Mục lục

Top 5 Phần Mềm Tạo Flash Chuyên Nghiệp [năm 2021]

Người dùng có thể tạo, thiết kế các Banner Flash nhằm phục vụ mục đích của mình nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hiện nay. Hôm nay ATPWEB sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 phần mềm tạo Flash huyên nghiệp.

Những phần mềm tạo flash chuyên nghiệp

Fotor

Nếu bạn muốn tìm một phần mềm tạo flash chuyên nghiệp thay thế cho Photoshop hay Illustrator thì Fotor là lựa chọn đáng tham khảo. Mặc dù đã trải qua nhiều phiên bản nâng cấp, thế nhưng Fotor vẫn giữ được đúng tinh thần ban đầu, đơn giản tuy nhiên vẫn phần nhiều.

Fotor lược bỏ đi các khả năng thiết kế đồ họa phức tạp và chú ý vào những tính năng quan trọng nhất khi tạo Banner. Nhờ vào điều đó, Fotor có tốc độ thực hiện công việc nhanh hơn hẳn, giao diện đơn giản và được những người mới yêu thích.

Fotor
Fotor

Easy Banner Creator

Easy Banner Creator cho phép người dùng thiết kế các flash chuyên nghiệp ở nhiều kích cỡ khác nhau rất nhanh mà không yêu cầu nhiều kỹ năng đồ họa phức tạp như các phần mềm chuyên dụng khác.

Đặc biệt Easy Banner Creator mang lại phong phú các mẫu hình nền về màu sắc và kích cỡ để tích hợp cho banner. bạn có thể tải hình nền cho các Banner dưới các định dạnh ảnh BMP, JPEG (JPG), GIF, PNG, PSD, ICO.

Phần mềm tạo flash chuyên nghiệp
Phần mềm tạo flash chuyên nghiệp

Banner Maker Pro

Xét về mặt thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh nói chung, Banner Maker Pro chẳng phải là một chọn lựa tốt, nếu như không mong muốn nói là tồi. Thế nhưng, với công việc thiết kế, phần mềm tạo flash chuyên nghiệp thì Banner Maker Pro lại tỏ ra công cụ hoàn hảo.

Các khả năng, tiện ích bổ sung của phần mềm đều tập trung để giúp khách hàng tạo Banner nhanh và đẹp mắt nhất. hơn nữa, Banner Maker Pro cũng có sẵn một thư viện mẫu Banner để khách hàng tìm hiểu, lựa chọn.

Banner Maker Pro
Banner Maker Pro

Flash Fluid Effect

Flash Fluid Effect là chương trình phần mềm tạo flash chuyên nghiệp khá hiệu quả, trực quan và dễ dàng dùng với các mẫu sẵn có, nó đơn giản dùng với những bạn không hiểu nhiều cũng có thể tự mình thiết kế những banner mang phong cách của riêng mình.

Có khá nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn như: Business, Personal, Nature, Line Panel, HTML/Navigation, Flash Trang Web, Slideshow, Banner, Utility… Bạn sẽ chọn những bức hình chèn vào Flash, chỉnh sửa hiệu ứng, kích cỡ của bức ảnh để phù hợp, thêm văn bản, chữ ký vào Flash.

Flash Fluid Effect
Flash Fluid Effect

Aleo Flash Intro And Banner Maker

Aleo Flash Intro and Banner Maker là ứng dụng tạo Banner khá nhẹ và nhỏ gọn nhưng vẫn tích hợp toàn bộ các khả năng và tùy chọn cho khách hàng, hoạt động khá ổn định và thực hiện công việc hiệu quả bạn không cần nhiều kiến thức mà vẫn có khả năng tạo được banner đẹp với Aleo Flash Intro and Banner Maker.

Bên cạnh đó, phần mềm tích hợp các tùy chọn, các mẫu banner đã có sẵn hay tự tay thiết kế cho mình một sản phẩm riêng với nền, màu sắc và các văn bản duy nhất riêng.

Aleo Flash Intro And Banner Maker
Aleo Flash Intro And Banner Maker

Kết luận

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Top 5 phần mềm tạo Flash huyên nghiệp. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website