Mục lục

Những rủi ro khi thuê dịch vụ thiết kế website kém uy tín

Thử tìm kiếm từ khóa “thiết kế website” trên Google sẽ cho ra vô vàn kết quả các đơn vị làm dịch vụ thiết kế website. Điều này khiến cho DN bối rối không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín?

Chẳng may bạn lựa chọn đơn vị thiếu trách nhiệm, kém uy tín thì đây sẽ là tương lại mà bạn sẽ gặp phải…

Những rủi ro khi sử dụng dịch vụ làm website không uy tín

Không hỗ trợ cập nhật update phiên bản mới

Cap Nhat Website

Các website thường có các tiện ích cần cập nhật phiên bản mới nếu để lâu có thể sẽ  không hoạt động được. Vì vậy bạn cần yêu cầu đơn vị thiết kế website định kỳ cập nhật update (nếu có) cho website của mình.

Hay phát sinh lỗi vặt

Phát Sinh Lỗi Vặt Trên We

Các đơn vị kém trách nhiệm sẽ làm website của bạn hời hợt và không chuẩn ngay từ đầu, điều này sẽ gây xung đột code về sau làm phát sinh các lỗi vặt liên tục gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của website.

Vấn đề về bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng và bảo mật website là vấn đề cần đặt lên hàng đầu, bạn sẽ không muốn thấy thông tin cá nhân của mình được rêu rao bán trong các gói data trên mạng hoặc một ngày nào đó có người gọi đến bạn để tư vấn dịch vụ quảng cáo website !?

Vì vậy nếu thuê đơn vị dịch vụ mà chưa kiểm tra uy tín thương hiệu thì nhiều khả năng thông tin của bạn sẽ không được bảo mật, ngoài ra ngay cả thông tin đăng nhập website, hosting data dữ liệu của web cũng sẽ dễ dàng bị hack mất

Không tối ưu SEO

Thiết kế web chuẩn SEO là gì? Những điểm cần lưu ý khi làm web chuẩn SEO

Các website được làm từ các đơn vị không uy tín thường sẽ không được tối ưu SEO toàn diện, vì năng lực của đơn vị đó kém và ngoài ra các website này sẽ được bán cho nhiều người nên vì vậy website của bạn không độc quyền như bạn nghĩ.

Scam lừa đảo

Tình trạng này dễ mắc phải nhất đó là khi thanh toán dịch vụ. Thông thường bạn không nên thanh toán 100% tiền dịch vụ cho bên đơn vị mà mình chưa tin tưởng vì khả năng bị “block” hay “thuê bao” là rất cao. Bạn chỉ nên thanh toán trước 50% giá trị dịch vụ và thanh toán phần còn lại sau khi bàn giao website đầy đủ.

Xem thêm: Kinh nghiệm thuê dịch vụ thiết kế website để tránh bị scam lừa đảo

Phát sinh các phụ phí ngoài ý muốn

Thường các đơn vị làm website không uy tín sẽ chào giá sản phẩm cho bạn với mức giá rẻ để bạn dễ dàng mua hơn tuy nhiên họ không nói chi tiết các phụ phí phát sinh trong trường hợp website cần update hoặc fix lỗi. Hãy lưu ý vấn đề này trước khi thuê dịch vụ làm web.

Ví dụ: Họ sẽ chào giá website với mức giá chỉ 3 triệu đồng, nhưng sau khi bạn làm website xong nếu cần update sửa lỗi nhỏ trên website thì phụ phí sẽ là 1 triệu đồng mỗi lần sửa @@!.

Trên đây là những rủi ro sẽ gặp phải nếu bạn thiếu sáng suốt khi lựa chọn đơn vị website không uy tín. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng website chuyên nghiệp, được hỗ trợ trọn đời và được học kiến thức marketing kinh doanh miễn phí hãy liên hệ ATPWEB nhé!

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website