn bản, số đo lớp và hơn thế nữa. Plugin Photoshop cụ thể này cho phép bạn thêm thông tin giúp truyền tải thiết kế đến nhà phát triển dễ dàng hơn.

ink ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Ink Plugin giúp nhà phát triển có ý tưởng chính xác về các thành phần của thiết kế và đặc điểm kỹ thuật của chúng và tất cả những điều này được tổng hợp trong một thư mục.

Công việc thiết kế dựa trên thông tin chính xác chứ không dựa trên ước tính hay giả định và do đó, Plugin Photoshop Ink giúp quản lý kết quả tốt nhất.

ink features ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

CSS3Ps

Plugin Photoshop CSS3Ps cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các lớp Photoshop của mình sang CSS3. Bạn chỉ cần chọn các lớp muốn chuyển đổi sang CSS3 và nhấp vào nút CSS3Ps để thực hiện chuyển đổi.

Plugin xuất các hiệu ứng Photoshop khác nhau dưới dạng thuộc tính CSS3. Ví dụ, các nét vẽ PSD được chuyển đổi thành thuộc tính border và bóng bên trong thành box-shadow.

Vì CSS3Ps là một Plugin Photoshop dựa trên bộ nhớ cloud nên bạn không phải lo lắng về các bản cập nhật và lỗi. Các phép tính được thực hiện trên cloud và bạn có thể dễ dàng kiểm tra kết quả trong trình duyệt của mình.

CSS3Ps là một trong những plugin Photoshop miễn phí tốt nhất dành cho các nhà thiết kế web hiện nay. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng tuyệt vời như tiền tố của nhà cung cấp cho các trình duyệt phổ biến, lựa chọn nhiều lớp, chuyển đổi Sass và SCSS, hỗ trợ cho các lớp văn bản và nhiều tính năng khác.

css3Ps ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online css3Ps features ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Pixel2Vector

Pixel2Vector đúng như tên gọi đã cho thấy, Plugin Photoshop này giúp chuyển đổi hình ảnh pixel thành hình ảnh vectơ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, nó cho phép bạn đưa ra bất kỳ hình dạng nào cho vectơ và chỉnh sửa nó theo sở thích.

Một trong những nhiệm vụ của nhà thiết kế Web là đạt được sự độc đáo trong các thiết kế và Plugin này trở nên hữu ích với việc làm cho website bớt tẻ nhạt hơn.

Pixel2Vector ra đời như một vị cứu tinh cho một nhà thiết kế web phải chuyển từ photoshop sang illustrator, bởi vì việc này thường tốn nhiều thời gian.

Plugin Pexels Photoshop

Tìm kiếm hình ảnh phù hợp cho thiết kế của bạn là một thách thức hàng ngày mà đôi khi không dễ dàng như bạn nghĩ.

Có rất nhiều trang web lưu trữ ảnh trên web, tuy nhiên, việc tìm kiếm những hình ảnh bạn có thể sử dụng miễn phí và không cần ghi nguồn lại là một câu hỏi khó hơn.

Trên trang web ảnh gốc của Pexels, tất cả ảnh đều được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0), nghĩa là miễn phí cho bất kỳ mục đích pháp lý nào và có thể được sử dụng mà không cần ghi nguồn.

Pexels cung cấp cho cộng đồng thiết kế web một plugin Photoshop dễ sử dụng có thể cải thiện đáng kể quy trình làm việc của bạn.

Plugin Pexels Photoshop làm cho toàn bộ thư viện Pexels có sẵn ngay bên trong Photoshop. Hiện tại, điều này có nghĩa là bạn có thể thoải mái sử dụng hơn 30 nghìn ảnh chất lượng cao.

Hơn nữa, Plugin Photoshop cũng đồng bộ với trang web Pexels. Vì vậy, nếu bạn thích một bức ảnh trên trang web, bạn có thể dễ dàng truy cập vào cùng một bức ảnh bên trong tab “Thích” của bảng điều khiển Pexels trong Photoshop.

ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Pexels 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Pexels 2 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Eye Candy 7

Eye Candy 7 là một trong những plugin dễ tiếp cận nhất của Photoshop. Đây là một tác phẩm nghệ thuật và một công việc khó khăn để tạo ra những hình ảnh giống đời thực có thể được thực hiện bởi Eye Candy 7.

Plugin Photoshop này cho phép bạn tạo các hiệu ứng không thể hợp lý hơn như lông động vật, khói, lửa, chrome và sét. Nó không còn nhận được kết quả bằng cách nhấp chuột, mà chỉ cần truy cập các tên đặt trước và bạn nhận được bản xem trước của mình.

Nếu bạn là người mới làm quen với photoshop và có một ý tưởng cơ bản, bạn có thể tạo ra những hiệu ứng này và có một thiết kế hấp dẫn với độ chính xác.

eyecandy7 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nguồn: Tổng hợp

ATPWeb mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây dựng một Website phù hợp với thương hiệu của mình, nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nhất thì hãy liên hệ ngay với ATPWeb trong hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé !

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website